ในยุคที่แฟชั่นเป็นสิ่งที่ใครๆก็ทำกันในส่วนของ เทรนด์การแต่งตัวผู้ชาย เองนั้นก็ไม่หยุดและมีการพัฒนาต่อไปเรื่อยๆเรียกได้ว่าเกือบจะจัดจ้าน จัดเต็มมากกว่าผู้หญิงแล้วค่ะนาทีนี้ วันนี้ Clubsister ขอยกเหล่าเซเลปชายที่มีสไตล์ในการแต่งตัวหลากหลายมากมาย มาเป็นตัวอย่างให้ตุณผู้ชายหรือสาวๆชาวซิสที่ติดตามเป็นเอฟซีอยู่มาดูกันว่า หนุ่ม Hot ในดวงใจของเรามีอยู่ในลิสหรือไม่ ถ้าพร้อมจะไปดูแฟชั่นของพวกเค้าเหล่านี้แล้วล่ะก็เชิญอ่านต่อได้เลยค่ะซิสสสส~

 

เทรนด์การแต่งตัวผู้ชาย “ของเหล่าเซเลป” ดีจนยอม

 

1.harry styles

 

เทรนด์การแต่งตัวผู้ชาย

 

  harry styles กับสไตล์ใหม่ที่ออกมาพร้อมกับอัลบั้มใหม่ต้องบอกว่าจัดจ้านแจ้งเกิดมากๆ ลืม Look ตอน One direction ไปเลยทีเดียว แต่ก่อนเราจะจำ Harry ในลุคของหนุ่มอังกฤษผมน้ำตาลกับรอยยิ้มหวานๆแต่งตัวสีทะมึนๆ ง่ายๆ Usual ใชมั้ยคะซึ่งต้องบอกว่าเราต้องลืมเดิมๆของเค้าไปเลยค่ะเมื่อมาเจอลุคใหม่ที่เปิดตัวเมื่อ ปี 2 ปี ที่แล้ว

  หลายๆคนคงเริ่มงงกับการ Define ลุคของ Harry แต่จริงๆแล้วเค้าก็แค่เปิดทางให้ตัวเองได้สนุกและเป็นตัวเองมากขึ้นผ่านการแต่งตัวนั่นเองรวมถึงแนวเพลงที่สนุกมากขึ้นจัดจ้าดตามอารมณ์และช่วงวัยอายุของตัวเองด้วยค่ะ

 

เทรนด์การแต่งตัวผู้ชาย

 

  โดยหลายๆครั้งที่ Harry ขึ้นเวทีแสดงงานจะเห็นแฟชั่นใหม่ๆที่ต้องบอกว่าคอสตูมดีมากจริงๆเพราะแต่ละชุดช่างเค้าและเหมาะกับทรวดทรงของเค้าทั้งโทนสีทั้งรูปทรงมันละสายตาจากเค้าไม่ได้ทำให้เป็นลุคที่โดดเด่นบนพรมแดงหรือเวทีได้อย่างเป็นธรรมชาติและสวยงามยิ่งขึ้น

  โดยลุคส่วนใหญ่ที่เราเห็นผ่านตาของ Harry มาบ้างนั้นจะเน้นไปทางกางเกงเอวสูงคล้ายๆ Retro หน่อยๆและส่วนใหญ่จะเป็นรูปทรงที่ดัดแปลงมาจากสูทที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้ดีอังกฤษนั่นเองเพียงแค่เปลี่ยนรูปทรงให้เข้ากับตัวของ Harry มากขึ้นค่ะ

 

เทรนด์การแต่งตัวผู้ชาย

   และบางครั้งดีไซน์ที่ออกมาจะมีความฟรุ้งฟริ้งขึ้นเน้นทรวดทรงคล้ายๆกับชุดของผู้หญิง ตัวเสื้อจะมีดีเทลที่แปลกใหม่สำหรับแฟชั่นผู้ชายมากขึ้นเช่นผ้ามุ้ง โบว์และแขนตุ๊กตาเป็นต้น ทำให้ลุคของ Harry ในช่วงนี้เป็นการเปิดไสตล์ใหม่ให้แก่วงการแฟชั่นของเหล่าผู้ชายนั่นเอง

 

2. Troye Sivan

 

เทรนด์การแต่งตัวผู้ชาย

 

 Troye Sivan ก็เป็นไอดอลในเรื่องของการร้องเพลงและแหชั่นเองก็ไม่แพ้กันเด็กหนุ่มชาวอเมริกันหน้าหวานคนนี้มีบทเพลงที่โด่งดังเยอะแยะมากมายและได้ร่วมทำผลงานกับนักร้องชื่อดังคนอื่นๆอีกด้วยค่ะ และต้องบอกว่าด้วยความมีเอกลักษณ์ของ Troye ทำให้น้องโด่งดังมากขึ้นอย่างรวดเร็ว

