ยางรัดผม ถือว่าเป็นตัวช่วยของสาว ๆ ที่สามารถรวบ มัด รัด ครีเอททรงผมน่ารัก ๆ ใหม่ ๆ ให้สาว ๆ ได้ไม่ซ้ำ! และยังช่วยเสริมลุค ให้ดูเรียบร้อย เก็บลูกผม ทรงผมยุ่ง ๆ ฟู ๆ ไม่ให้กลายเป็น ยายเพิ้งกันได้ด้วยโดย ยางรัดผม ในปัจจุบัน ก็มีออกมาให้เลือกมากมายหลายแบรนด์ หลายราคาเลยค่ะ ซึ่งถ้าเราลงทุนซื้อยางรัดผมดี ๆ เนี่ย เป็นประโยชน์มา ๆ เลยนะ เพราะจะช่วยถนอมเส้นผม ไม่ให้หัก งอ เป็นรอยได้ด้วย เลยทำให้มี แบรนด์ ยางรัดผม ออกมาให้สาว ๆ ได้เลือกมากมาย

ยางรัดผม แบรนด์

และถ้าใครที่อยากจะหา ยางรัดผม ดี ๆ สักเส้นล่ะก็ วันนี้ Clubsister ได้รวบรวม 7 แบรนด์ ” ยางรัดผม ” ที่ใช้ดี๊ดี! รัดแน่น ไม่กินผม ผมไม่เป็นรอย และหาซื้อได้ในไทย มาฝากกัน จะมีแบรนด์ไหนบ้างนั้น เรามาดูกันเลย!!!

 

7 แบรนด์ ” ยางรัดผม ” ใช้ดี๊ดี! รัดแน่น ไม่กินผม

 

#1. SLIP

ยางรัดผม แบรนด์

เรามาเริ่มกันที่ แบรนด์แรก ที่ได้รับความนิยมมาก ๆ กับ SLIP แบรนด์ไลฟ์สไตล์ และโฮม​แวร์ แบรนด์โปรดของเหล่า เซเลบ คนดัง ระดับฮอลลีวู้ด ที่มีไอเทมดังอย่าง ปลอกหมอน โดยเขาเลือกใช้ผ้าไหม 100% ที่ช่วยชะลอริ้วรอย ในระยะยาว เพราะมีความนุ่ม ละมุนกับผิวหน้า และยังลดไฟฟ้าสถิต จากการสัมผัส กับเส้นผมได้ด้วย

ยางรัดผม แบรนด์

ดังนั้นเขาเลยออก ยางรัดผม Scrunchies ที่ช่วยลดรอยพับระหว่างวัน ลดปัญหาผมเสีย ผมขาดได้ โดยทางแบรนด์ออกมาหลายสีสัน หลายลายเลยล่ะค่ะ มีทั้งขนาด Small Silk Scrunchies และ Large Silk Scrunchies ด้วย

ยางรัดผม แบรนด์

SLIP


 

#2. Invisibobble

ยางรัดผม แบรนด์

มาต่อกันที่ แบรนด์หนังยาง Invisibobble ซึ่งมีจุดเด่นตรงที่ ลักษณะของยางจะเป็นเกลียว เหมือนสายโทรศัพท์ ซึ่งช่วยลดแรงรัดของหนังยาง ไม่ทำให้ผมเป็นรอยได้ง่าย โดยทางแบรนด์ก็ออก Scrunchies ที่มีสีสันสดใส น่ารัก ออกแนวยุค 90 นืด ๆ เป็นยางแบบผ้าที่หุ้มยาง แบบรุ่นสายโทรศัพท์ แบบตั้งเดิมไว้ ให้ความรู้สึกหนาขึ้น รัดผมได้แน่น กระชับขึ้นกว่าเดิม แถมยังมีสีสัน ลวดลายหลายแบบ ให้เลือกแมทช์เข้ากับชุดได้มากมายเลย

ยางรัดผม แบรนด์

ยางรัดผม แบรนด์

ยางรัดผม แบรนด์

invisibobble 


 

#3. Jim Thompson

ยางรัดผม แบรนด์

เปลี่ยนสไตล์มาดูยางรัดผม ของแบรนด์ไทยอินเตอร์ อย่าง Jim Thompson กันบ้างค่ะ แน่นอนว่าแบรนดืนี้เขาขึ้นชื่อเรื่องผ้าไทย ที่ทอได้เอกลักษณ์ และมีคุณภาพมาก ๆ โดย หนังยาง Scrunchies ของเข้ามีสีสัน ลวดลายสวยงาม เนื้อผ้านุ่ม ช่วยถนอมเส้นผม ได้เป็นอย่างดี เพราะทำมาจากไหมคุณภาพ สวย หรู ดูแพง ในราคาไม่แพงเท่าแบรนด์ต่างชาติเลยค่ะ

