ไม่จำเป็นต้องเคาน์เตอร์แบรนด์ หรือราคาแพง ๆ อะไรมากมาย แค่ราคาหลักร้อย ก็เช็ดทำความสะอาดผิวหน้าได้สะอาดหมดจดแล้ว! วันนี้เรามี 5 คลีนซิ่งราคาถูกและดี ใน IG มาแนะนำ ใช้ดี คลีนผิวได้สะอาดหมดจด แถมไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวอีกด้วย บางตัวบำรุงผิวไปในตัวได้อีก โอ้โห! ปังมาก คือดีงามทุกตัวเลยค่ะซิส และที่เห็นคุณสมบัติปัง ๆ น่าตำขนาดนี้ ราคาหลักร้อยเท่านั้น เอาจริง ๆ ไม่เกิน 4 ร้อยด้วยมั้ง คือเริ่ด! ทั้งราคา ทั้งการทำความสะอาดผิว โอ้ย! โดนใจน้องอย่างแรง งานนี้ใครที่กำลังมองหาคลีนซิ่งราคาถูก แถมดี๊ดีต่อผิว ต้องดู คัดมาแล้วว่าปัง ดี ๆ ทั้งนั้นเลย รับรองว่า ถ้าได้ลองใช้แล้ว เลิฟแน่นอนค่ะ จะมีคลีนซิ่งตัวไหนน่าตำมาใช้กันบ้าง เราไปดูพร้อม ๆ กันเลย

 

รวม 5 คลีนซิ่งราคาถูกและดี ใน IG ใช้ดีจนต้องซื้อซ้ำ

 

1. Girlgibb Magic Clear Micellar Cleansing Essence

 

คลีนซิ่งราคาถูกและดี ใน IG

เปิดมาที่คลีนซิ่งตัวแรก ว่ากันว่า นี่ไม่ใช่แค่คลีนซิ่งที่ใช้เช็ดทำความสะอาดผิวหน้าธรรมดา ๆ เท่านั้น แต่เป็น Treatment Cleansing เพราะเขาใส่สารบำรุงผิวลงไปด้วย แบบแน่น ๆ เลยค่ะ ทั้ง Witch hazel ช่วยลดรอยคล้ำจากฝ้า กระ และจุดด่างดำ ให้ผิวเต่งตึง ไม่แห้งกร้าน ผิวเรียบเนียน ชุ่มชื้น และรูขุมขนกระชับขึ้น มี Centella Asiatica ช่วยยับยั้งแบคทเรีย เชื้อรา ต่อต้านอนุมูลอิสระ ทั้งยังช่วยลดการอักเสบ ความหมองคล้ำ รอยแดง คอยดำ รอยแผลเป็นต่าง ๆ ด้วย นอกจากนี้ยังมี Galactomyces Ferment ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส และสุดท้าย Melissa Officenalis Leaf ที่จะมาช่วยลดการอักเสบ และยับยั้งแบคทีเรีย ตัวนี้เช็ดทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด แม้เครื่องสำอางกันน้ำ เช็ดตาแล้ว ไม่แสบตาด้วย พร้อมเผยผิวใสไร้สิว ให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ รูขุมขนกระชับขึ้นอีกด้วย ยิ่งเช็ด ยิ่งบำรุง!

 

2. SIS’S Cleansing Water

 

คลีนซิ่งราคาถูกและดี ใน IG

คลีนซิ่งนมแพะ คลีนซิ่งที่ใครได้ลองใช้ ก็ต้องตกหลุมรัก กลิ่นคือนมมาก หอมละมุน ซึ่งคลีนซิ่งตัวนี้ อุดมไปด้วยสารสกัดจาก 5 ประเทศ ไม่ว่าจะเป็น Daymois CLR, Hyaluronic acid, Micella, Selastin ประกอบด้วยสาหร่าย 4 ชนิด และ Chamomile Floral Extract นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมจากน้ำนมแพะที่คัดสรรมาแล้วอย่างดี ซึ่งจะช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก ลดการเกิดสิวจากต้นเหตุ ลดการอุดตันรูขุมขนและช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้แข็งแรงสมดุล ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นอีกด้วย คือเป็นคลีนซิ่งที่สลายคราบเมคอัพและสิ่งสกปรกได้ดีมาก แถมยังอ่อนโยนสุด ๆ ด้วย ไม่มีพาราเบน ไม่มีแอลกอฮอล์และไม่มีน้ำมัน สามารถนำมามาส์กหน้าได้ด้วย ผิวแพ้ง่ายใช้ได้หายห่วงค่ะ หลังเช็ดแล้วผิวจะนุ่ม ไม่ทำให้ผิวแห้ง คือดีมาก ทั้งคลีนสะอาด แถมบำรุงไปด้วยในตัว เป็นอีกหนึ่งคลีนซิ่งที่มาแรง ยืนหนึ่งในเรื่องทำความสะอาดผิว ใคร ๆ เขาก็ใช้กัน แล้วคุณละ ได้ลองใช้รึยังคะ

 

