กลายเป็นซีรีส์ ที่มาแรง กระแสดีมาก ๆ เลยค่ะ กับซีรีส์เรื่อง Start-Up ที่ออกอากาศทาง tvn ในประเทศเกาหลีใต้ และ ทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 21:00 น ทาง Netflix ด้วยเนื้อหา ที่น่าติดตาม ในเรื่องของการวางแผนธุรกิจ กลยุทธ์ และความพยายาม ในการพัฒนาเทคโนโลยี ของ บริษัทซัมซานเทค ที่มีประธานสุดสวย อย่าง ซอดัลมี (รับบทโดย ซูจี ) สาวน้อยไฟแรง ที่แม้ว่าเธอ จะจบเพียงแค่ ม.ปลาย แต่เธอก็พยายามพิสูจน์ตัวเอง บนเส้นทางที่ตัวเองเลือกเดิน!!

และนอกจากความสวย ความมุ่งมั่น และความฉลาดของเธอแล้ว ก็ยังมีหนุ่ม ๆ โอปป้าสุดหล่อ ที่คอยเคียงข้าง และพร้อมจะช่วยเหลืออีก 2 คน อย่าง นัมโดซาน และหัวหน้าฮัน อีกต่างหาก 

แน่นอนว่าถ้าคุณสมบัติเริ่ด!! ขนาดนี้ ไม่ว่าใคร ก็อยากจะเป็นสาว ซอดัลมี กันทั้งนั้น วันนี้เราเลยจะเนรมิต ให้ความฝันของสาว ๆ เป็นจริง ด้วยการ รวมลุคละลายใจของ “ซอดัลมี” หรือ “ซูจี” จากซีรีส์ start-up ที่ สวยใสจนเป็น talk of the town ! จะเป็นอย่างไรนั้น เรามาดูกันเลย 

 

 

รวม 10 ลุคละลายใจของ “ซูจี” จากซีรีส์ Start-Up 

Look #1

ซูจี start-up

เรามาเริ่มกันที่ลุคแรก ที่เป็นลุคดูทางการ ของสาวซอดัลมี ลุคนี้กันค่ะ โดยลุคนี้เป็นลุคที่ ซอดัลมี กำลังเข้าร่วมสัมมนา และต้องเจอกับพี่สาวของตัวเองเป็นครั้งแรก ชุดที่เธอใส่นั้นเลยดูมีความเป็นทางการ ด้วยการแมทช์เสื้อเชิ้ตสีฟ้าสดใส และเพิ่มความมั่นใจ ให้ตัวเองด้วยการ เสื้อสูทผ้าทวีดโทนสีกรมท่า ของ A.T.CORNER กับกระโปรงโทนสีเดียวกัน เสริมลุคด้วย กระเป๋าสีน้ำตาล จาก LANVIN


 

Look #2

ซูจี start-up

ลุคสบาย ๆ สไตล์สาวออฟฟิศ กับเสื้อเชิ้ตโทนสีครีม แต่งกระเป๋าด้านหน้าทั้งสองข้าง จากแบรนด์ AVAM แมทช์กับกางเกงโทนสีฟ้าอ่อนซีด ๆ ดูคล่องตัว แต่ก็ยังดูอ่อนหวาน ไปในคร่าวเดียวกัน ซึ่งถ้าอยากได้ลุคที่ดูทางการขึ้นมาหน่อย ก็สามารถคลุมทับด้วย เบลเซอร์ สีน้ำตาล-เบจ ลุคนี้สวมใส่ได้ในทุก ๆ โอกาสเลย


 

Look #3

ซูจี start-up

มาต่อกันที่ ลุคสาวหวานของ ซอดัลมี ที่ใครเห็นเป็นต้องละลาย กับชุดที่เธอใส่มา เพื่อฉลองวันเกิด ให้กับพระเอกของเรื่อง โดยเธอนั้นเลือกใส่สเวตเตอร์ ไหมพรมแขนยาว โทนสีม่วงลาเวนเดอร์ จาก Vocavaca เข้ากับกระโปรงยาวฟูฟ่องสีขาว ดูน่ารัก น่าทะนุถนอมสุด ๆ แถมด้วยกระเป๋าแบบ shopping bag ลายจุดสีขาว จาก EMIS สวมรองเท้าผ้าใบ CONVERSE Chuck 70 ยิ่งเสริมลุค ให้เธอดูสวยหวานมากเลยค่ะ


 