เทรนด์การแต่งตัวผู้ชาย

 

  โดยแฟชั่นในส่วนของชีวิตประจำวันของน้อง Troye จะเป็นแนวสตรีทหรือสบายๆแบบยุค 90 มีความทะมัดทะแมงและดูเหมาะกับทรวดทรงผอมบางของน้องและส่วนใหญ่เสื้อผ้าที่น้องเลือกหยิบมาใส่ก็จะเป็นแนวคล้ายๆของผู้หญิงมีความเป็นระบาย ผ้ากากเพชรหรือสายเดี่ยว เพราะมันเป็นสไตล์ของน้องเลยก็ว่าได้

เทรนด์การแต่งตัวผู้ชาย

 

 และต้องบอกว่าผิวน้องดีมากๆใส่อะไรก็ดูเหมาะดูเข้าไปหมดบวกกับหน้าหวานๆและผมสีทอง ทำให้ Troye เป็นขวัญใจของใครหลายๆคนค่ะ เรื่องของการแต่งหน้าและเล็บน้องจะไม่ค่อยจัดเต็มเท่าไหร่ส่วนใหญ่จะเน้นไปที่ผิวโกลวสวยและทรงผมที่เซ็ตกำลังพอดีทำให้ดู Natural look สบายตานั่นเองค่ะ

 

3. Ezra Miller

เทรนด์การแต่งตัวผู้ชาย

 

 นักแสดงชื่อดังมากความสามารถและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว Ezra Miller คนนี้ก็ตองติดอยู่ในลิสเพราะความเป็นตัวเองตัวเองที่น่ารักและน่ามองของเค้าค่ะ Ezra มักจะปรากฎตัวพร้อมกับแฟชั่นสุดจี๊ดที่แต่งคล้ายๆกับผู้หญิงแต่ยังมีความหล่อละมุนตามสไตล์ของเค้า

 เรื่องการแสดง Ezra ก็ทำได้ดีและทำให้หลายๆคนตกหลุมรักเค้าแล้วแต่เรื่องแฟชั่นของหนุ่มคนนี้ก็น่าตกหลุมรักเช่นค่ะลุคที่เราเห็นบ่อยๆจาก Ezra จะเป็นลุคที่พูดได้เลยว่าใหม่มากๆเพราะเราไม่ค่อยเห็นเซเลปชายคนไหนแต่งตัวจัดเต็มแบบนี้จนเป็นเรื่องปกติไปแล้ว

 

เทรนด์การแต่งตัวผู้ชาย

 

อย่างงานในพรมแดง Ezra ก็ทำได้ดีเริศดึงสายตาคนทั้งงานด้วยชุดสูทตัดพิเศษแบบผู้หญิงมีการสวมใส่ครอเซ็ตและเครื่องประดับรอบตัวและใช้ผ้าสูทเป็นระบายยาวปิดขาอีกด้วยทำให้ลุคนี้ดูไม่ธรรมดาและมีลูกเล่นตามสไตล์ของเค้าค่ะ ถึงแม้จะตัดชุดออกมาเป็นสีดำล้วนแต่ด้วยสไตล์และการนำเสนอที่แปลกใหม่ทำให้ชุดสูทสีดำดูไม่จำเจแล้วไหนจะเมคอัพที่แปลกน่าสนใจอีกด้วย ต้องให้เค้าแล้วล่ะนาทีนี้

 

เทรนด์การแต่งตัวผู้ชาย

 

แต่หลายครั้ง Ezra ก็เอาเสื้อผ้าผู้หญิงมาสวมใส่และคอสตูมเองก็ชอบให้ Ezra ใส่ชุดประเภทนี้เช่นกันพักหลังๆแฟชั่นหรือเสื้อผ้าที่จะไปปรากฎบนตัวของเค้าจึงเป็นแฟชั่นที่ผู้หญิงและผู้ชายก็สามารถใส่ได้ทั้งนั้นค่ะ ถือว่าเอาใจลูกค้าและแฟนคลับได้หลากหลายประเภทจริงๆ!

