เพื่อน ๆ คนไหน ที่กำลังมองหา กระเป๋าสตางค์ไซส์มินิ  ใหม่ เอามาใส่เงิน ใส่เหรียญ รับทรัพย์รับโชค หรือกระเป๋าตังค์ใบเก่า มันเปื่อยจนเกินเยียวยา แถมถ้าจะหากระเป๋าสตางค์คลัช มาใช้ก็ไม่ใช่แนว! ไม่ใช่สไตล์! แถมยังใบใหญ่ไปอีกแล้วล่ะก็ วันนี้เรามี กระเป๋าตังค์ไซส์มินิ ที่มีดี นอกจากจะพกพาง่าย สะดวกสบาย  ใช้เป็น Pocket เล็ก ๆ เอาไปไหนก็สะดวก แถมบางรุ่น ยังมีฟังก์ชันพิเศษ สามารถใส่โซ่คล้อง เป็นสายสะพาย น่ารัก ๆ ดูเรียบหรู ได้อีกด้วย แต่จะมีรุ่นไหน แบรนด์ไหน น่าใช้กันบ้างนั้น … วันนี้เรามี

6 กระเป๋าสตางค์ไซส์มินิ สะพายข้างก็ดี พกไปไหนก็สะดวก

มาฝากเพื่อน ๆ กันค่ะ ถ้าพร้อมแล้ว เรามาดูกันเลย!!! 

 

#1. CELINE Small Triomphe Wallet 

กระเป๋าสตางค์ไซส์มินิ

มาเริ่มที่ กระเป๋า CELINE TRIOMPHE ซึ่งเรียกได้ว่าเป็น ” Goddess Beauty Bag ” หนึ่งในกระเป๋าที่สาว ๆ ชื่นชอบ และเป็นที่ต้องการของผู้หญิงหลาย ๆ คนเลย ด้วยดีไซน์ที่ดึงดูดสายตา น่าใช้ ดูน่าหลงใหล ในความเรียบหรู โดยรุ่นนี้มีทั้งลวดลายโลโก้ ของทางแบรนด์ CELINE สุดคลาสสิก

กระเป๋าสตางค์ไซส์มินิ

และโทนสีเรียบ ๆ ทำจากหนังแกะ อย่างโทนสีดำ ก็ดูแมทช์มาก ๆ กับตัวล็อค โลหะนูนฝีมือประณีต ที่ผสมผสานกลิ่นอายย้อนยุค มีความวินเทจ และความเป็นผู้หญิงที่เท่ โก้มาก ๆ จึงไม่แปลกเลยว่า ทำไมกระเป๋าใบนี้ถึงเป็นที่ต้องการ ของสาว ๆ หลายคน

กระเป๋าสตางค์ไซส์มินิ


 

#2. GUCCI 1955 Horsebit Card Holder

กระเป๋าสตางค์ไซส์มินิ

มาต่อกันที่ กระเป๋าตังค์ไซส์มินิ  ของ Gucci ขนาดกำลังพอดีน่ารัก มีสายโซ่สามารถสะพายไปไหน มาไหนได้ง่าย ๆ โดยตัวคลาสสิกของแบรนด์ จะเป็นกระเป๋าสตางค์ผ้าแคนวาสเคลือบลาย โลโก้สีเบจ และน้ำตาล ตัดด้วยหนังสีน้ำตาลตลอดใบ มีฮาร์ดแวร์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะแบรนด์ มีช่องใส่การ์ด 5 ช่อง และช่องซิปใส่เหรียญ 

กระเป๋าสตางค์ไซส์มินิ

นอกจากลายคลาสสิกนี้แล้ว ทางแบรนด์ยังออกโทนสีและลวดลายหนังสวย ๆ อีก 6 แบบ คือ โทนสีทูโทนลายโลโก้-สีขาว , สีขาว , สีดำ , สีเบจ , สีฟ้า และ สีน้ำตาลลายงู

กระเป๋าสตางค์ไซส์มินิ


 

#3. LOUIS VUITTON Portefeuille Lock Mini Wallet 

กระเป๋าสตางค์ไซส์มินิ

กระเป๋าสตางค์ ของ LV รุ่น Lock mini ตัวนี้ เป็นกระเป๋าขนาดที่เล็กที่สุด ในบรรดาหมวดกระเป๋าเลยค่ะ โดยตัวกระเป๋านั้น ทำมาจากหนังลูกวัวเนื้อนุ่ม โดดเด่นด้วย ฮาร์ดแวร์ LV ด้านในมีพื้นที่สำหรับใส่ของจำเป็น มีช่องใส่บัตรเครดิตได้ 3 ช่อง และเป๋ากระเป๋ายาว สำหรับใส่ธนบัตรได้ด้วย เรียกได้ว่าครบเครื่องเลยจริง ๆ โดยเขาก็มีออกมาให้เราได้เลือกกันถึง 13  สีด้วยกัน มีทั้งสีเรียบ ๆ อย่างสีดำ สีน้ำตาล สีเบจ หรือสีจัดจ้าน อย่างโทนสีแดง สีฮอตพิ้งค์  สีฟ้า รวมไปถึงโทนสีพาสเทลน่ารัก ๆ ด้วย

