วันนี้ขอเอาใจสาว ๆ ที่ชื่นชอบ โทนสีฟ้า โทนสีสดใส เห็นแล้วให้ความสดชื่น สบายตา ยิ่งเมื่อโทนสีฟ้านี้ มาแมทช์อยู่ใน แฟชั่นไอเทม อย่างเสื้อผ้า รองเท้า รวมไปถึงกระเป๋า เมื่อไรล่ะก็ ยิ่งเพิ่มความสนุกสนาน น่ารัก เพิ่มความคูล มีความคุณหนู ขึ้นมากได้ง่าย ๆ เลยทีเดียว วันนี้เราเลยมีไอเทม สายแฟ กับ 8 กระเป๋าโทนสีฟ้า สุดน่ารัก มาฝาก ให้สาว ๆ ได้เลือก!! กดกระเป๋าเข้าอยู่ใน Favorite กัน

ขอบอกเลยว่า เราขนมาให้เลือก ทั้งกระเป๋าแบรนด์เนม และแบรนด์ไทย เลยทีเดียว จะมีแบรนด์ไหน น่าใช้ น่าจับจอง เป็นเจ้าของกันบ้างนั้น เรามาดูกันเลยค่ะ 

 

เพิ่มความสดใส สไตล์ลูกคุณ รวม 8 แบรนด์ กระเป๋าโทนสีฟ้า สุดน่ารัก


Longchamp Le Pliage Cuir  Light Blue

กระเป๋าโทนสีฟ้า

เรามาเริ่มกันที่ แบรนด์กระเป๋าสุดฮิต! จากฝรั่งเศส กับ Longchamp ซึ่งกระเป๋าถือรุ่นนี้ มีโทนสีฟ้า มีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 2 ขนาด คือไซส์ S และ M เป็นหนังนุ่ม และน้ำหนักเบา จุของได้เยอะ

กระเป๋าโทนสีฟ้า

เหมาะสำหรับการพกพาสิ่งจำเป็นต่าง ๆ สามารถใช้ในชีวิตประจำวันได้ง่าย  สามารถเลือกได้ว่า จะสะพายไหล่  จะสะพายข้าง หรือถือคล้องมือชิค ๆ ก็ได้

Longchamp


 

Gucci GG Marmont small shoulder bag pastel blue leather

กระเป๋าโทนสีฟ้า

ยังแซ่บ! ไม่หยุดเลยจริง ๆ ค่ะ กับ  GG Marmont รุ่นยอดฮิตของ Gucci หนังลูกวัว มีการควิลท์ หนังเป็นลวดลาย ซิกเนเจอร์ของแบรนด์ โทนสีสดใสด้วย สีฟ้าพาสเทล พร้อมลายหัวใจที่ด้านหลัง ฝาปิดกระเป๋าด้านหน้า พร้อมฮาร์ดแวร์ Double G และสะพายสายโซ่ที่ดูหรูหรา

กระเป๋าโทนสีฟ้า

สามารถสะพายแมทช์ได้หลายแบบ เลื่อนโช่เพื่อเปลี่ยนระหว่างกระเป๋าสะพายไหล่ หรือจะปรับมาเป็นกระเป๋าหูหิ้วก็ได้ มีความคุณหนูมาก ๆ 

Gucci


 

CHANEL MINI FLAP BAG

Iridescent Grained Calfskin & Gold Tone Metal Light Blue

กระเป๋าโทนสีฟ้า

กระเป๋า CHANEL รุ่นนี้เป็นคอลเลคชั่นที่ออก โทนสีพาสเทล มาได้น่ารักมาก ๆ เลย มีความหวาน ละมุนสุด ๆ  ลายควิลท์หนังไขว้ เป็นลายตารางสุดคลาสสิก ทำจากหนังลูกวัว มีความนิ่มแต่เป็นทรง มีฮาร์ดแวร์เป็นที่เปิด-ปิด กระเป๋า โลโก้ตัว C ไขว้กันซึ่งเป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ มาพร้อมกับสายโซ่โลหะสีทอง สะพายข้างเพิ่มความคิ้วท์ น่ารัก ดูละมุนสุด ๆ 

กระเป๋าโทนสีฟ้า

กระเป๋าโทนสีฟ้า

กระเป๋าโทนสีฟ้า

 

Chanel


 Charles & Keith 

Alia Chain-Strap Snake Print Crossbody Bag – Blue

กระเป๋าโทนสีฟ้า

มาดูแบรนด์กระเป๋าราคาไม่แรง ที่ทุกคนสามารถเอื้อมถึงกันได้ กับ Charles & Keith สีฟ้ารุ่นนี้ มีความปุกปิก ไซส์เล็กกะทัดรัด ทรงสี่เหลี่ยมมน ๆ น่ารัก ๆ ที่จะมาคอมพลีทลุคสวย ๆ  มาพร้อมตัวล็อคกระเป๋า และสายโซ่โลหะสีทอง เสริมลุคให้ดูสวย ชิค และมีระดับ ไม่ว่าสะพายไปปาร์ตี้ หรือเดินช้อปปิ้งชิลล์ ๆ ก็เริ่ด!!