 

4. Drace Montgomery

 

เทรนด์การแต่งตัวผู้ชาย

 

 ไหนใครชอบลุคแบบ Bad boy ยกมือขึ้น!จานร้อนๆพร้อมเสิร์ฟคนถัดไปคือ Drace ที่ต้องบอกว่าดีกรีความฮ๊อตนั้นทำให้แฟนคลับโอดครวญในซีรี่ย์ The stranger things ว่าทำไมคนฮ๊อตๆจะต้องตายด้วย ฮือๆ แต่วันนี้เราไม่ได้จะมาอวดครวญเพิ่มนะคะเรามาดู เทรนด์การแต่งตัวผู้ชาย กันค่ะซิส

 

เทรนด์การแต่งตัวผู้ชาย

 

  โดยการแต่งตัวของหนุ่มฮ๊อตตาหวานคนนี้จะเน้นไปในทาง casual ซะส่วนใหญ่โทนสีของเสื้อผ้าจะเป็น monotone สบายตาและแต่งตามง่ายพร้อมกับงานผมเซ็ตเรียบตลอดปี

 ลุคที่เราจะสามารถเห็นได้ของ Dacre นั่นจะเป็นลุคแมนๆเปิดหน้าอกเล็กน้อยดูเป็นหนุ่มเท่ห์และดูทะมัดทะแมงมากขึ้นด้วยการพับแขนเล็กน้อย

 

เทรนด์การแต่งตัวผู้ชาย

 

ซึ่งลุคน้อยแต่มากแบบนี้และค่ะที่ผู้หญิงเค้าชอบกันมองเท่าไหร่ก็ไม่เบื่อแล้วยังดูสะอาดมากๆด้วยค่ะเดี๋ยวนี้ผู้หญิงเค้าชอบคนสะอาดแล้วนะคะรู้ยังแล้วถ้าอยากให้ดูไม่น้อยเกินไปก็หยิบสร้อยเส้นยาวๆมีจี้ตัวเดียวใส่เพื่อให้ดูมีอะไรมากขึ้นตามสไตล์ของ Dacre เลยค่า

 

5.Joe Keery

เทรนด์การแต่งตัวผู้ชาย

  และถ้าพูดถึง The stranger things จะไม่พูดถึง Joe Keery ก็ไม่ได้ใช่มั้ยคะหนุ่มคนนี้จะมีสไตล์ที่ชัดเจนมากๆเช่นกันค่ะด้วยลุคที่ดูน่ารักเหมือนหนุ่มข้างบ้านจึงทำให้ลุคที่แต่งออกมาจะดูสบายตาน่ารักตามสไตล์ของวัยรุ่นบ้านเค้าเลยค่ะ

 ไม่ว่าจะเป็นการหยิบเสื้อคอเต่ามาใส่พร้อมขาสั้น หรือเสื้อฮาวายสีน่ารักๆกับกางเกงยีนส์พับปลายขาเล็กน้อยเพื่อให้ดูทะมัดทะแมงมากขึ้น

 

เทรนด์การแต่งตัวผู้ชาย

 ทรงผมที่เป็นเอกลักษณ์ทำให้ลุคส่วนใหญ่ที่ออกมาตามงานถ่ายแบบดูเป็นหนุ่มจากยุค Rock & Roll นิดๆแล้วถ้ายิ่งไว้หนวดนะจะมีความ bad boy กรุ่บๆ คือแต่งอะไรแบบไหนก็เข้าไปหมดน่ะแหล่ะว่าง่ายๆค่ะซิส

เทรนด์การแต่งตัวผู้ชาย

 

อีกลุคนึงที่หนุ่ม Joe ชอบใส่คือเสื้อยืดกับเสื้อแจ็คเก๊ตหนังสีดำเพื่อให้ลุคดูเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นและดูเท่ห์ในคราวเดียวกัน ถ้าอยากให้ลุคโดยรวมดูโตขึ้นแนะนำให้แมชช์กางเกงกับเสื้อยีนส์หนทอหนังสีดำดูค่ะ เพราะสีเข้ากันลุคก็เข้ากันได้ง่ายอีกด้วย

 

6. Noah Centineo

เทรนด์การแต่งตัวผู้ชาย

 

  อีกหนุ่มฮ๊อตจากซี่รีย์และหนังในเครือ Netflix จะไม่มี Noah คงเป็นไปไม่ได้ใช่มั้ยล่ะ หนุ่มกล้ามโตคนนี้มาพร้อมกับลุคขี้เล่นสไตล์อเมริกันที่สาวๆ High school ต่างกรี๊ดกร๊าดอยากลองเดทดูสักครั้ง และการแต่งตัวที่ทะมัดทะแมงง่ายๆแบบเค้าก็สามารถทำให้ลุคโดยรวมดูเท่ห์ง่ายๆ

 

