สาวตะเร้กทั้งหลายมานี้เร็ววว! วันนี้เราจะมาแนะนำ สนีกเกอร์เสริมส้น ใส่แล้วสูง ! ขาดูเรียวยาว จะใส่ไปคอนเสริตก็ปัง ไม่ต้องเขย่งให้เมื่อยขาอีกแล้ว หรือใส่เที่ยวก็คือเริ่ด พลาดไม่ได้จริง ๆ ค่าา ยอมรับเลยว่าแต่ละคู่ดีไซน์สวยมาก ๆ  ปี 2022 นี้ เลือกใส่คู่ไหนก็ไม่เอาท์ ว่าแต่จะมีสนีกเกอร์เสริมส้นรุ่นไหน ยี่ห้อไหนบ้าง เราไปดูกันเลยย !

 

สาวตัวเล็กมามุง ! รวม 6 สนีกเกอร์เสริมส้น ใส่แล้วสูง ใส่ไปคอนก็ปัง

 

1. Converse Run Star Hike

CONVERSE RUN STAR HIKE HI BLACK - SEEK

 

          เปิดตัวแรกด้วย Converse แบรนด์รองเท้าผ้าใบถูกใจสายสตรีท  ทางแบรนด์ได้นำรองเท้าผ้าใบเสริมส้นเข้าไทยมาสักพักแล้ว เพื่อเอาใจสาวตัวเล็กตัวน้อย ไม่ต้องพรีกันอีกต่อไป นั้นคือรุ่น Run Star Hike รองเท้าเสริมส้น ที่ถูกปรับโฉมมาจาก  Chuck Taylor รองเท้าในตำนาน  รองเท้ารุ่นนี้เป็นเนื้อผ้าแคนวาส มากับส้นตึก ที่ใส่สบาย แต่ทางแบรนด์ได้เพิ่มความนุ่ม และเด้งมาให้กับโฟมชนิดใหม่ ทำให้เวลาเราเดินเยอะ ๆ จะไม่ทำให้รู้สึกเมื่อย และมีให้เลือก 2 ทรง คือ Hi Top (หุ้มข้อ) และ OX (ข้อต่ำ)  นอกจากนี้ยังมีให้เลือกหลายสี  รุ่นนี้เป็นรุ่นขายดีมากจริง ๆ แถมใส่เข้ากับชุดง่าย ไอเทมควรมีเลยจ้า !!  (ราคา 3,000 บาท)


 

2. MlB Big Ball Chunk high low

MLB Chunky High Low New York Yankees 32SHU2111-50R Red Shoes Authentic | eBay

ตามมาด้วยแบรนด์ MLB มาจาก Major League Baseball ลีกกีฬาเบสบอลของอเมริกา ที่รวมเอาทีมกีฬาเบสบอลจากทั่วอเมริกา อย่างทีม NY (New York Yankee) หรือ P (Pittsburgh Pirates) ที่ใครหลายคนรู้จัก  MLB เป็นแบรนด์สปอร์ตแฟชั่น ที่เป็นที่นิยมมาก ซึ่งขายดีมาก ๆ  ทั้งเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า  โดยรองเท้าเสริมส้นรุ่นที่อยากแนะนำเป็นรุ่น  Big Ball Chunk high low รองเท้าเสริมส้นพื้นยาง ใส่แล้วสูงขึ้น 6cm ดีไซน์สวย ให้ลุค Street เหมาะกับคนสไตล์คูล ๆ รุ่นนี้มีให้เลือกหลายสี ทั้งน้ำตาล แดง ดำ ขาว  (ราคา 3,200 บาท)

 


3.  FILA Disruptor 2 Premium

สนีกเกอร์เสริมส้น

          ต่อมาแบรนด์ Fila แบรนด์แฟชั่นจากประเทศอิตาลี แต่เป็นกระแสมาก ๆ ในประเทศเกาหลี  ด้วยดีไซน์เสริมส้นที่เป็นเอกลักษณ์ ซึ่งเราขอแนะนำรุ่นดัง และฮิตมาก ๆ ของแบรนด์นี้  นั่นคือ รุ่น Disruptor 2  นั่นเอง รองเท้าดีไซน์สวย ใส่แล้วหุ่นเพรียว ดูสูงขึ้น 3-4 ซม. และยังใส่นุ่มสบายมากยึดเกาะพื้นได้ดี เป็นอีกหนึ่งรุ่นเลยจ้า ที่สาวตัวเล็กซื้อใส่กันเยอะมากก !  (ราคา 2,990 บาท)


