“เสื้อครอปแขนยาว” แฟชั่นที่เมื่อก่อนสาว ๆ อาจจะต้องมานั่ง Diy หาอินสไปร์ในการ มิกซ์แอนด์แมทช์ลุคเองยากหน่อย แต่ถ้าเป็นสมัยนี้ที่แฟชั่นเสื้อครอป กลายเป็นไอเทมสุดปังไปแล้ว บอกเลยว่า มองไปทางไหนก็มีแต่เรฟให้เสพ จนสามารถหยิบมาใส่แล้วสนุกไปหมด โดยเฉพาะช่วงนี้เทรนด์ Layered Cropped Long Sleeve ที่นำเอา แฟชั่นเสื้อครอปแขนยาว สุดชิค! จับมามิกซ์แอนด์แมทช์ สวมทับเสื้อตัวในหลายชั้นให้มีเลเยอร์ ๆ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อครอป เสื้อเกาะอก หรือบางทีก็เป็นเสื้อคอร์เซ็ตสุดเซ็กซี่ ที่ดูแล้วทั้งชิคและเซ็กซี่ได้ง่าย ๆ จนหน้าร้อนที่ผ่านมายันตอนนี้ ยังเป็นเทรนด์แฟชั่นที่มาแรงในหมู่สาว ๆ สาย ฝ. สายแฟอยู่เลย แบบนี้สาว ๆ Clubsister จะพลาดได้ยังไงหล่ะ!

แฟชั่นเสื้อครอปแขนยาว

ในเมื่อเป็นแฟชั่นที่ฮิตติดกระแสแบบยาวนาน ตั้งแต่ปีที่แล้วมาจนถึงตอนนี้ วิวัฒนาการของการมิกซ์แอนด์แมทช์ เสื้อครอปแขนยาว ก็ต้องมีอย่างมากมายแน่นอนอยู่แล้ว วันนี้เราจึงหยิบเอาอีกไอเดียเท่ ๆ ในการแมทช์เสื้อครอปแขนยาวตัวสั้น ๆ สไตล์ Layered Cropped แฟชั่นที่ชวนให้คุณกล้าแต่งตัวฉีกแนว โดยที่ไม่ต้องไปหาอะไรมาประโคมมากมาย แบบที่สาว ๆ เกาหลีเค้ากำลังอินมาฝากกัน ลองดูว่าจะมีไอเดียไหนน่าแมทช์บ้าง รับรองแนวได้ใจ!!

 

   Layered Cropped อีกมิติของ แฟชั่นเสื้อครอปแขนยาว แบบฉีกแนว!!   

 

แฟชั่นเสื้อครอปแขนยาว

แฟชั่นเสื้อครอปแขนยาว

Cropped Knit Layered

เสื้อครอปแขนยาว ที่นำมาแมทช์เป็นเลเยอร์ ช่วงนี้ก็จะเห็นเป็นเสื้อไหมพรม อยู่บ่อย ๆ นะคะ ด้วยความที่เทรนด์นี้ นำโดยสาวแฟเมืองหนาวด้วยแหละ แต่สาว ๆ บ้านเราก็เอามาอแด็ปใส่ได้ เพราะทุกวันนี้ก็ทำงาน เรียน WFH อยู่ในห้องแอร์กันอยู่แล้วเนาะ 

 

แฟชั่นเสื้อครอปแขนยาว

ใส่กับ Mom Jeans 

ก็ยิ่งเป็นไอเดียที่เลิศ! ความเท่ของยีนส์ เมื่อมาแมทช์กับความล้ำของเทรนด์ Layerd Cropped ที่เป็นเสื้อแขนยาว ก็ยิ่งเป็น combination ที่ลงตัวมาก!!

 

แฟชั่นเสื้อครอปแขนยาว แฟชั่นเสื้อครอปแขนยาว

เสื้อครอปแขนยาวใส่กับเดรส Bodycon

แซ่บมากนะไอเดียนี้ ที่ผ่านมาถ้าสาว ๆ สายแฟทั้งหลายเบื่อ และไม่รู้จะหาทางออกยังให้เดรสรัดรูป ไม่ดู Cheap ใส่แล้วดูแพงขึ้น และไม่ซ้ำซากจำเจ ซิสบอกเลยว่าเรฟนี้แหละโดน!