เทรนด์การแต่งตัวผู้ชาย

 สไตล์การแต่งตัวของ Noah ไม่ยากเลยค่ะแค่มีเสื้อยืดตัวนึงหรือเสื้อธรรมดาจับคู่กับเสื้อโค้ชหรือแจ็คเก็ตยีนส์สีเทาๆหรือฟ้าๆสักตัวก็เป็นอันจบ อาจจะใส่คู่กับกางเกงยีนส์รองเท้าผ้าใบเน้นความสบายคล่องตัว สไตล์นักกีฬา

  บางครั้งอาาจะใส่กางเกงยีนส์ขาดๆแล้วจับคู่กับเสื้อฮาวายสีหม่นๆก็จะได้ลุคสบายๆแต่งได้ทุกวันง่ายๆตามสไตล์ของ Noah 

 

เทรนด์การแต่งตัวผู้ชาย

 

  และอีกอย่างนึงที่ทำให้ลุคของ Noah ดูทะมัดทะแมงมากขึ้นก็คือทรงผมที่ไม่ต้องเซ็ตจัดอะไรมากมายด้วยเส้นผมที่ค่อนข้างหยิกของเค้าเวลาเซ็ตให้ยุ่งๆยิ่งดูน่ารักเซอร์ๆอีกด้วย อาจจะจับเอาเชือกหรือนาฬิกาเล็กๆสักเรือนมาใส่ให้ลุคดู complete มากขึ้น

  ดูไปดูมาก็คล้ายๆกับลุคของเด็กมหาลัยเหมือนกันนะคะน่ารักน่าหยิกแก้มเบาๆจริงๆเล้ยย

 

7. Penn Badgley

เทรนด์การแต่งตัวผู้ชาย

 

  และอีกคนที่กำลังโด่งดังอีกรอบนึงจากซีรี่ย์ YOU หรือซีรี่ย์ที่เคยดังมากๆอย่าง Gossip girls หลายๆคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากันอยู่แล้วเนอะ Penn Badgley ที่โตเป็นหนุ่มแต่ยังคงตัวเล็กอยู่นั่งเองค่ะโดยไสตล์การแต่งตัวของ Penn นั้นไม่ยากและไม่แปลกอะไรมากนักด้วยช่วงอายถที่โตขึ้นและสไตล์เดิมของเค้าคือโทนสีพื้น เข้มและเรียบง่าย ทำให้ลุคของ Penn ที่เราเห็นบ่อยๆก็เหมือนในซีรี่ย์ YOU เลยค่ะ

 

เทรนด์การแต่งตัวผู้ชาย

 และด้วยลักษณะเส้นผมของเค้าที่ค่อนข้างไปในทางหยิกลอนชัดเจนการเซ็ตผมของ Penn จึงออกมาเป็นการเซ็ตที่เหมือนไม่ได้เซ็ตจะดูธรรมชาติ เซอร์แต่ดูดีเช่นเดียวกันเมื่อจับใส่กับเสื้อผ้าโทนสีทะมึนยิ่งทำให้ลุคดูขรึมและเข้มขึ้นอีกเยอะเลยค่ะ แต่ก็อย่าลืมหนวดเคราของเค้าด้วยนะคะที่ทำให้ลุคของเค้าดูเซ็กซี่มากขึ้นเป็นกองเลย

 

เทรนด์การแต่งตัวผู้ชาย

 

  และลุคเวลาที่ Penn ได้ไปถ่ายงานจะออกมาในลุคคล้ายๆ Hipster ที่อเมริกานั่นก็คือเป็นสูทกึ่ง usual ที่สามารถใส่ไปเที่ยวหรือคาเฟ่ต์หรืองานต่างๆได้หมดใส่คู่กับเสื้อยืดสีสว่างด้านในและแมชช์กับรองเท้าสีสว่างเช่นเดียวกัน ทำให้ลุคที่ได้และเราจะเห็นบ่อยๆของ Penn เป็นแนวทะมัดทะแมงและ Hipster อยู่บ่อยๆ

 เพื่อการดูเป็น Hipster มากขึ้น Penn จะใส่นาฬืกาสีเงินเพื่อให้ลุคดูเท่ห์เพิ่มขึ้นไปอีกค่ะ คนอะไรหล่อตลอดกาลขนาดนี้คะแม่!!