Look #4

ซูจี start-up

มาดูอีกลุคนึง ที่ดูเท่ ดูชิค ไม่แพ้กัน ของสาว ซอดัลมี เป็นลุคที่แฟน ๆ ต่างลุ้นไปกับฉากนี้ ว่าพระ-นาง ของเรื่องจะได้เจอกันเป็นครั้งแรกหรือไม่! โดยเธอนั้น เลือกใส่เสื้อผ้าสไตล์ Denim-On-Denim กับการใส่เสื้อเชิ้ตยีนส์สีอ่อน แมทช์กับเสื้อเบลเซอร์ เดนิมสีน้ำเงินเข้ม พับแขนเสื้อให้โทนสีดูตัดกัน และใส่กางเกงขายาวสีฟ้ายีนส์ สะพายกระเป๋าสุดเก๋สีดำ


 

 

Look #5

ซูจี start-up

 

เป็นอีกฉากที่ลุ้นกันมาก ๆ กับฉากงานเลี้ยงสุดหรูที่สาว ซอดัลมี ได้ถูกเชิญเข้ารวมงานนี้โดยพี่สาวของเธอเอง ลุคนี้เธอเลือก ชุค Set โทนสีมินท์ จากแบรนด์ avouavou ในชื่อชุด CREPE SLIM LINE BELTED JACKET & CREPE WRAP SKIRT ดูเรียบหรู มีคลาสมาก ๆ เลย


 

Look #6

ซูจี start-up

ลุคนี้สามารถใช้ไปเที่ยว ในวันพักผ่อน หรือจะใส่ไปทำงานก็ได้เช่นเดียวกัน กับ เสื้อเบลาส์ซีทรู ลายจุดสุดเก๋จาก POLO RALPH LAUREN แมทช์กับกระโปรงสีขาวเรียบ ๆ เพิ่มความทะมัดทะแมงด้วย ยางมัดผมลายจุด สุดน่ารักจาก GANNI


 

Look #7

ซูจี start-up

มาในลุคที่อ่อนหวาน น่ารัก และชวนฝันนี้ ของสาวซอดัลมี อีกแล้วค่ะ โดยเธอเลือกใช้ คาร์ดิแกนถักโครเชต์ ของแบรนด์ IRO แมทช์คู่กับเสื้อด้านใน โทนสีเขียวมะนาว และกระโปรงยีนส์ สะพายกระเป๋าสีน้ำตาล 


 

Look #8

ซูจี start-up

ลุคชิลล์ ๆ เวลาอยู่บ้านของสาว ซอดัลมี กับเสื้อสเวตเตอร์จาก Sub_Urban RIOT กับสกรีนลายเก๋ ๆ ด้วยคำว่า ” FAVORITE DAUGHTER ” แมทช์กับกางเกงขายาวลายตาราง ซึ่งเป็นอีกลุคที่เรามักเห็นเธอใส่บ่อย ๆ ในฉากที่บ้าน กับคุณย่าชเววอนด๊อก


 

Look #9

ซูจี start-up

เรียบหรูดูดีมาก ๆ เลยค่ะ กับการใส่ เบลเซอร์ โทนสีชมพูอ่อน แมทช์กับกางเกงโทนสีเดียวกัน ตัดด้วยการใส่เสื้อสีขาวไว้ด้าน และสวมรองเท้าโทนสีขาวเช่นเดียวกัน เป็นลุคที่ดูทางการ สามารถออกงานเลี้ยงเบา ๆ ได้เลย


 

Look #10

ซูจี start-up

ขอปิดท้ายกันด้วยลุคสุดดราม่า เพราะเป็นลุคที่สาว ซอดัลมี ใส่ในวันที่เธอได้รับรู้ความจริง เกี่ยวกับอาการป่วยของย่า ซึ่งเป็นอีกลุค ที่ดูเป็นสาวออฟฟิศ มีความ Working Woman สมต่ำแหน่งประธาน ซัมซานเทคสุด ๆ กับการแมทช์เสื้อสีขาว คลุมทับด้วยแจ็คเก็ตตัวยสวสีน้ำตาลเข้ม และกางเกงโทนสีครีม ดูคุมโทนสุด ๆ เลยค่ะ 


จบไปแล้วค่ะ กับทั้ง 10 ลุคละลายใจของ ” ซอดัลมี ” หรือ ” ซูจี ” จากซีรีส์ Start-Up ที่ใส่แล้วสวย เป๊ะ!! จนกลายเป็น talk of the town ! เลยจริง ๆ ถ้ามีลุคไหนที่เพื่อน ๆ ชอบก็ลองเก็บเอาไปแมทช์ เอาไปแต่งตามกันดูได้นะคะ เผื่อว่าจะมี โอปป้าสุดน่ารัก อย่าง นัมโดซาน หรือ โอปป้าสุดเนี้ยบอย่าง หัวหน้าฮัน มาจีบมากนะเออ….

 

CR : pinterestCJnDrama

 

Comments

comments