ช่วงนี้เหล่าเซเลปดารา ถูกขอเเต่งงานกันเต็มไปหมด หลงเหลือแต่ความอิจฉาที่ทำให้สาวๆอย่างเราที่กำลังนั่งรอความหวังอย่างจริงจัง>< หึยยยยย แอบเขินเบาๆเหมือนกันนะคะ ที่คิดว่าเราจะต้องเตรียมตัวอะไรบ้าง เตรียมตัวประมาณไหน แต่งตัวแบบไหนเวลาเรามั่นใจเเล้วว่า วันนี้แฟนหนุ่มของเรากำลังจะขอเราแต่งงาน >< แค่คิดก็ตื่นเต้นแล้วจริงๆค่ะซิส เรื่องแบบนี้มันเป็นเรื่องที่ผู้หญิงทุกคนต้องแอบคิดอยู่เเล้วแน่ๆ นี้มั่นใจได้เลย5555  ขอบอกก่อนเลยว่าถ้าเรามั่นใจเเล้ว อินเนอร์ในการแต่งตัวเเต่งหน้าของเรานั้น วันนั้นต้องมาเต็มแน่ๆ เเต่ถ้ายังไม่ใช่หรือฝ่ายชายจัดเซอร์ไพร์สจริงๆจนเราดูเกมส์ไม่ออก ก็ขอเเนะนำเลยว่า เเต่ง ชุดเดรสหวาน สวยทุกวัน มีกี่ชุด ก็เน้นจัดเต็มทุกวันไปเลย5555

                วันนี้ Clubsister ขอแนะนำ ชุดเดรสหวาน สวยๆตามสไตล์ผู้หญิงที่มีความสุข มีชีวิตดีๆ พร้อมต้อนรับความสุขกันดีกว่า^^ เรียกได้ว่าคงเป็นชุดเดรสที่คิดว่า ผู้หญิงทุกคนก็สามารถใส่มันได้แบบมั่นใจ ไม่เขิน มาลองดูกัน 🙂

 

เน้นเลือกชุดสีขาว ทรงเรียบง่ายไม่ดูเยอะจนเกินไป อาจจะเป็นชุดเดรสกระโปรงสั้นหรือยาวก็ได้ตามสไตล์เลยค่ะซิส 

ชุดเดรสหวาน

ชุดเดรสหวาน

 

ชุดเดรสที่ดูเรียบหรูดูแพงขึ้นมาอีกสเต็ป สีเรียบๆไม่ฉูดฉาด สไตล์ของชุดดูแพงขึ้น เป็นเดรสยาวเข้ารูปให้ดูเก๋เข้าไปอีก

 

 คิดอะไรไม่ออก เลือกชุดเล่นใหญ่ไว้ก่อนเลย^^ เอาอยู่แน่ๆ ชุดชีฟอง พองๆ ที่เป็นชุดเดรสเหมาะกับผู้หญิงเก๋ๆอย่างเรา ก็ต้องสไตล์นี้เเล้วละคะ 

 

              แอบตื่นเต้นอยู่บ้างนะคะ^^  ซิสคนไหนที่กำลังคิดว่าช่วงนี้ตัวเองกำลังมาแรงที่มีดวงจะโดนขอเเต่งงาน เตรียมตัวไว้ดีๆเลยนะคะ หน้า ผม และชุดต้องเป๊ะ เพราะทุกคนจับตามองเราอยู่นะ โดยเฉพาะกล้อง! ต้องมีแน่ๆ เราจะมาตุ้บงานนี้ไม่ได้นะ “ต้องสวยที่สุดเพียงคนเดียว” 555555555 

 

CR : www.pinterest.com

 

Comments

comments