นี่ไม่ได้เป็นการบูลลี่นะ คือไม่ว่าคุณจะหน้าอกใหญ่หรือเล็ก เราไม่ขอตัดสินว่ามันดี หรือไม่ดียังไง ถ้าคุณพอใจกับสิ่งที่ตัวเองมี เท่านี้ก็พอแล้วค่ะ แต่สิ่งที่เรานำมาแนะนำในวันนี้ ถือซะว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือก สำหรับสาว ๆ ที่อยากอัปไซส์ ให้อกตูมขึ้น ดูเด่น ดูมีน้ำมีนวลขึ้น ซึ่งมันเหมาะกับคนที่ ไม่กล้าไปทำศัลยกรรม เพราะกลัวเจ็บ ฉะนั้นการทานอาหารเสริม ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีไม่น้อย อาจจะเห็นผลช้าหน่อย แต่ก็ถือว่าโอเคอยู่ วันนี้รวมมาให้แล้ว 6 อาหารเสริมอกฟู อัปอกตูม ไม่ง้อหมอศัลฯ จะมีอาหารเสริมตัวไหนน่าลองบ้าง เดี๋ยวเราไปดูพร้อม ๆ กันเลยดีกว่าค่ะ

 

อกไข่ดาวแล้วไง! รวม 6 อาหารเสริมอกฟู อัปอกตูม ไม่ง้อหมอศัลฯ

 

1. Yang Fin by Rada

 

อาหารเสริมอกฟู

เปิดมาที่ตัวแรก อันนี้เป็นอาหารเสริมสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ ซึ่งเขาอัดแน่นไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติมากมาย เช่น สารสกัดจากตังกุย ที่จะช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แลดูเปล่งปลั่ง, สารสกัดจากเห็นหลินจือ ช่วยเสริมสมรรถภาพทางเพศ, สารสกัดจากกระชายดำ ช่วยแก้ตกขาว บำรุงเลือดในสตรี และสารสกัดอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งโดยรวมแล้ว อาหารเสริมตัวนี้ มีส่วนช่วยปรับระบบภายในของสาว ๆ อย่างเรา ให้สมดุลยิ่งขึ้น

ทั้งยังช่วยลดการปวดท้องประจำเดือน และทำให้ประจำเดือนมาเป็นปกติ นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยให้มดลูกกระชับ ช่องคลอดสะอาด และฟิต! สุดท้ายสำคัญมากคือ หน้าอดดูใหญ่ขึ้น แถมไม่ย้อย เป็นทรงสวยอีกด้วย เริ่ดมาก!

เลขที่ใบรับจดแจ้ง : 10-1-26261-5-0112

 

2. Kunjina Pueraria Mirifica Nourishing Pill Blended

 

อาหารเสริมอกฟู

ตัวที่สอง อาหารเสริมที่มาพร้อม 7 สารสกัดสำคัญ ที่มากไปด้วยสรรพคุณสุดปัง ซึ่งเขาเคลมเอาไว้ว่า ทาแล้วเห็นผลการเปลี่ยนแปลงภายใน 7 วัน ตัวนี้ไม่มีแป้ง ไม่มีสารเคมี ไม่ผสมน้ำตาล และไม่มีสารสังเคราะห์ ถือว่าปลอดภัยมาก ๆ ในระดับนึงเลยนะ แล้วตัวนี้ จะช่วยทั้งในเรื่องของการกระชับช่องคลอด พร้อมขับของเสียที่ตกค้าง และยังช่วยลดการตกขาว กลิ่นคาว กลิ่นเหม็น แถมยังช่วยปรับฮอร์โมนให้สมดุล ระบบไหลเวียนเลือดทำงานได้ดีขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยในเรื่องของผิวพรรณได้อีก ทั้งปรับผิวให้เปล่งปลั่งสดใส สิว ฝ้าลดลงด้วย

แล้วใครที่มีปัญหาปวดท้องประจำเดือน หรือประจำเดือนมาไม่ปกติ นี่ก็ช่วยได้เหมือนกัน ที่สำคัญคือช่วยทำให้หน้าอกของเราดูกระชับ ปละใหญ่ขึ้นได้ด้วยนะ เป็นอาหารเสริมที่ครอบคลุมไปหมดซะทุกเรื่องจริง ๆ ค่ะ

เลขที่ใบรับจดแจ้ง : 50-1-05258-1-0062

 

3. DHC-Supplement Pueraria Mirifica 20 Days

 

อาหารเสริมอกฟู

ตัวที่สามเป็นอาหารเสริมจากญี่ปุ่น เน้นไปที่เรื่องของการเพิ่มขนาดหน้าอกโดยเฉพาะเลยด้วย จริง ๆ หลาย ๆ คนก็น่าจะรู้จักแบรนด์นี้กันอยู่แล้วแหละ เป็นหนุ่งในแบลนดืที่ดังมาก ๆ ซึ่งอาหารเสริมตัวนี้ มีส่วยช่วยทำให้หน้าอกดูสวยเด้ง กระชับไม่หย่อนคล้อยไปตามกาลเวลา เพราะเขามีส่วนผสมของกวาวเครือ ที่ช่วยทำให้หน้าอกใหญ่ขึ้น เต่งตึง กระชับ ไม่หย่อนคล้อยเสียรูป เป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าสนใจดีนะ แต่ราคาอาจจะสูงหน่อย ยอมลงทุนไหมล่ะ

