หน้าหนาวทำไมต้องใส่เยอะ ทำไมต้องจัดหนักจัดเต็ม ตลอดดด! Clubsister อยากชวนสาว ๆ มาเปลี่ยนหน้าหนาวนี้ ให้มีสไตล์ดูดีมีรสนิยมกับ แฟชั่นหน้าหนาวสไตล์มินิมอล กันดีกว่า!! เพราะเชื่อซิสเถอะว่า Minimal Winter เป็นสไตล์ที่ชนะเลิศ แมทช์เมื่อไหร่ก็ต๊าซทุกแมต แน่นอน! ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ไม่ชอบความเยอะอยู่แล้ว และอยากปะทะลมหนาวฉบับง่าย ๆ  สบาย ๆ สไตล์มินิมอล ซิสบอกเลยว่าหน้าหนาวปีนี้ ต้องจัดไอเดียที่เราเอามาฝาก!

 

แฟชั่นหน้าหนาวสไตล์มินิมอล Minimal Winter หนาวนี้แมทช์น้อยๆ แต่ต๊าซ

แฟชั่นหน้าหนาวสไตล์มินิมอล

ลุคนี้มีดีที่แมทช์ง่าย แถมไม่ดูหน๊าว ๆ จนมากเว่อร์ สมกับเป็นหน้าหนาวอ่อน ๆ เย็น ๆ แบบไทยสไตล์ ความมินิมอลก็คอมพลีทลุคได้ดีงาม แค่หยิบเอาเสื้อเชิ้ตมาใส่ กับกางเกงขาสามส่วน สวมเสื้อกั๊กไหมพรมทับก็เก๋แบบง่าย ๆ ละ

 

แฟชั่นหน้าหนาวสไตล์มินิมอล

สาวมินิมอลสายหวานต้องลุคนี้เลย! หยิบเอาเจ้าเดรสตัวดีตัวเดิม มาสวมทับเสื้อเชิ้ต Oversize สักหน่อย แค่นี้ก็เป็นแฟชั่นหน้านาวมินิมอล ๆ หวาน ๆ แต่ไม่ต้องแมทช์เยอะ แต่ดูคิ้วท์มีเสน่ห์สุด ๆ ที่สำคัญพอกลางวันอากาศเริ่มอุ่นขึ้นมา ก็ไม่ร้อนไม่อึดอัดด้วย

 

แฟชั่นหน้าหนาวสไตล์มินิมอล

เสื้อสเวตเตอร์ไหมพรมตัวโคร่ง ๆ ที่ดูเหมือนจะเป็นเบสิกไอเทมธรรมดา ๆ แต่ถ้ารู้จักแมทช์กับเสื้อผ้าที่เข้ากันได้ อย่างการใส่เสื้อผ้าหลายชั้น ด้วยเสื้อเชิ้ตที่บางและเท่ แล้วแมทช์กับกางเกงสแล็ตชิล ๆ แบบนี้ก็เป็นวิธีง่าย ๆ ที่สาวๆ ยุคใหม่จะแมทช์แฟชั่นหน้าหนาวสไตล์มินิมอล ให้คอมพลีทได้นะคะ

 

แฟชั่นหน้าหนาวสไตล์มินิมอล

ถึงแม้อากาศจะเย็น ๆ หนาว ๆ แต่ก็ต้องออกบ้านไปทำงาน งั้นก็ต้องคีปลุคมินิมอล ๆ ด้วยลุคนี้ ถึงจนะเลิศ! มันก็เสื้อผ้าที่เรามีอยู่แล้ว เสื้อเชิ้ต 1 กางเกงสแล็ค 1 แต่ที่เพิ่มกิมมิคใ้ลุคนี้มันดู minimal winter ก็คือการใส่เสื้อคอเต่าไว้ข้างในนี่แหละ ที่แมทช์ออกมาแล้วปังสุด ๆ ไปเลย

 

แฟชั่นหน้าหนาวสไตล์มินิมอล

เสื้อแขนยาวสีขาว กับกระโปรงยาวสีขาว ที่ถึงจะเป็นขาวเฉดเดียวกัน หรือจะขาวคนสีก็รอดนะ! บอกเลยว่ามินิมอลมาก ไม่ชี ไม่บวช ไม่กินเจแน่นนอน! ใครอยากยืนหนึ่งในวินเทอร์นี้จัดค่ะ!

 

แฟชั่นหน้าหนาวสไตล์มินิมอล แฟชั่นหน้าหนาวสไตล์มินิมอล

หนาวอ่อนลมอุ่นแบบไทยเรา อาจจะไม่ต้องเซ็ตเสื้อผ้าหนาวมาสวมใส่อะไรเบอร์นั้น ลองหาไอเทมหน้านาวอย่างเสื้อคาร์ดิแกน หรือเสื้อสเว็ตเตอร์มาพาดไหล่ คลุมไหล่เก๋ ๆ ใช้แทนผ้าพันคอแบบลุคนี้ก็ดูดีแล้ว คุมโทนสีเสื้อผ้าหน่อย รับรองเลิศ!

 

แฟชั่นหน้าหนาวสไตล์มินิมอล

Minimal Advanture ใครที่ชอบอะไรแนว ๆ นี้ ก็ต้องลุคนี้เลยจ้าาา ใส่สเื้อผ้าสีเอิร์ธโทน สีน้ำตาล สีเบจ สีกากี แมทช์กับรองเท้าบู้ท รองเท้าคอมแบต เท่ ๆ คูล ๆ ไม่ต้องแต่งเยอะ ขอแค่เป็นเสื้อผ้าสีพื้นพอ รับรองต๊าซ!!!!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Photo credit:

Comments

comments