8. Timothee Chalamet

 

เทรนด์การแต่งตัวผู้ชาย

  หนุ่มฮ๊อตหน้าใหม่คนนี้ที่มีสไตล์การแต่งตัวที่จัดจ้านจะไม่พุดถึงคงไม่ได้เนอะ Timothee Chalamet หนุ่มหน้าหวานผมหยิกอีกคนที่เพิ่งเข้ามาในวงการไม่นานมากนี้ ทุกครั้งที่เค้าปรากฎตัวบนพรมแดงหรืองานต่างๆเราจะสามารถเห็นแฟชั่นที่ต้องร้อง ว้าว ของเค้าอยู่บ่อยๆ ด้วยสไตล์ที่จะว่าเรียบก็ได้ สดใสก็ได้และดีเทลใหม่ๆที่เราไม่ค่อยเห็นนักบนตัวของเลเซปชาย

  Timothee Chalamet มักจะแต่งตัวมาในแนวที่ไม่ซ้ำแบบกันไม่สามารถบอก pattern การแต่งตัวของเค้าได้เลยนอกจาก “ก็แฟชั่นอ่ะ” ของจริง

 

เทรนด์การแต่งตัวผู้ชาย

 

  บางครั้ง Timothee ก็จะปรากฎตัวบนนิตยาสารด้วยเสื้อมีระบายและสีชมพูที่มองแล้วก็อดคิดไม่ได้ว่าเอ้ะ นั่นมันเสื้อผ้าผู้หญิงนิ แต่เมื่อชุดนี้ไปอยู่บนตัวของ Timothee นั้นกลับเข้ากันกับเค้าได้อย่างพอดี ธรรมชาติ และแปลกใหม่อีกด้วย ยิ่งตอกย้ำว่าการแต่งตัวของผู้ชายไม่จำเป็นต้องมีแค่สีดำ ขาว เทา ฟ้า เท่านั้นค่ะ สีชมพูและมีระบายดีเทลเยอะๆแบบนี้ผู้ชายก็ใส่ได้เช่นกัน

 

เทรนด์การแต่งตัวผู้ชาย

 

  และบางครั้ง Timothee ก็ไม่ได้ใส่แต่เสื้อผ้าสีสันสดใสเท่านั้นนะคะสีดำน้องก็จับมาสวมใส่เช่นกันเพียงแต่ว่าอาจจะเพิ่ม Glitter และเครื่องประดับอื่นๆเข้าไปเท่านั้นเองเพื่อให้ลุคที่เป็นสีดำก็ดูไม่น่าเบื่อ ไม่ซ้ำจำเจกับผู้ร่วมงานคนอื่นนั่นเองค่ะซึ่งก็ต้องยอมรับเลยว่าน้องเป็นดาวเด่นบนพรมแดงไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย 

 เมื่อไหร่ก็ตามที่ Timothee เดินเข้าสู่ Red carpet ช่างภาพทุกคนจะจับได้ภาพสวยๆจากเด็กหนุ่มคนนี้ด้วยเครื่องหน้าหวานละมุนและหุ่นที่สูงผอมเพรียวทำให้เค้าเด่นบน Red carpet ได้ไม่ยากเลยค่ะ และเครื่องประดับที่ Timothee มักจะหยิบมาใส่หรือคอสตูมจัดให้จะเป็นแหวานสีเงิน กำไลสีเงินดีเทลน้อยๆบางครั้งก็เป็นการเลือกเนื้อผ้าที่แตกต่างกันเช่น Silk Velvet หรือ Glitter นั่นเองค่ะ

  เป็นยังไงบ้างคะสำหรับหนุ่มๆที่เราหยิบยกมาพูดให้ดูกันวันนี้มีใครที่สาวๆตามกรี๊ดเป็นพิเศษบ้างมั้ยเอ่ย? แล้วก็อย่าลืมว่าแฟชั่นของฝั่งผู้ชายเองก็มีความหลากหลายมากขึ้นมีความสนุกมากขึนอะไรที่หยิบจับแล้วดูเข้ากันหรือดูแปลกใหม่ก็คือ Fashion ได้ทั้งนั้นเพราะฉะนั้นสาวๆอย่าไปยอมค่ะจับเอาเสื้อผ้า style ผู้ชายมาใส่ให้ปังกันบ้างดีมั้ยคะ เช่นกางเกงยีนส์ท้วมๆขาบาน เสื้อครอบลายทหาร สูทเท่ห์ๆ Jacket หนังหรือยีนส์ใส่คู่กับ sneakers คู่โปรดเปลี่ยนแนวจากชุดเดรสธรรมดาๆเป็นลุคใหม่ๆเผื่อว่าจะได้ค้นพบตัวเองในอีก version นึงก็น่าสนใจดีนะคะซิส สำหรับวันนี้ขอลาไปก่อนไว้เจอกันใหม่กระทู้หน้านะค้า

Comments

comments