“กางเกงสแล็ค” ไอเท็มที่สาวๆอย่างเรารู้จักกันดี แต่สำหรับสาวๆหลายคนก็รู้สึกว่าเจ้าไอเท็มนี้ช่างมีข้อจำกัดในการใส่เหลือเกิน หลายคนคิดว่าไอเท็มนี้เป็นไอเท็มที่ใส่เฉพาะโอกาสทางการเท่านั้น ไอครั้นจะหยิบมาใส่ให้สวย Swag! ดูเก๋เท่เป็นบ้าก็คล้ายว่าจะถึงทางตันแล้วคิดไม่ออกกัน เอางี้นะคะซิส! เดี๋ยวน้องซิสจะจัดการเคลียร์ทางสะดวกให้สาวๆเอง! กับไอเดีย “ใส่สแล็ค..ให้swag!” รับรองว่าแมทช์สแล็คแบบที่เรานำมาเสนอได้ก็นอนตายตาหลับแน่นอน~ มาดูกันเลยว่าแต่ละลุคจะมิกซ์แอนด์แมทช์ได้เก๋ไก๋แค่ไหน!

http://www.vogue.es/moda/streetstyle/

 

http://www.vogue.es/moda/streetstyle/

 

https://www.pinterest.com/

 

http://stylenanda.com/

 

http://www.lefashion.com

 

https://www.pinterest.com/

ส่วนมากแล้วสาวๆก็มักจะคุ้นเคยกับการใส่กางเกงสแล็คในลุคทางการเนอะ แต่ที่จริงแล้วกางเกงสแล็คยังสามารถนำมาแมทช์กับเสื้อผ้าดีไซน์อื่นๆแล้วปังได้อีกเว่อวังมากนะคะซิส อย่างเช่นการแมทช์กับเสื้อยืดประเภท Vintage Tee ก็ถือเป็นหนึ่งในทางเลือกที่ Swag! มั๊กๆ เพราะความ contrast กันระหว่างไอเท็มสตรีทๆของเสื้อและความ masculine ของกางเกงมันเป็นส่วนผสมที่ลงตัวเท่มีสไตล์แตกต่างแต่เติมเต็มอย่างน่าเหลือเชื่อ ยิ่งถ้าเติมเข็มขัดและจบลุคด้วยรองเท้าผ้าใบยิ่งเริ่ด! แต่ถ้ายังอยากคงความเป็นสาว masculine ก็ใส่รองเท้า Loafer ก็ได้

http://www.tommyton.com/

 

http://www.modedeville.com/street-style/

 

https://www.cavescollectstudio.com

 

http://www.missmoss.co.za/

 

http://www.vogue.es/moda/streetstyle/

 

http://www.alex-closet.com/

สาวเปรี้ยวเฟี้ยวทุกลีลาก็ไม่ต้องห่วงว่าการใส่กางเกงสแล็คจะทำให้คุณหมดความเปรี้ยวซ่าไป เพราะการมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อจำพวกเอวลอย crop top หรือเกาะอกกับกางเกงสแล็คเนี่ยมันให้ลุคปังระเบิดระเบ้อ! เรียกว่าจะเซ็กซี่ก็ดูมีรสนิยม จะเท่ก็ดู Hot มีกิมมิคแฝงน่าสนใจไม่เบาเลยหล่ะ ยิ่งถ้าลองคุมโทนให้เป็นสีพื้นทั้งตัวอย่าง All White, All Black หรือ Black and White ยิ่งรู้เรื่อง ไม่เชื่อน้องซิสลองดูสิ! รับรองว่าจะติดใจกางเกงสแล็คไปอีกนานนน~

http://ginghitman.tumblr.com/

 

http://www.vogue.es/moda/streetstyle/

 

https://www.instagram.com/star.powerr/

 

http://chroniclesofher.com/

 

https://echeveau.com/

 

https://www.instagram.com/louloudesaison/

Comments

comments