ช่วงครึ่งปีหลังแบบนี้ เพื่อน ๆ หลาย ๆ คนคงจะต้องเดินสายออกงาน! โดยเฉพาะงานแต่งกันอยู่แน่ ๆ เลยใช่ไหมล่ะ? และแน่นอนว่าจะออกงานแต่งตัวสวยทั้งที หน้าก็ต้องเป๊ะ! ผิวต้องปัง! และชุดก็ต้องเริ่ด! ด้วยนะ ซึ่ง เดรสซาติน ก็เป็นเดรสออกงานที่เป็นที่นิยม สาว ๆ ชื่นชอบ ใส่แล้วเรียบหรู ดูแพง และยังเข้ารูป เน้นสัดส่วนแซ่บ ๆ ด้วย วันนี้เราเลยขอ รวม 6 ร้านเดรสซาตินออกงาน ทรงสวย ราคาดี ใส่ได้ไม่มีเอ้าท์ มาฝากกันค่ะ

 

รวม 6 ร้านเดรสซาตินออกงาน ทรงสวย ราคาดี ใส่ได้ไม่มีเอ้าท์

 

#1. koolykooldress

ร้านเดรสซาตินออกงาน

ใครที่จะออกงาน มีคิวไปงานแต่ง หรือได้รับเกียรติเป็นเพื่อนเจ้าสาว แล้วไม่รู้จะซื้อชุดไปงานที่ไหนล่ะก็ แนะนำร้าน KoolyKool Dress เลยค่ะ มีชุดแบบต่าง ๆ ให้เลือกหลายแบบหลายสไตล์ ตั้งแต่เดรสสายเดี่ยว เกาะอก รวมไปถึงเดรสแขนยาว เน้นผ้าเครบซาติน เป็นงานตัดเย็บดี มีซับใน และทำไซส์ออกมาให้เลือกเยอะมากเลยค่ะ ตั้งแต่ไซส์ S ไปจนถึง XXL ราคาเริ่มต้น 490 บาท

ร้านเดรสซาตินออกงาน

IG : koolykooldress


#2. ffk.style

ร้านเดรสซาตินออกงาน

เรียบหรู ดูดีมาก ๆ เลยค่ะ กับร้าน ffk.style เดรสซาตินที่ดูเรียบง่าย แต่มีความเซ็กซี่เล็ก ๆ โดยส่วนใหญ่แล้ว เป็นเดรสสายเดี่ยวคอถ่วง ที่โชว์คอ แอบโชว์เนินหน้าอก แบบแซ่บ ๆ นิด ๆ ผ่าข้างให้ดูขายาวหน่อย ๆ เรียกได้ว่าดูเป้นสตรี มีคลาสสุด ๆ  มีไซส์ S /M /L ราคาเริ่มต้น 400 บาท

ร้านเดรสซาตินออกงาน

IG : ffk.style


 

#3.collection.satin

ร้านเดรสซาตินออกงาน

ร้านเสื้อผ้าซาติน collection.satin สวย ดูดี เน้นใส่ออกงานได้ ยิ่งถ้าใครที่ชอบเสื้อแบบคอถ่วงล่ะก็ ต้องโดนใจร้านนี้มากแน่ ๆ โดนเดรสจะเน้นเป็นสายเดี่ยว คอถ่วง โชว์หลัง มีการเข้ารูปเดรสสวย เน้นสัดส่วนแบบสับ ๆ ช่วงสะโพกบ้างแบบ จะมีการจับจีบ คัตติ้งสวย นอกจากชุดเดรส ก็ยังมีเสื้อคอถ่วงด้วย ราคาก็น่ารัก ตั้งแต่ 590 บาท

ร้านเดรสซาตินออกงาน

IG : collection.satin


 

#4. satin_store88

ร้านเดรสซาตินออกงาน

สวยหรู ดูดีมาก ๆ เลยค่ะ กับเดรสร้าน satin_store88 เป็นร้านที่มีเดรสให้เลือก หลายแบบ หลายสไตล์มาก ๆ เลย ส่วนใหญ่แล้วเป็น เดรสสายเดี่ยวยาว โชว์หลัง แบบผูกไขว้ มีให้เลือกหลายสีมาก ไม่ว่าจะเป็นโทนสีเข้ม ๆ อย่าง สีดำ สีน้ำ​ตาล​เข้ม สีกรม สีโกโก้ หรือสีสัดสดใสแบบ สีบานเย็น สีแดง สีส้ม และสีโทนอ่อน ๆ น่ารัก ๆ อย่างโทนสีเขียว​มิ้นท์ สีขาว และสีชมพู​อ่อน ด้วย มีไซส์ S /M /L ราคาเริ่มต้น 590 บาท

ร้านเดรสซาตินออกงาน

IG : satin_store88


 

#5. styleme.2020

ร้านเดรสซาตินออกงาน

ใครที่ชอบชุดออกงาน แนวเดรสซาตินล่ะก็ มาร้านนี้ไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะมีเดรสซาตินหลายแบบมาก ๆ ทั้งเดรสสั้น และเดรสยาว จะคอถ่วง สายเดี่ยว แบบผูกคอ ก็มี แถมยังมีดีเทลกระโปรงแซ่บ ๆ ทั้งแหวกหน้า เปิดเฉียงด้านข้าง รวมไปถึง เดรสเเต่งด้วย สายขนนกฟรุ้ง ๆ ฟริ้ง ๆ ใส่ออกงาน ปาร์ตี้ คาเฟ่ ก็น่ารักมาก ๆ เลย มีไซส์ S /M /L ราคาเริ่มต้น 690 บาท

ร้านเดรสซาตินออกงาน

IG : styleme.2020


 

#6. wisherr.th

ร้านเดรสซาตินออกงาน

มาต่อกันที่ ร้านเดรสสุดเรียบหรู ร้าน W I S H E R (วิชเชอร์) ที่มีชุดเดรสซาติน เอาไว้ใส่ออกงาน หรือจะใส่ไปดินเนอร์ ในบรรยากาศสุดโรแมนติก ก็เริ่ด! และบอกเลยว่าร้านนี้ ออกแบบเอง แบบไม่ซ้ำ ไม่โหล สวยโดดเด่น ยืนหนึ่งแน่นอน มีไซส์ให้เลือก มีไซส์ S /M /L ราคาเริ่มต้น 1,690 บาท

ร้านเดรสซาตินออกงาน

IG : wisherr.th


เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะเพื่อน ๆ กับ  6 ร้านเดรสซาตินออกงาน ทรงสวย ราคาดี ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ สวยหรู ดูดี ใส่ออกงาน ออกเดท หรือจะใส่ไปคาเฟ่ ได้แบบสวยสับ ๆ สวยปัง! และใส่ได้ไม่มีเอ้าท์!  ยังไงแล้ว ใครที่มีแพลนออกงานแต่ง หรือชอบเนื้อผ้า แนวซาติน ๆ นี้อยู่ ลองเก็บร้าน ที่เรามาบอกต่อ! นี้ ไว้ในลิสต์! กันดูนะคะ สำหรับวันนี้ต้องขอลากันไปก่อน แล้วเจอกันใหม่ บ๊ายบาย > <

Comments

comments