เอาละค่าาาาา เข้าสู่ปี 2020 อย่างเต็มที่เเล้วค่ะซิส เปิดมาก็ต้องขอบอกเลยว่า ผู้นำเทรนด์แฟชั่นแบรนด์ต่างๆก็ออกมาเฉลย Pantone สีของแต่ละปี ซึ่งปีนี้ก็ได้แก่ สี Classic Blue (สีน้ำเงิน สีฟ้า) เป็นโทนสีสดใสซึ่งบอกเลยว่า พวกสีโทนฟ้า ๆ สีน้ำเงิน  มันได้เข้ามาให้เราเห็นผ่านตาในพวกแฟชั่นตั้งเเต่ปลายปี 2019 แล้วล่ะ ไม่แน่ใจว่าซิสได้สังเกตเห็นกันบ้างรึป่าว ? แต่ละแบรนด์ก็ออกไอเท็มสีโทนฟ้าประมาณนี้ให้เห็นกันอยู่บ้าง

เเต่ก้าวเข้ามาในปี 2020 นี้! บอกเลยว่าต้องจัดเต็ม อาจจะได้เห็นแบรนด์ต่างๆ ออกเจ้าตัวแฟชั่นสี คลาสสิกบลู กันมาให้เห็นมากขึ้นแน่นอน !!

 

สี Pantone แห่งปี “Classic Blue” หรือ สีน้ำเงิน สีฟ้า ที่ต้องจับตามอง

ทาง Clubsister ก็ไม่พลาดที่จะนำไอเดียดีๆ มาฝากสาวๆกัน ก็คงจะหนีไม่พ้นกับทางแฟชั่นนิสต้า ในการมาแชร์ไอเดียการเเต่งตัวด้วยสี Pantone แห่งปี นั้นก็คือ สีน้ำเงิน สีฟ้า ที่จะอยู่ในโทนประมาณนี้ ให้ซิสได้ลองเลือกแมทช์กันตามใจชอบเลยล่ะ สไตล์ไหนใครชอบก็ปักหมุดแต่งตามกันรัวๆเลยค่ะ ยังไงก็ปังแน่นอน ไม่มีร่วง! แต่งสีนี้กันยาวๆได้ตลอดทั้งปีเลยค่ะ ยิ่งสำหรับสายแฟอย่างเราแล้ว ไม่ควรพลาด! 

Classic Blue

Classic Blue

Classic Blue

Classic Blue

แมทช์ลุคง่ายๆ สีคลาสสิกบลู ก็เอาอยู่เหมือนกันนะ

สาว ๆ สายตรีทก็สามารถแต่งแบบนี้ได้

Classic Blue

Classic Blue

ลุคสาวหวาน ลูกคุณก็สามารถนำมาแมทช์ได้แบบเก๋ๆเลยค่ะซิส เลือกโทน สีคลาสสิกบลู ให้ซอฟลง โทนประมาณสีพาสเทล ก็น่ารักอยู่น้า ^^ 

Classic Blue

Classic Blue

Classic Blue

Classic Blue

Classic Blue

สาวออฟฟิตลุคนี้ชั้นต้องปัง! ซิสคะ แมทช์กับพวกเบลเซอร์ สีฟ้า สีน้ำเงิน ก็เอาอยู่มากๆ ยิ่งถ้าออฟฟิตใครแต่งตัวได้แบบจัดเต็มก็ควรค่ะ! ถ้าใครจะเหมาสูททั้งชุดก็เก๋ เป็นสาวเก๋เลยทีเดียว

 

ลุคง่ายๆแต่ดูมีดีเทล แฟชั่นสำหรับสาวเก๋ สาวที่ชอบ Mix&match เก่งๆ ก็ลองเลือกเป็น สีฟ้า สีน้ำเงิน ทั้งชุด หรืออาจจะสลับกับพวกเสื้อผ้าลายปริ้นท์ก็เอาอยู่หรือจะเป็นจั๊มสูท สีฟ้า สีน้ำเงิน ที่มีความเท่ มีความเป็นตัวเองสูงเลยทีเดียว จี๊ดมากค่ะซิส 

 

ชุดที่ดูเป็นทางการขึ้นมาหน่อย เลือกชุดออกงาน สีคลาสสิกบลู สีฟ้า สีน้ำเงิน ก็น่าสนใจมากสำหรับสาวแฟชั่นอย่างเราเหมือนกันคะซิส มันเป็นโทนที่ใส่เเล้วดูสนุก ใส่เเล้วดูเป็นสาวแฟชั่นที่แซ่บมาก  ถึงต่อจะให้ชุดหวานแค่ไหน Pantone นี้ก็เอาอยู่มาก ๆ ถ้าเราใส่ไปออกงาน แน่นอนว่า ต้องเป็นที่จับตามองอย่างแน่นอนเลยล่ะคะ 

 

                 ว้ายยยยย สีนี้มันปัง! นอกจากพวกเสื้อผ้าต่างๆ ยังรวมไปถึงรองเท้า กระเป๋า หรือ accessories ต่าง ๆ ก็ถือว่าเป็น Pantone 2020 นี้เหมือนกันนะคะ รักสีนี้มาก!! มันทำให้การเเต่งตัวสนุกมากขึ้น เป็นสีที่แมทช์เมื่อไหร่ก็ปัง สายแฟชั่นต้องเลิฟมากแน่ ๆ อยากเห็นสาว Clubsister แมทช์สีClassic Blue บ้างเเล้ว ถ้าใครที่อินกับสีนี้ แมทช์มาให้ชมกันบ้างน้า^^ 

 

CR PIC : pinterest

 

 

 

Comments

comments