ยางรัดผม แบรนด์

ยางรัดผม แบรนด์

jimthompson


 

#4. H&M

ยางรัดผม แบรนด์

แบรนด์แฟชั่นที่สาว ๆ รู้จักกันเป็นอย่างดี อย่าง H&M ก็ออกยางรัดผม น่ารัก ๆ ให้เราได้ตามสอย! กันอีกด้วยค่ะ โดยยางรัดผมของเขา ก็มีทั้งแบบ คลุมด้วยผ้ากำมะหยี่ แบบผ้าอัดพลีท ทั้งแบบมีหูกระต่าย และไม่มีหูกระต่ายด้วย แถมราคายังจับต้องได้ มีหลายสีหลายสไตล์เลย ใครที่อยากไปจับ ๆ ลอง ๆ ก็ไปดูกันได้ที่ ช้อป H&M กันเลยค่ะ

ยางรัดผม แบรนด์

ยางรัดผม แบรนด์

hm


 

#5. Chati 

ยางรัดผม แบรนด์

มาต่อกันที่ แบรนด์ไทยอย่าง Chati แบรนด์ผลิตภัณฑ์ ดูแลเส้นผม ที่ออก ยางรัดผม Silk Scruchies ด้วยกันทั้งหมด 8 สี โดยผลิตมาจาก ไหมมัลเบอร์รี่  ชนิด Highest Grade ที่เป็นมิตรต่อเส้นผม มีความนิ่ม ละมุน ไม่กินผม รัดแล้ว ลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม ระหว่างการมัด หรือการรวบผมได้ด้วย มีขนาดเล็ก กระทัดรัด ใช้งานง่าย และทนทานต่อการใช้งานด้วย 
 
ยางรัดผม แบรนด์
 
ยางรัดผม แบรนด์
 

 

#6. Goody

ยางรัดผม แบรนด์

หลาย ๆ คนอาจจะเคยผ่านตากันมาบ้างแล้วกับแบรนด์ GOODY ที่เป็นไอเทมอุปกรณ์ตกแต่งผม ทำผมอย่างแปรงหวีผม ที่ทำยอดขายอันดับ 1 ในอเมริกา โดย หนังยางรัดผม ของเขาก็มีสีสันสดใส โดดเด่นน่ารักมาก ๆ ซึ่งหนังยางของเขา ไม่กินเส้นผม รัดแน่น คุณภาพดี สีน่ารักมาก ๆ โดดใจสาว ๆ และเหล่าน้องหนู ตัวน้อยได้เป็นอย่างดีเลย

ยางรัดผม แบรนด์

Goody Thailand


 

#7. ASOS 

ยางรัดผม แบรนด์

ปิดท้ายกันที่ ร้านค้าเสื้อผ้าออนไลน์ จากประเทศอังกฤษ ที่จัดส่ง Shipping ฟรี เกือบทั่วทุกประเทศ รวมถึงประเทศไทยด้วย ซึ่งมีทั้งเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋าแฟชั่น รวมถึงเครื่องประดับ Accessories ต่าง ๆ อย่างยางรัดผมด้วย มีหลายแบบหลายสไตล์เลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นยางโดนัทวงเล็ก ๆ ช่วยให้รัดผมได้แน่นขึ้น หรือยางรัดผมวงใหญ่ ๆ ที่ใช้แล้วสวยโดดเด่น มีสไตล์มาก ๆ เลย จะแบบไหนสไตล์ไหน ก็ไปเลือกซื้อกันได้ที่เวบไซต์ของเขา กันได้เลย!!

ยางรัดผม แบรนด์

ยางรัดผม แบรนด์

ยางรัดผม แบรนด์

asos


 

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ กับ 7 แบรนด์ ” ยางรัดผม ” ใช้ดี๊ดี! รัดแน่น ไม่กินผม ผมไม่เป็นรอย ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ มีแบรนด์ไหนที่เพื่อน ๆ ใช้กันอยู่ หรือมีแบรนด์ไหน ที่อยากจะแนะนำ ก็มากระซิบบอกกันได้นะจ๊ะ

สำหรับวันนี้ต้องขอลากันไปก่อน แล้วใหม่ บ๊ายบาย

Comments

comments