สวัสดีจ้าสาวๆ ทุกคน ช่วงนี้อยู่ในเดือนแห่งความโศกเศร้ากัน และการแต่งกายโทนสีที่เหมาะสมที่สุดในช่วงนี้คงไม่พ้นโทนสีดำเพื่อเป็นการให้เกียรติ และถูกกาลเทศะสุดๆ แต่จะให้แต่งโทนสีดำธรรมดาก็จะดูเชยไป แต่งตัวไม่สนุกกันเลยทีเดียว วันนี้เราเลยไม่พลาดที่จะมาแนะนำการ แมทช์เสื้อผ้าโทนสีดำให้สนุกตามฉบับสาวสายฝรั่ง หรือสาย ฝ” สไตล์มินิมอล ทั้ง 5 แบบ 5 สไตล์ ที่กำลังมาแรง ตามสโลแกน “น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้” ให้เพื่อนๆได้เป็นไอเดียในการแมตช์ชุดให้สนุก  สวยไม่ซ้ำใคร แถมยังถูกกาลเทศะอีกด้วย จะมีแบบไหนบ้างเรามาดูกันเลยดีกว่าจ้า

 

เสื้อครอปสีดำเก๋ๆเพิ่มความสนุกให้กับชีวิต

ขอบอกว่าแฟชั่นเสื้อครอปวัยรุ่นฝรั่งชอบใส่กันมาก อาจจะเป็นเพราะแมทช์กับชุดอะไรก็ง่ายยังได้โชว์เอว โชว์หุ่นเบาๆเขย่าใจหนุ่มๆให้สั่นเล็กน้อย จะว่าไปชุดครอปก็ดูจะเหมาะกับอากาศบ้านเมืองเราที่ร้อนระอุ แบบนี้ไม่มีติดตู้เสื้อผ้าสักตัวไม่ได้แล้วล่ะค่ะ

 

ชุดดำล้วนเท่ห์สุด

ถ้าเพื่อนๆที่มีเสื้อผ้ากับกางเกงสีดำเยอะ ลองเอามาแมทช์เข้ากันดูนะคะ ถ้าใส่สีดำทั้งชุดนอกจากจะเพิ่มดีกรีความเท่ห์แล้ว ยังช่วยพรางหุ่นของสาวๆให้ดูผอมลงได้อย่างไม่น่าเชื่อ ยิ่งถ้าสาวๆมีส่วนเว้าส่วนโค้งสักหน่อย ขอบอกว่าแซ่บแน่นอนค่ะ ว่าแล้วเราก็มาดูไอเดียการแต่งชุดดำล้วนแบบแซ่บๆตามวัยรุ่นฝรั่งกันดีกว่า

 

Mix & Match ชุดดำ-ขาว

ถ้าสาวๆคนไหนรู้สึกว่าใส่ดำทั้งชุดแล้วดูยังไงๆอยู่ก็สามารถลองนำมาแมทช์กับเสื้อผ้าสีขาว เพิ่มความเป็น Minimal ขึ้นไปอีก แถมสีดำ-ขาว นำมาแมทช์ยังไงก็เกิด ดูเรียบ แต่โก้สุดๆไปเลยค่ะ ไอเดียการแต่งตัวจะประมาณไหนลองมาดูกันค่ะ

 

Dress สีดำล้วน

ถ้าเบื่อที่จะแมทช์กับกางเกงหรือกระโปรง นี่เลยค่ะแนะนำให้เลือกเป็นชุด Dress สีดำล้วน ขอบอกว่าลุคนี้ไม่ว่าจะแมทช์กับรองเท้าผ้าใบ รองเท้ามีส้น หรือไม่มีส้นก็เกิดหมดทุกแบบเลยค่ะ แถมยังเพิ่มความหวานกับสาวๆอีกด้วยแหละ

 

แมทช์ชุดดำกับเสื้อผ้าโทนสีอื่น

สาวๆที่มีเสื้อผ้าหลากหลายสีจะแมทช์แบบดำล้วน หรือขาว-ดำบางทีก็จะยากไปสักหน่อย เอางี้ค่ะเราลองมาแต่งชุดดำแบบคลุมโทนดูกันดีกว่า ด้วยการแมทช์กับเสื้อผ้าโทนสีดำกับสีใกล้เคียงกันอย่างสีเทา สีนู๊ด  สีขาวเป็นต้นได้ลุคคุณหนู ผู้ดีขึ้นไปอีก จะประมาณไหนเรามาดูกันเลยดีกว่าค่ะ

 

สวยทุกแบบเลยใช่มั้ยล่ะคะ แบบนี้การแต่งตัวโทนดำก็จะไม่น่าเบื่ออีกต่อไป ใส่ได้เรื่อยๆ ยิ่งช่วงนี้ยิ่งเหมาะมากเลยค่ะ เพื่อนๆลองนำไอเดียเหล่านี้มาปรับใช้แต่งให้เหมาะสมกับตัวเองดูนะคะ รับรองว่าเริ่ดแน่นอนค่ะ วันนี้ไปก่อนนะคะ บ๊ายบายจ้า

Comments

comments