อยากเป็นสาวคูล! ที่คงทั้งความชิค ๆ เท่ ๆ ไว้ได้ตลอดเว! ก็ต้องรู้จักหาเครื่องประดับ สุดปัง! อย่าง สร้อยคอโซ่แฟชั่น หรือ STAINLESS STEEL NECKLACES มาใส่ได้ตลอดนะคะซิส เพราะไอเทมนี้มันเท่อย่าบอกใคร เท่เกินต้าน แมทช์ดี ๆ ใส่ได้นานนนจนคนรอบข้างต้องอินตาม ยิ่งช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เทรนด์แฟชั่นก็ได้แสดงให้เห็น ถึงความนิยมของ สร้อยคอโซ่แฟชั่นสแตนเลสสตีล ที่เพิ่มสูงขึ้นจนเป็นกระแสในโลก แห่งเครื่องประดับและแฟชั่น ทุกครั้งที่เห็นเรามิกซ์แอนด์แมทช์แน่นอน แต่ถ้าจะแมทช์ให้ดีสุด! ก็ต้องมาตามเรฟปัง ๆ ที่ Clubsister หยิบมาแชร์ในวันนี้ถึงจะฟินจ่ะ บอกเลยใครไม่ตำตามเอ้าท์แน่!!

สร้อยคอโซ่แฟชั่น

ความคลาสสิกของ เครื่องประดับที่เป็นสแตนเลส คือ สวยเท่สไตล์มินิมอล และมักจะสามารถใส่ขึ้นได้กับทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องประดับ ขนาดใหญ่หรือเล็กแค่ไหน โดยเฉพาะสร้อยคอสแตนเลสที่เป็นโซ่แฟชั่น จะใส่เท่ ๆ แบบโชวร์ลายสร้อย หรือใส่แบบมีจี้ในลักษณะที่เป็นสร้อยเส้นเล็ก เพื่อให้ดูมีสีสันมากขึ้นก็ได้เหมือนกัน

สร้อยคอโซ่แฟชั่น

ที่เลิศสุด ๆ ก็คือทั้งชายและหญิง สามารถใส่สร้อยเทรนด์นี้ได้แบบ Unisex Item เพราะความสร้อยโซ่สแตนเลส มันมีทั้งความเท่และเก๋ในตัว ทำให้อยู่ได้กับทั้งหญิงทั้งชาย และสามารถทำเป็นสร้อยคอสั้น สร้อยคอยาว หรืออะไรก็ได้แล้วแต่สาว ๆ หนุ่ม ๆ ต้องการเลย ทีนี้สาว ๆ คงต้องถามตัวเองหน่อยแล้วว่า คุณสนใจเทรนด์ สร้อยคอโซ่แฟชั่น ที่เป็นเครื่องประดับสเตนเลสสตีลหรือไม่? คุณต้องการไอเทมร็อค ๆ เผื่อเปิดเผยตัวตนแซ่บ ๆ ของคุณรึเปล่า? ถ้าค้นพบว่าทุกสิ่งที่คุณตั้งคำถาม คำตอบคือ YES! ก็ต้องจัดแล้วหล่ะ!

 

ซื้อมาแล้วต้องได้ใส่! แมทช์กับลุคไหน ใส่ยังไงแล้วปัง มาดูเรฟ!!

 

สร้อยคอโซ่แฟชั่น

สร้อยคอโซ่แฟชั่น

แมทช์กับเสื้อขาว

ก่อนอื่นเราขอแนะนำการแมทช์ สร้อยคอโซ่แฟชั่น กับเสื้อขาวก่อนเลย บอกเลยว่านี่จะเป็น เครื่องประดับสุดชิค ที่จะมาช่วยกำกับให้เสื้อผ้าสีขาว ไม่ดูน่าเบื่อหน่ายเดิม ๆ จืด ๆ อีกต่อไป ส่วนมาก็มักจะเป็น สร้อยคอโซ่แฟชั่นทอง ที่จะหยิบมาแมทช์แล้วปังสุด!