4. Keds Triple Up Oc Webbing

สนีกเกอร์เสริมส้น

แบรนด์รองเท้าเจ้าอเมริกาที่อยู่มานานเป็นร้อยปี แต่ได้รับความนิยมจนถึงทุกวันนี้ โดยเขาได้ผลิตออกมาหลากหลายรุ่นให้เลือกซื้อ แล้วน่าใช้หลายตัวมาก ๆ แต่ถ้าเพื่อนต้องการผ้าใบเสริมส้น แนะนำรุ่นนี้เลยค่ะ Keds Triple Up Oc Webbing  รองเท้าผ้าใบเสริมส้นที่ออกแบบมาสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ มาพร้อมพื้นรองเท้าที่หนาขึ้นถึง 3 เท่า เพิ่มความสูงจากพื้นรองเท้าด้านใน ทำให้เราดูสูงขึ้นแบบไม่หลอกตาจนเกินไป และมีเทคโนโลยี Softerra และ Cushion Footbed ที่ซัพพอร์ทช่วงเท้าได้ดี และมีดีไซน์ที่แมตช์ลุคง่าย ใส่ได้ทุกวัน เหมาะกับสาว ๆ ที่ต้องการเพิ่มความสูงแบบเยอะ ๆ  เพราะตัวนี้ให้ความสูงมาถึง 1.5 นิ้วเลยแหละ (ราคา 2,650 บาท)

 


5. Adidas Nizza platform w

สนีกเกอร์เสริมส้น

         รองเท้าผ้าใบเสริมส้น  Adidas ที่มากับหลายโทนสี และมีโทนชมพูพาสเทลหวาน ๆ  ถูกใจสาว ๆ หลาย ๆ คน กันอย่างแน่นอน รุ่นที่พูดถึงอนั้นคือ รุ่น Nizza  คู่นี้ถอดแบบมาจากรองเท้าบาสเกตบอลสุดคลาสสิกในปี 1978 และทำจากผ้าแคนวาสที่ระบายอากาศอย่างเป็นธรรมชาติ และซับในรองเท้าจะช่วยให้เท้าเย็นสบาย สามารถใส่ไปลุยได้ทุกที่ แมทช์กับลุค เข้าได้กับทุกโอกาสเลยจ้า (ราคา 2,500 บาท)


6.Nike Air Force 1’07 LX lucky charms

สนีกเกอร์เสริมส้น

 ปิดท้ายด้วย รองเท้าบาสรุ่นคลาสสิกที่หลาย ๆ ต่างรู้จัก  นั้นคือ Nike Air Force   รองเท้าสไตล์บาสเก็ตบอล ใส่สบายสามารถใส่ไปทำกิจกรรมได้อย่างคล่องแคล่ว ตัวที่แนะนำจะเป็นรุ่น 1’07 LX lucky charms ที่มีโซ่ทองพร้อมจี้  ใส่ไปคอนยังไง รุ่นนี้ก็จึ้งง สวยแบบสวยไม่ไหว  !  แต่ถ้าเพื่อน ๆ จะเอารองเท้าไปซัก สามารถถอดโซ่ออกได้น้าาา
ครบไปแล้ว กับ 6 สนีกเกอร์เสริมส้น ใส่แล้วสูง ใส่ไปคอนก็ปัง ที่เรานำฝาก เพื่อน ๆ สนใจคู่ไหน สามารถไปหาซื้อที่ shop ของแต่ละแบรนด์ อยากบอกว่า ทุกตัวมีวางขายในไทยหมดเลยนะ  ไม่ต้องรอพรีเลยจ้าาา !
Photo Credit:
Source Credit:

Comments

comments