ปีใหม่ New year, New you ทั้งที จะให้ Clubsister เอาแต่อัพเดทเทรนด์นู่นนี่นั่นสำหรับสาวๆ อย่างเดียวคงดูไม่แฟร์เท่าไหร่เนาะ แล้วอันที่จริงช่วงนี้ซิสดันเพิ่งได้เห็นกระแสเด็ดๆ โดนๆ ของทรงผมคุณผู้ชายมาด้วย เลยเกิดปิ๊งไอเดียว่านี่คงเป็นโอกาสดีที่จะมาอัพเดท เทรนด์ผมผู้ชาย 2020 ให้หนุ่มๆกัน กับทรง “หนุ่มเซอร์ผมยาว” ผมธรรมชาติยาวกำลังดีนี่แหละที่ว่ากันว่าปีหน้ามาแรงมากแน่! และก็ใช่ว่าจะมีแต่หนุ่มๆ เท่านั้นที่ได้อัพเดทนะคะ สาวๆ ชาวคลับซิสเตอร์ก็ยังสามารถอัพเดทให้ผู้ของตัวเองได้ด้วยเช่นกัน งานนี้ควงไปไหนมาไหนหล่อไม่น้อยหน้าคนอื่นแน่นอน

เทรนด์ผมผู้ชาย 2020

ก่อนอื่นก็คงต้องยกประโยชน์ให้โอปป้าฝั่งเกาหลียื่นหนึ่งเรื่องนำกระแส “หนุ่มเซอร์ผมยาว” ให้กลายเป็นเทรนด์ฮิตก่อนใครเขาเพื่อน ด้วยความที่ดาราชายดังๆ ฝั่งเกาหลีเขาหันมาไว้ผมยาวกันยกใหญ่ บ้างก็เพื่อแสดงละคร บ้างก็เพื่อคาแรคเตอร์ใหม่ โดยเฉพาะหนุ่ม Kim Woo Bin ที่เพิ่งเซอร์ไพรส์สาวๆ ด้ยการคัมแบ็คถ่ายแบบในลุคผมยาว เล่นเอาสาวๆ กรี๊ดกร๊าด ตายสงบศพสีชมพูกันทั้งบ้านทั้งเมือง

www.elle.co.kr

ไหนจะพ่อพระเอกหนุ่งรุ่นใหม่จากซีรีส์ต่างๆ อาทิ หนุ่มดงยุน​ Jang Dong Yoon นักแสดงนำชายจากเรื่อง​ The Tale of Nokdu​ ที่เปลี่ยนลุคอาตี๋ใสๆ ไปเป็นหนุ่มตี๋หน้าเท่สุดเซ็กซี่ทันทีทันใดเมื่อไว้ผมยาว หรือจะเป็นหนุ่ม Yang Se Jong ที่ถึงแม้จะไว้ผมเพื่อเล่นซีรีส์ แต่ก็ช่างเข้ากับหน้าเขาซะจนซิสหวั่นไหวกว่าตอนพ่อคุณเค้าผมสั้นซะอีก 

www.elle.co.kr

มาที่โอปป้าสายลุงที่ถือว่าเป็นคุณลุงผู้คว้าหัวใจสาวน้อยสาวใหญ่ได้ทุกรุ่นอย่าง Lee Dong Wook ที่ตอนนี้ผมฮีก็ยาวและดาเมจแรงมากไม่ใช่เล่น! ความเซอร์นี้ช่างได้ใจซิสจริงๆ และพิสูจน์ให้เห็นเลยว่าอายุเยอะก็ยังไว้ผมยาวได้ 

www.wkorea.com
www.gqkorea.co.kr

แน่นอนว่าโอปป้าที่จัดเป็นอินสไปร์ในการไว้ผมยาวสำหรับหนุ่มๆ ยังมีอีกเพียบ!! จึงเป็นอะไรที่การันตีได้เลยว่าปีหน้าฟ้าใหม่ เทรนด์ผมผู้ชาย 2020 สไตล์หนุ่มเซอร์ผมยาวมาแน่ และจะต้องแจ่มสุดในสามโลกชัวร์! ระยะของความยาวก็แค่ประบ่ากำลัง หรือสั้นขึ้นกว่านั้นไปหน่อยก็ได้ แต่ไม่แนะนำให้ไว้ยาวขนาดชาวร็อคะนะคะ เพราะบางครั้งเวลาต้องการความเป็นทางการมันก็จะดูกะโหลกกะลาเกินไป ยิ่งถ้าคุณเป็นผู้ชายผมหยักศกบอกเลยว่าต้นทุนดีมากสำหรับการไว้ผมยาวนะคะ ไว้ยาวแล้วจะแสกกลางแสกข้างได้หมด รัดผมก็ยิ่งมีเสน่ห์

www.instagram.com/jaeuckismylife
เทรนด์ผมผู้ชาย 2020
www.twitter.com/ffcba4__
www.instagram.com/icon_stagram
www.wattpad.com
www.instagram.com/janghyuk_blackwhite
www.pinterest.com
www.pinterest.co.uk

เอาเป็นว่าเทรนด์ผมผู้ชายหล่อต้องบอกต่อ ประจำปี 2020 นี้ หนุ่มเซอร์ผมยาว มาแรงยื่นหนึ่งแน่นอน! ที่สำคัญทรงนี้ไม่ต้องมานั่งตัดแต่งทรง เซ็ทแบบนั้นแบบนี้ หรือโกรกสีสันให้ยุ่งยาก ใครที่เบื่อการตัดผมลุคเดิมๆ อยากลองหาคาแรคเตอร์ใหม่ๆ ให้ตัวเองบ้าง ก็ลองหันมาเปลี่ยนไว้ผมยาวดูนะคะ

Comments

comments