ทำไมหลายคนชอบจำกัดความให้สาวผมสั้น ต้องแต่งตัวเท่ ๆ ไม่ก็คิ้วท์ไปเลยเท่านั้น ทั้งที่จริง ๆ แล้วสาวผมออกจะครีเอทลุคได้ตั้งหลายแบบ เรียกว่าตั้งสวย เท่ เปรี้ยว เซ็กซี่ หรือแม้แต่น่ารัก ก็กินขาด! วันนี้ Clubsister เลยอยากมาชี้ทางสว่าง สำหรับคนที่ยังคิดว่าเป็นสาวผมสั้นแล้วต้องบอย ๆ อย่างเดียวถึงจะรอด จะได้เบิกเนตรกันว่าสาว  ผมสั้นแต่งตัวเปรี้ยว x เมคอัพแซ่บได้ ไม่ติด! แถมเผ็ดกว่า!!

 ผมสั้นแต่งตัวเปรี้ยว + เมคอัพแซ่บได้ ไม่ติด! แถมเผ็ดกว่า!! 

เพราะช่วงนี้เห็น A Girl Short Hair เต็มไปหมดเลย เพราะเป็นช่วงเดี๋ยวร้อนเดี๋ยวฝน เล่นเอาสาว ๆ เขารำคญผมไปหั่นออกกันเพียบ แล้วที่เห็นแต่ละคนก็ เปรี้ยวแซ่บสไตล์ดีทั้งนั้น เลยอยากให้สาวผมสั้นหลาย ๆ คนได้มีเรฟกัน ว่าจริง ๆ แล้วผมสั้นแบบเรา ๆ มัน Multipurpose มากเลยนะ

ผมสั้นแต่งตัวเปรี้ยว

แต่งหน้าเอาใจสาวผมสั้น เป็นลุคแต่งตาโทนน้ำตาลง่ายๆ ที่รับกับปากสีแดง ช่วยคอมพลีท

ผมสั้นแต่งตัวเปรี้ยว

ใครว่าสาวผมยาว แต่งหน้าทำผมได้หลายหลากกว่าสาวผมสั้นล่ะ มาดูลุค แต่งหน้าสาวผมสั้น By น้องฉัตร ฉัตรชัย เมคอัพอาร์ติสมากฝีมือ ที่แต่งหน้าให้เหล่าดาราคนดังมานับไม่ถ้วน แถมยังมีโอกาสได้แต่งหน้าให้กับนางงามจากเวทีมิสยูนิเวิร์ส และมิสเวิลด์อีกด้วย สาวๆ ผมสั้นไม่ต้องเป็นห่วงค่ะ นอกจากลุคผมสั้นที่จะทำให้คุณหน้าเด็กแล้ว เมคอัพก็สามารถเสกให้คุณเป็นได้ทั้งสาวหวาน สวยเรียบหรู หรือจะเปรี้ยวแซ่บเข็ดฟันไปเลยก็ยังได้ 

ผมสั้นแต่งตัวเปรี้ยว

เราอยากชวนสาวๆ มาเปรี้ยว ที่ไม่ใช่กลิ่นตัวนะคะ แต่เป็นสไตล์ ปรับลุคใหม่จากสาวหวานเป็นสาวเฉี่ยว แค่ดัดลอนคลาย ๆ ให้ดูพลิ้ว ๆ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Photo credit:

Comments

comments