 

แฟชั่นเสื้อครอปแขนยาว แฟชั่นเสื้อครอปแขนยาว

แมทช์ Layered Cropped ในลุคทำงาน

บอกเลยว่าการแมทช์แบบนี้ไม่ติดเลยนะ! ยิ่งทำให้ลุคทำงานของสาว ๆ ดูทันสมัยโมเดิร์นมากด้วย แค่สาว ๆ อาจจะต้องคุมโทนเสื้อผ้าแนว monotone หน่อยเท่านั้น ยิ่งแมทช์สีขาว-ดำ สีลาเต้ อะไรทำนองนั้น

 

แฟชั่นเสื้อครอปแขนยาว

Layered Cropped เป็นเซ็ตสีเดียวกัน

ดีงามพระรามแปดเลย สาว ๆ ที่แอบกลัวความฉีกแหวกแนว ของเสื้อครอปเทรนด์นี้ เราว่านี่เป็นจุดเริ่มต้นที่ดี ที่สาว ๆ จะสามารถลองมิกซ์แอนด์แมทช์ได้ แบบไม่เคอะเขิน ด้วยความที่สีแมทช์กันเป็นเซ็ก ดูเผิน ๆ ก็จะเหมือนใส่เสื้อตัวเดียว แต่มองใกล้ๆ อีกที อุ๊ย! นี่มันเสื้อครอปมีเลเยอร์นี่หน่า 

 

แฟชั่นเสื้อครอปแขนยาว

All-Black Layered Cropped

คลาสสิกอย่างมีเลเยอร์! การแมทช์สไตล์ All-Black ในแบบเดิม ๆ อาจจะดูน่าเบื่อไปเลยเมื่อเจอไอเดียนี้ ที่สำคัญเสื้อครอปแขนยาวสีดำ เป็นไอเท็มที่ทำให้สาว ๆ ดูผอมเพรียวเรียวลมอยู่แล้ว แมทชืแบบนี้ยังไงก็เกิดแน่นอน! 

 

แฟชั่นเสื้อครอปแขนยาว แฟชั่นเสื้อครอปแขนยาว

เสื้อครอปแขนยาว กับ คอร์เซ็ต สุดคลาสสิก!

อันนี้เป็นอะไรที่สาว Hollywood เขาฮิตเขาอินกันนักหล่ะ ทั้ง Kendall ทั้ง Bella และอีกหลาย ๆ คนหยิบมาแมทช์กันเพียบ! ดูเซ็กซี่มีอารยะ ออกแนววินเทจคลาสสิก มีกิมมิคมากกว่าการใส่คอร์เซ็ตเฉย ๆ เยอะเลยนะ

 

 

แฟชั่นเสื้อครอปแขนยาว แฟชั่นเสื้อครอปแขนยาว

เกาะอกตัวจิ๋วกับ Layered Cropped

ความ Layered Cropped จะแซ่บไปอีกเลเวล เมื่อคุณหยิบมามิกซ์แอนด์แมทช์กับเกาะอกนะคะสาว ๆ รับรองเลยว่าปาร์ตี้ของคุณจะ on fire!🔥 ขึ้นมาทันที ดูมีลูกเล่นในการแต่งตัวเซ็กซี่ดีด้วย คนไม่มีแฟชั่นในหัวใจจริง ๆ ไม่กล้าแต่งหรอกนะจะบอกให้!

 

แฟชั่นเสื้อครอปแขนยาว

Layered Cropped Street Style

แน่นอนว่า สาวสายสตรีทสไตล์ต้องถูกใจสิ่งนี้! เพราะแฟชั่นเสื้อครอปแขนยาว เป็นอะไรที่สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์ ได้ชิคและคูลมากแม่! 

 

แฟชั่นเสื้อครอปแขนยาว

แฟชั่นเสื้อครอปแขนยาว

Sheer Layered Cropped สุดเซ็กซี่

เสื้อครอปแขนยาวที่เป็นผ้า sheer นี่ก็เซ็กซี่ไม่เบานะคะซิส สาว ๆ สายเซ็กซี่ ที่ชอบแต่งตัวยั่วเพศ ซิสขอบอกเลยว่า เทรนด์นี้ก็ตอบโจทย์ใช่เล่น! ยิ่งใส่กับสปอร์ตบราหรือบิกินี่ โอโห้!! บอกเลยเผ็ซมากกกก~ 

 

 

Photo credit :

Comments

comments