Jingle bells, jingle bells, Jingle all the way ไม่ว่าจะเดินไปไหน ก็จะได้ยินแต่เพลงแห่งเทศกาลเฉลิมฉลอง ใน วันคริสต์มาส ตลอดทางเลยค่ะ ซึ่งนอกจากการประดับไฟ ในหลาย ๆ ที่แล้ว เรื่องของการจัดเลี้ยง จัดงานปาร์ตี้ ก็มักจะมีแทบทุกปี เลยทีเดียว และยิ่งสาว ๆ แบบเราด้วยนะ เทศกาลคริสต์มาสทั้งที มันก็ต้องจัดเต็ม! กันหน่อย! วันนี้เราเลยมี พิกัด! 7 ร้านชุดคริสต์มาส ใน IG ให้ คริสต์มาส 2022 นี้ เราต้อง สวยยืนหนึ่ง! มาฝากกัน จะสวย แซ่บ เซ็กซี่ ขนาดไหน มาดูกันเลย

 

ชี้พิกัด! 7 ร้านชุดคริสต์มาส ใน IG คริสต์มาส 2022 นี้ สวยยืนหนึ่ง!

#1. flat2112

ร้านชุดคริสต์มาส IG

เรามาเริ่มกันที่ร้านเสื้อผ้าชื่อดังใน IG  อย่าง flat2112 ที่ Collection นี้ เน้นธีมเสื้อผ้าลายสก๊อต ที่เข้ากับเทศกาลสุด ๆ และด้วยคัตติ้ง ที่ดูเนี้ยบ  ดีไซน์น่ารัก ๆ ใส่แล้วมีความคิ้วท์ ดูสดใสแบบสาวน้อย ในหมู่บ้านเมืองหนาวอย่างนี้ ใครที่ชอบเสื้อผ้า ที่ใส่ได้บ่อยๆ ใส่แล้วเพิ่มความน่ารักน่าเอ็นดูล่ะก็ ร้านนี้เหมาะสุด ๆ

ร้านชุดคริสต์มาส IG

 ร้านชุดคริสต์มาส IG

ร้านชุดคริสต์มาส IG

ร้านชุดคริสต์มาส IG

IG : flat2112


 

#2. joyrichhhhh

 ร้านชุดคริสต์มาส IG

สาว ๆ คนไหน ที่ชอบความแซ่บ! ความเซ็กซี่ล่ะก็ แนะนำเสื้อผ้า IG ร้านนี้เลยค่ะ สวยสับ! แน่นอน ด้วยเสื้อผ้าที่เข้ารูป โชว์สัดส่วน โดยธีม Collection คริสต์มาส 2022 นี้ เป็นโทนสีแดง ที่มีทั้งเดรสสั้น เดรสยาว และชุดเซ็ทแบบกระโปรง และกางเกงขายาวด้วย นอกจากนั้นยังมีชุดที่เนื้อผ้าเป็นกลิตเตอร์ มีความวิบวับเล่นแสงไฟด้วยนะ ใครที่ชอบงานปาร์ตี้ล่ะก็ ต้องจัดค่ะ!

ร้านชุดคริสต์มาส IG

 ร้านชุดคริสต์มาส IG

 ร้านชุดคริสต์มาส IG

IG : joyrichhhhh


 

#3. hanna.bgg

ร้านชุดคริสต์มาส IG

ใครที่เป็นสายมิกซ์แอนด์แมทช์ล่ะก็ แนะนำร้านนี้เลยค่ะ โดยเสื้อผ้าแฟชั่นของร้าน ส่วนใหญ่จะเน้นเป็นเสื้อเท่ ๆ ดีไซน์ชิค ๆ ที่มีทั้ง เสื้อครอป เสื้อปาดไหล่ เสื้อเกาะอก และเสื้อสายเดี่ยว เน้นโชว์เอวคอด ๆ มีความเซ็กซี่เล็ก ๆ แซ่บหน่อย ๆ เอาไปแมทช์กับกระโปรงสั้น หรือกางเกงเข้ารูปขายาวก็เริ่ด!  เสื้อผ้ามีความโดดเด่น เป้นเอกลักษณ์มาก ๆ เลย ใครอยากมีกิมมิกใน วันคริสต์มาส พอมีกลิ่นไอ กรุบกริบล่ะก็ ร้านนี้เหมาะมาก ๆ เลย

IG : hanna.bgg


 