กระเป๋าโทนสีฟ้า

Charles & Keith

 


 

Prada Saffiano Lux Double-Zip Tote Bag

กระเป๋าโทนสีฟ้า

กระเป๋าขวัญใจสาว ๆ กับ Prada รุ่นนี้ เป็นหนึ่งในสไตล์ที่หลาย ๆ คนชื่นชอบ ด้วยแบบที่ดูคลาสสิก ขนาดกำลังพอดี จุของได้เยอะ มีซิปคู่ที่ด้านบน ด้านในกระเป๋ามีช่องใส่ของ 4 ช่อง ช่วยให้เก็บของได้อย่างเป็นสัดเป็นส่วน มาพร้อมฮาร์ดแวร์โทนสีทอง สามารถทั้งคล้องมือ ถือเป็นหูหิ้ว หรือจะใส่สายสะพายข้างเก๋ ๆ จะลุคไหนก็แมทช์ได้กับทุกแบบเลย

Prada


 

JW PEI Gabbi Ice

กระเป๋าโทนสีฟ้า

มาต่อกันที่กระเป๋าหนังวีแกน ราคาย่อมเยาว์ของ JW PEI รุ่น Gabbi สี Ice สีฟ้าสดใส ตัวนี้กันค่ะ ด้วยทรงที่ไม่เคยเอ้าท์ กระเป๋าตัวนี้เป็นแบบ Handbag ถือเก๋ ๆ มีความนุ่มนิ่ม เป็นหนังย่น ๆ ถือแล้วนุ่มมือ ตัวกระเป๋าเปิด-ปิด ด้วยแม่เหล็กที่ซ่อนไว้ข้างใน ซุปเปอร์คิ้วท์!! มาก ๆ 

กระเป๋าโทนสีฟ้า

กระเป๋าโทนสีฟ้า

jw pei


 

GALAVELA

กระเป๋าโทนสีฟ้า

กระเป๋าหนังแท้ จากแบรนด์ไทย แบรนด์ Galavela นั้นส่วนใหญ่แล้วจะเน้นที่โทนสีสดใส เหมาะกับสาว ๆ ที่ชอบสีสันในการแต่งตัว มีโทนสีให้เลือกเยอะมาก ๆ ต้องแต่โทนสีจัดจ้าน ไปจนถึงสีสุภาพ ๆ เรียบร้อย ๆ เลยทีเดียว โดยแบรนด์นี้ ก็มีรุ่น Sandy และ Bambii ที่มีโทนสีฟ้าน่ารัก ๆ ออกมาให้สาว ๆ ได้ตำกัน!

กระเป๋าโทนสีฟ้า

กระเป๋าโทนสีฟ้า

กระเป๋าโทนสีฟ้า


RAINBO Multi Classic Purse – Blue

กระเป๋าโทนสีฟ้า

ปิดท้ายที่แบรนด์ไทยอีกหนึ่งแบรนด์ กับ กระเป๋าสะพายใบกะทัดรัด โทนสีฟ้า ตัวนี้มีช่องใส่ของเยอะมาก ๆ ด้านในมีที่ใส่บัตรแยกส่วน มีช่องด้านหลัง สามารถใส่สมาร์ทโฟนได้ และยังนำสายสะพายออก ถือเป็นคลัทช์เก๋ ๆ ได้อย่างพอดีมือ ฟังก์ชั่นเพียบเลยจริง ๆ 

กระเป๋าโทนสีฟ้า

กระเป๋าโทนสีฟ้า

Rainbobag


เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะเพื่อน ๆ กับ 8 แบรนด์ กระเป๋าโทนสีฟ้า สุดน่ารัก ให้ฟีลสดใส สไตล์คุณหนู ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ ใครที่ชอบกระเป๋าสีฟ้าแบบนี้ก็ตามไปตำกันได้ ตาม Budget ของตัวเองกันนะคะ >///<

Comments

comments