กระเป๋าสตางค์ไซส์มินิ

กระเป๋าสตางค์ไซส์มินิ


 

#4. COACH Georgie Signature coated canvas

กระเป๋าสตางค์ไซส์มินิ

มาต่อที่อีกหนึ่งแบรนด์ ที่สาวไทย เลิฟสุด ๆ กับ กระเป๋าแบรนด์เนม COACH Georgie รุ่นใหม่ปี 2020 ที่ใช้ Monogram แบบคลาสสิก และหนังสีขาวครีม เพื่อสร้างบรรยากาศที่อบอุ่น เป็นเอกลักษณ์ นอกจากจะใช้เป็นกระเป๋าสตางค์แล้ว ยังสามารถใช้เป็น กระเป๋าสะพายข้าง แมทช์กับลุคในทุก ๆ วันได้อีกด้วย 

กระเป๋าสตางค์ไซส์มินิ

กระเป๋ารุ่นนี้สามารถใส่บัตรเครดิตได้ 6 ช่อง มีช่องเก็บเงินแบบยาว เปิด-ปิดด้วยสแน็ป และช่องใส่เหรียญด้านนอก แถมราคายังไม่แรงมาก ด้วย เริ่ดสุด ๆ ไปเลย


 

#5. DIOR Saddle Lotus Wallet

กระเป๋าสตางค์ไซส์มินิ

กระเป๋าสตางค์ไซส์มินิตัวนี้ เป็นรุ่นดีไซน์ผ้าลาย Oblique jacquard ที่ไม่เหมือนใครของ Dior และยังคลาสสิก ด้วยการออกแบบ ฮาร์ดแวร์รูปตัว ” D ” ที่ดูวินเทจ และดูอ่อนโยนไปพร้อม ๆ กัน ! มีช่องใส่เหรียญ ใส่บัตร ใส่เงินได้แบบไม่ต้องพับ และแน่นอนว่านอกเหนือจากการออกแบบลวดลายที่เป็เอกลักษณ์ ดึงดูดสายตาแล้ว ยังมีกระเป๋ารุ่นที่ทำจากหนัง โทนสีแบบผู้หญิง ๆ อย่างโทนสีฟ้า และสีชมพู ก็มีให้เลือกมากมายเลย

กระเป๋าสตางค์ไซส์มินิ

 


 

#6. BOYY Romeo Wallet with strap

กระเป๋าสตางค์ไซส์มินิ

ปิดท้ายกันที่แบรนด์ BOYY ที่เหล่าดารา เซเลปของไทยชื่นชอบกันมาก ๆ ซึ่งเขาก็มีกระเป๋าเล็ก ๆ อย่างรุ่น Romeo Wallet with strap กระเป๋าหนังลูกวัว ที่มาพร้อมกับการแต่งหัวเข็มขัดหนังเอกลักษณ์ของแบรนด์ โดยมีด้ามจับอะคริลิค ภายในมีช่องใส่การ์ดหลายช่อง และช่องซิปเล็ก ๆ สำหรับใส่เหรียญด้วย นอกจากโทนสีจะมีหลากหลายแล้ว สายกระเป๋า ก็ให้เลือกด้วยนะ ไม่ว่าจะเป็นสายหนังเส้นเล็ก หรือเส้นใหญ่ หรือจะเป็นสายแบบโซ่ ก็มี! 

กระเป๋าสตางค์ไซส์มินิ

กระเป๋าสตางค์ไซส์มินิ

 


 

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะเพื่อน ๆ กับ 6 กระเป๋าสตางค์ไซส์มินิ สะพายข้างก็ดี พกไปไหนก็สะดวก ที่เราเอามาฝากเพื่อน ๆ กันในวันนี้ ใครที่ชอบแบรนดืไหน หรืออยากมีกระเป๋าแบรนด์เนมเล็ก ๆ สักใบ จะเริ่มจากกระเป๋าตังใบจิ๋วนี้ กันก่อนเลยก็ได้นะจ๊ะ ลองเลือกที่เหมาะกับตัวเอง และงบในกระเป๋ากันด้วยนะ

สำหรับวันนี้ต้องขอตัวลากันไปก่อน แล้วเจอกันใหม่ค่ะ บ๊ายบาย >///<

 

CR : pinterest, girlstyle

Comments

comments