เลขที่ใบรับจดแจ้ง : ไม่มีนะ เป็นของญี่ปุ่นค่ะ

 

4. X-Boom

 

อาหารเสริมอกฟู

ตัวที่ 4 เป็นอาหารเสริมที่สกัดมากขาสมุนไพร 100% ว่ากันว่าเห็นผลจริงตั้งแต่ซองแรกเลยด้วยนะ ซึ่งเขาอุดมไปด้วยกวาวเครือแน่น ๆ ที่เน้นในเรื่องของการเพิ่มหน้าอกโดยเฉพาะเลยนะ นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากสมุนไพรอีก 7 ชนิด ที่จะมาช่วยแก้ปัญหาภายในจุดซ่อนเร้นของผู้หญิง ทั้งยังแก้ปัญหาตกขาว กลิ่นอับ และยังช่วยกระชับช่องคลอดได้ด้วย ยังไม่หมดค่ะ ยังช่วยเพิ่มขนาดไซส์หน้าอกให้ตูม ๆ ขึ้น แถมยังมีส่วนช่วยบำรุงผิวให้เปล่งปลั่งขึ้นอีก เริ่ด! ถือว่าเป็นอีกหนึ่งอาหารเสริมที่น่าสนใจมาก ๆ เลย

เลขที่ใบรับจดแจ้ง : 10-1-25361-5-0014

 

5. Zalenza Soy Protein Solate

 

อาหารเสริมอกฟู

ตัวที่ 5 อาหารเสริมที่อัดแน่นไปด้วยสารสกัดจากถั่วเหลือง วิตามิน และสมุนไพรบำรุงผู้หญิงโดยเฉพาะ เป็นอีกหนึ่งตัวที่ขายดีมาก ๆ คนบอกต่อกันล้นหลามสุด ๆ ไปเลยค่ะซิส ซึ่งตัวสารสกัดของเขาอะ เป็นสารสกัดจากถั่วเหลืองเข้มข้น วิตามิน และพืชผัก ผลไม้ ล้วนมาจากธรรมชาติทั้งสิ้น เขารับรองมาเลยว่าปลอดภัยแน่นอน เมื่อทานในระยะยาว ไม่ทำให้มีผลข้างเคียง ซึ่งเขามีส่วนช่วยบำรุงผิวพรรณให้สดใสเปล่งปลั่ง พร้อมปรับสมดุลร่างกาย และฮอร์โมน ทั้งนี้ยังช่วยอัปไซส์ให้หน้าอกฟูขึ้น กระชับขึ้น ทรงสวยยิ่งขึ้น แล้วยังช่วยให้จุดซ่อนเร้นของเราไร้กลิ่น และตกขาว แถมยังมีประโยชน์ในด้านอื่น ๆ อีกมากมายเลย สุดปังมาก ๆ ใครที่เคยลองแล้ว แวะมารีวิวห่น่อย อยากรู้!

เลขที่ใบรับจดแจ้ง : 13-1-13557-1-0059

 

6. Kiss Dietary Supplement Product

 

อาหารเสริมอกฟู

และตัวสุดท้าย ตัวนี้ก็อัดแน่นไปด้วยสารสกัดสุดปังเช่นเดียวกัน มีทั้งถั่วเหลือง เมล็ดองุ่น L-Glutathione เปลือกสน ผลโรสฮิป และตังกุย ที่จะมาช่วยเพิ่มขนาดความเต่งตึงของทรวงอก น้ำหล่อลื่น และอารมณ์ทางเพศ รวมไปถึงความกระจ่างใสของผิว และยังกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนได้ด้วย นอกจากนี้ยังช่วยลดสิว ฝ้า กระ รอยจุดด่างดำต่าง ๆ และการปวดประจำเดือนได้ แถมยังช่วยกระชับมดลูก พร้อมปรับสมดุลของระบบฮอร์โมนเพศให้ดีขึ้น ก็จะทำให้ร่างกายรู้สึกสดชื่นแจ่มใสขึ้นด้วยนะ ว่ากันว่าเห็นผลจริงใน 7 วัน ก็ไม่รู้ว่าจริงรึเปล่า แต่ถ้าเพื่อน ๆ อยากรู้ ลองไปตำมาทานกันดูซิ

เลขที่ใบรับจดแจ้ง : 10-1-09355-1-0027

 

อาหารเสริมอกฟู

 

สำหรับสาว ๆ คนไหน ที่อยากลองทานอาหารเสริมจำพวกอัปไซส์ แนะนำอย่างนึง เพื่อน ๆ ควรเช็ครายละเอียดสินค้าให้ดี ๆ ทั้งสรรพคุณ และส่วนผสมต่าง ๆ โอเค การอ่านรีวิว ก็สำคัญ แต่เชื่อ 100% ไม่ได้นะ และที่จัเป็นต้องดูมาก ๆ เลยก็คือ เลขที่ใบรับจดแจ้ง ดูและอ่านให้ครบถ้วน เพื่อความปลอดภัยต่อตัวเราเองนะคะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

photo credit :  Yang Fin, Kunjina, DHC, X-Boom, Zalenza, Kiss

 

Comments

comments