 

สร้อยคอโซ่แฟชั่น

สร้อยคอโซ่แฟชั่น

สร้อยคอโซ่แฟชั่น

แมทช์กับเบลเซอร์สูท

ใส่เป็นเครื่องประดับหลัก เมื่อคุณใส่เบลเซอร์สูท เชื่อเถอะว่ามันจะช่วยให้คุณ ได้ลุคสาวมั่นสุดชิคในวันทำงานได้อย่างเกินคาด และถ้าอยากได้ลุคสบาย ๆ แต่ดูเก๋ การหยิบเบลเซอร์เปล่า ๆ มาใส่กับสร้อยคอโซ่แฟชั่น โดยไม่ใส่เสื้อตัวในเลย ก็ไม่เลวนะ! แต่แนะนำว่าควรใส่สร้อยโซ่เส้นโต ๆ หรือเครื่องประดับดีไซน์อื่นปนด้วยสักนิด เพื่อที่ลุคจะได้ไม่ทางการจนเกินไป

 

 

สร้อยคอโซ่แฟชั่น

สร้อยคอโซ่แฟชั่น

สร้อยคอโซ่แฟชั่น

แมทช์กับเสื้อกล้ามเสื้อสายเดี่ยว

ใส่เสื้อสายเดี่ยวแบบไม่โป๊ ต้องทำยังไงหล่ะทีนี้! ก็แค่หยิบเครื่องประดับเจ๋ง ๆ อย่างสร้อยคอโซ่แฟชั่น มาประดับเสริมความเก๋ความชิคไงเล่า บอกเลยว่าไอเทมนี้ช่วยให้เสื้อที่อาจจะดูโป๊ กลายเป็นเก๋มีสไตล์ไปเลย เมื่อใส่เปล่า ๆ ไม่ประดับอะไร หรือแม้แต่การสวมสร้อยเส้นเล็ก ๆ ก็ยังช่วยให้ดูโป๊น้อยลงเท่าไหร่ แต่ถ้าเป็นสร้อยแฟชั่นไสตล์นี้ บอกเลยปัง!

สร้อยคอโซ่แฟชั่น

Bella Hadid แมทช์เสื้อกล้ามสีขาวเข้ากับ สร้อยโซ่แฟชั่นสีทองแจ่ม ๆ หลายเส้นเลย ต่างหูกำไลก็ทองไปหมด เห็นไหมคะซิสว่ามิกซ์แอนด์แมทช์แล้ว ผลลัพธ์ออกมาดีงามแค่ไหน!!

 

สร้อยคอโซ่แฟชั่น

สร้อยคอโซ่แฟชั่น

สร้อยคอโซ่แฟชั่น

แมทช์กับเสื้อคอเต่าสีดำ

แมทช์แบบนี้บอกเลยปังมาก!! เสื้อคอเต่าสีดำที่บางที่อาจจะดูเชยไป หรือต้องใส่ในโอกาสทางการเท่านั้น เจ้าสร้อยโซ่แฟชั่นนี่แหละ ที่จะช่วยสร้างความสดใหม่ ร็อคชิคไสตล์ให้คุณได้ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อแขนยาว แขนสั้น หรือแขนกุดก็ตาม 

สร้อยคอโซ่แฟชั่น

หรือจะเป็นเสื้อดำประเภทอื่นก็ไม่ติดนะ เสื้อยืดดำ เสื้อกล้ามดำ สายเดี่ยวดำ เกาะอกดำ ล้วนแล้วแต่ใส่กับสร้อนโซ่แฟชั่น โดยเฉพาะสร้อยที่เป็น Gold Material ขึ้นมาก ๆ ดูแพง ดูเก๋ และดูมีรสนิยมมากทีเดียว

 

 

 

 

 

 

 

 

Photo credit:

Comments

comments