#4. called_p

 ร้านชุดคริสต์มาส IG

ใครที่อยากแต่งตัว ให้กลิ่นไอของความหนาว ใส่ฟีลเกาหลีก็ได้! หรือจะแนววัยรุ่นยุโรปก็ดี! ต้องร้านเสื้อสเวตเตอร์ ในตำนานร้านนี้เลยค่ะ เป็นร้านที่ขายดีมาก ๆ จน CF กันไม่ทันเลยก็มี ยิ่งออก Collection ใหม่ ยิ่งฮอต! กดซื้อยากเวอร์ ๆ  ด้วยเพราะเสื้อของร้าน มีความเป็นเอกลักษณ์ ในธีมคริสต์มาสนี้ จะเป็นเสื้อลายสก๊อตสีแดงหม่น ๆ มีความวินเทอร์ ๆ มาก ๆ ดูน่ารักสุด ๆ  ผู้หญิง-ผู้ชายก็ใส่ได้ หรือจะใส่เป็นคู่รัก ก็น่ารักไปอีกแบบนะ  ใครที่ชอบเสื้อกันหนาว แบบสเวตเตอร์นี้ ก็ไปกด Follow รอไว้ได้เลย

 ร้านชุดคริสต์มาส IG

 ร้านชุดคริสต์มาส IG

IG : called_p


 

#5. choosedress

ร้านชุดคริสต์มาส IG

เข้าธีมคริสต์มาสนี้กันสุด ๆ ไปเลย สำหรับคนที่ชอบเสื้อกันหนาว ไม่ว่าจะเสื้อคลุม เสื้อสเวตเตอร์ รวมไปถึง กระโปรง และกางเกงขายาวด้วย โทนสีเข้าธีมสุด ๆ ทั้งสีเขียว สีแดง หรือไหมพรมลายถักน่ารัก ๆ เข้ากับอากาศเย็น ๆ ในเทศกาลคริสต์มาสมาก ๆ แถมยังดูเรียบร้อย มีความสดใส ใส่แล้วกระชากวัยสุด ๆ ใครที่ชอบเสื้อผ้าที่ใส่ง่าย ได้หลายโอกาสแบบนี้ ร้านนี้เลยค่ะ แนะนำเลย
ร้านชุดคริสต์มาส IG
ร้านชุดคริสต์มาส IG
ร้านชุดคริสต์มาส IG
ร้านชุดคริสต์มาส IG

 
 

#6. firnist

 ร้านชุดคริสต์มาส IG
มาแต่งสวยจัดเต็ม แบบอินขั้นสุด แต่มีสไตล์ ไม่ซ้ำใคร! เป็สาวสุดชิค ดูไฮแฟชั่นกัน กับแบรนด์ firnist นี้ค่ะ ซึ่ง Collection ใหม่ มาในธีม วันคริสต์มาส ที่มีความแซ่บ! มีทั้งชุดเซ็ท เสื้อเกาะอก กับกางเกง , เสื้อเกาะอก กับกระโปรง หรือจะเป็นเดรสผ้ายืด ที่มาพร้อมปลอกแขน และโชคเกอร์ เป็นโทนสีแดง ขาว และเขียว และยังสามารถหยิบมามิกซ์แอนด์แมทช์ สลับสไตล์กัน ตามที่เราชอบกันได้ด้วยนะ ใครที่ชอบเสื้อผ้าที่มีเอกลักษณ์แบบนี้ ต้องตามไปตำเลย! 
ร้านชุดคริสต์มาส IG
ร้านชุดคริสต์มาส IG
IG : firnist

#7. cosplaystudioz

ร้านชุดคริสต์มาส IG

ปิดท้ายกันที่ร้าน ชุดคอสเพลย์ ชุดแฟนซี ร้านนี้กันค่ะ ซึ่งเหมาะมาก ๆ กับคนที่อยากจะแต่งจัดเต็ม! เนรมิตรตัวเองให้กลายเป็นแซนดี้ หรือน้องกวางเรนเดียร์สุดน่ารัก เรียกได้ว่าชุดเดียวจบ! แถมร้านนี้ยังมีแบบชุด ให้เลือกเยอะมาก ๆ ถึง 100 เลยทีเดียว มีทั้งชุดน่ารัก ๆ ใส่ไปงานปาร์ตี้ก็ได้ และมีชุดเซ็กซี่ ๆ แบบชุดนอนไม่ได้นอนด้วยนะ ในราคาหลักร้อยเท่านั้น 

IG : cosplaystudioz


 

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะเพื่อน ๆ กับ 7 ร้านชุดคริสต์มาส ใน IG ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ มีหลายแบบหลายสไตล์มาก ๆ เลยใช่ไหมล่ะ ใครชอบแบบไหน อยากแต่งชุดคริสต์มาส 2022 นี้ยังไง ก็ลองไปส่อง ไปฟอล IG ทั้ง 7 ที่เราเอามาแจกพิกัดนี้ กันดูได้เลย ไม่ว่าจะสไตล์ไหน แบบไหน ใส่แล้วตจะต้อง สวยยืนหนึ่ง! แน่นอน!

 

Comments

comments