3. KANA Milky Cleansing Water 

 

คลีนซิ่งราคาถูกและดี ใน IG

ตัวที่สาม คลีนซิ่งน้ำนม ที่ทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด พร้อมทั้งบำรุงไปด้วยในตัว จุดเด่นของเขาคือ อัดแน่นไปด้วยสารบำรุงผิวจากธรรมชาติหลากหลายกลุ่ม ทั้งเอเจนต์ในกลุ่มที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น, กลุ่มที่ช่วยปรับสีผิวให้แลดูกระจ่างใสและกลุ่มที่ช่วยดูแลปัญหาผิวมีริ้วรอยก่อนวัย สามารถเช็ดทำความสะอาดได้อย่างหมดจด แม้เครื่องสำอางกันน้ำ  ไม่มีส่วนผสมของซัลเฟต, มิเนอร์รอลออยล์, พาราเบน, แอลกอฮอล์ และซิลิโคน คนผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้แน่นอน นอกจากจะเช็ดทำความสะอาดได้ดีแล้ว ยังช่วยให้ผิวรู้สึกผ่อนคลาย บรรเทาผิวจากการอักเสบและไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว ลดรอยแดงจากอาการอักเสบและช่วยฟื้นฟูเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรงยิ่งขึ้นอีกด้วยค่ะ

 

4. Pure-ri Premium Cleansing Essence

 

คลีนซิ่งราคาถูกและดี ใน IG

เพียวริ คลีนซิ่ง อีกหนึ่งคลีนซิ่งที่อยากให้ลอง เขาเป็นทุกอย่างให้ซิสแล้ว ทั้งโทนเนอร์ คลีนซิง เมคอัพรีมูฟเวอร์ พรีเซรั่ม และเอสเซ้นส์ อัดแน่นไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติถึง 98% นอกจากจะช่วยเช็ดทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจดแล้ว ยังมีคุณสมบัติช่วยลดการเกิดสิว ลดการระคายเคืองผิว ลดสิวอุดตัน แถมยังช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน กระชับผิว พร้อมทั้งฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงยิ่งขึ้น ให้ผิวชุ่มชื้น ผิวกระจ่างใส ลดจุดด่างดำ หลังเช็ดผิวไม่แห้ง ไม่มัน ไม่ต้องใช้น้ำ ไม่ต้องรีบล้าง ทำความสะอาดพร้อมบำรุงไปในตัว ที่สำคัญอ่อนโยนมาก ๆ ด้วย ปราศจากสารระคายเคือง 8 ชนิด ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ งานดีมากจริง ๆ 

 

 

5. Torah Cleansing

 

คลีนซิ่งราคาถูกและดี ใน IG

คลีนซิ่งราคาถูกและดี ใน IG ตัวสุดท้าย คลีนซิ่งทอร่า คลีนซิ่งที่คนเป็นสิว ผิวแพ้ง่ายใช้แล้วเลิฟเวอร์! เป็นคลีนซิ่งที่อัดแน่นไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ยิ่งเช็ดยิ่งบำรุง ช่วยลดสิว ช่วยตัดวงจรสิว ไม่ใช่แค่เช็ดทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างเดียว แต่สามารถมาสก์หน้าได้ด้วย ยิ่งถ้ามาสก์ตรงจุดที่เป็นสิว ก็จะยิ่งช่วยทำให้สิวยุบเร็วยิ่งขึ้น ตัวนี้เช็ดหน้าสะอาด เช็คเมคอัพหมดจด หลังเช็ดจะให้ความชุ่มชื้นกับผิวหน้าทันที ไม่ทำให้หน้าแห้งตึง ปราศจากสารระคายเคือง 8 ชนิด อ่อนโยนมาก ใช้ได้ทุกสภาพผิว คนเป็นสิวก็สามารถใช้ได้ จะบอกว่าเป็นคลีนซิ่งสุดปัง ที่หลาย ๆ คนได้ลองใช้กันแล้ว ชอบมาก ๆ ใครที่ยังลังเลอยู่ ไม่ต้องลังเล ไปตำมาใช้กันเลย

 

คลีนซิ่งราคาถูกและดี ใน IG

 

เป็นยังไงกันบ้าง บอกแล้วว่าน่าลองทุกตัวเลยและทั้งหมดนี้ก็คือ คลีนซิ่งราคาถูกและดี ใน IG ที่เพื่อน ๆ ไม่ควรพลาด ราคาหลัดร้อย แต่คลีนผิวได้สะอาดหมดจนจริง ๆ ตามไปตำกันเยอะ ๆ นะ คือคลีนซิ่งทุกตัวที่หยิบมาบอกต่อในวันนี้ รีวิวแน่น คนใช้กันเยอะมาก รับรองว่า ซื้อมาใช้แล้ว ไม่เฟลแน่นอนค่ะ แต่ละตัวดี ๆ ทั้งนั้น ต้องลองตำมาใช้กันดู

สหำหรับวันนี้ ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

photo credit : Girlgibb, SIS’S, KANA, Pure-ri, Torah

Comments

comments