ใครบอกว่าเรื่องของการจัดตู้เสื้อผ้าของสาวๆเป็นเรื่องไม่สำคัญผิดมากนะคะซิส! เพราะการทำให้ตู้เสื้อผ้าหรือมุมเก็บเสื้อผ้าของสาวๆดูดีอยู่เสมอนั้นเป็นอะไรที่จะช่วยให้น้องซิสทั้งหลายสามารถหยิบจับหาเสื้อผ้ามาใส่ง่ายถึงง่ายมาก เวลาไม่รู้จะใส่อะไรดี..ถ้าเรามองเห็นภาพรวมของเสื้อผ้าที่เรามีอยู่อย่างเก๋ๆหล่ะก็บอกเลยว่าได้แต่งตัวสวยออกจากบ้านไปอย่างมั่นๆทุกวันแน่! บทความนี้น้องซิสก็เลยอยากยกเอาธีมการจัดเสื้อผ้าในสไตล์  “Minimalist  Closet” ที่เน้นการจัดแบบ texture น้อยๆเปลือยๆเห็นแล้วคลีนๆสบายตา ที่สำคัญเห็นแล้วหยิบจับอะไรมาใส่ก็ง่ายแสนจะง่าย รับรองว่าน้องซิสโดยเฉพาะสาวๆสายมินิมอลจะต้องเป็นปลื้มมากแน่นอน!

http://www.nicoladonati.co.uk/

เชื่อว่าสาวๆอย่างเราเรื่องเสื้อผ้าล้นตู้เนี่ยเป็นเรื่องปกตินะ จะหาอะไรมาใส่ทีก็รื้อกันซะห้องรกกระจัดกระจาย พอจะหันมาเก็บอีกทีก็แทบจะเป็นลม! ฉะนั้นการจัดเสื้อออกมาแบบ “Minimalist  Closet” ในลักษณะ Naked  Wardrobe หรือที่เห็นเอาออกมาแขวนราวโชว์แบบไม่ง้อตู้นี่แหละจะเป็นอะไรที่ดีงามล้านแปดมั๊กๆ เมนไอเดียของการจัดเสื้อผ้าแนวนี้ก็จะเน้นการแขวนเสื้อบนราวเก๋ๆเป็นหลัก น้องซิสที่มีเสื้อผ้าเยอะก็อาจจะเลือกเอาเฉพาะตัวโปรด ตัวที่ซื้อใหม่ หรือตัวที่ต้องใส่แน่ๆออกมาเรียงสวยๆเก๋ๆแบบนี้เอาก็ได้

https://www.planete-deco.fr/

 

https://www.instagram.com/fashionlandscape/

 

http://www.designs2love.de/

 

http://stylecaster.com/

 

https://www.bloglovin.com/

 

https://www.pinterest.com/

 

http://madeinpersbo.blogspot.nl/

 

http://stylecaster.com/

ส่วนคาแร็คเตอร์ของราวหรือไอเท็มที่นำมาตกแต่งก็จะเน้นสีขาวดำ เหล็กเปลือย และไม้เป็นหลัก อาจจะมีการตกแต่งด้วยรุปภาพจากแม็กกาซีน ไฟปิงปอง ไประยิบระยับเล็กๆ หรือตะแกลงสีดำเสริมขึ้นมาเพื่อความเก๋แนวบล็อกกเอร์ ถ้าอยากจะเติมหุ่นก็เป็นไอเดียที่เก๋กู๊ดไปอีกนะคะสาวๆ และสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้ก็คือกระจกสูงลักษณะเต็ม บอกเลยว่าเป็นอะไรที่จะช่วยให้ “Minimalist  Closet” คอมพลีทมากๆ เห็นแบบนี้แล้วก็ลุกขึ้นมาจัดเสื้อผ้าให้ห้องคุณสาวๆดูชิคๆกันดีกว่า ลงทุนไม่เยอะแต่มีความสุขในการหาเสื้อผ้าใส่ขึ้นอีกเยอะเลย

https://www.apartmenttherapy.com/

 

http://www.heartofholly.com/

 

https://styleminimal.tumblr.com/

 

http://cherry-blossom-world.blogspot.com/

 

https://www.bloglovin.com/

 

https://www.instagram.com/therejectshop/

 

https://blog.tagesanzeiger.ch/

 

https://proyectos.habitissimo.es/

Comments

comments