นางเอกสาวสวยที่ได้ฉายาว่า “รักแรกแห่งเกาหลี” อย่าง “ซูจี” นักแสดงสาวมากความสามารถ และอดีตสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปวง Miss A เพิ่งตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับทางค่าย JYP Entertainment ไปเมื่อชวงกลางปีที่ผ่านมา หลังจากนั้นชีวิตปังๆ ของเธอจะเป็นยังไงบ้าง ซิสจะพามาอัพเดทกันค่ะ

 

ซูจี เมคอัพก็ปัง แฟชั่นก็เป๊ะ

 

เมื่อวง Miss A สิ้นสุดการทำงานกับ JYP ไปเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา ซูจีได้ทำการต่อสัญญากับค่าย JYP หนึ่งครั้ง และทำงานในฐานะนักแสดง หลังจากนั้นเมื่อเดือนเมษายน หลังจากการสิ้นสุดสัญญายาวนานกว่า 9 ปี และเริ่มต้นสัญญากับค่ายใหม่อย่าง SOOP Management ต้นสังกัดของเหล่านักแสดงชั้นนำของเกาหลี อาทิ กงยู , ซอ ฮยอนจิน , จอน โดยอน และ จอง ยูมี 

ด้วยฝีมือของซูจี รวมถึงความสวยใสที่ใครๆ ก็ต่างตกหลุมรัก เธอจึงมีผลงานต่อเนื่องมากมายทั้งงานแสดง งานถ่ายแบบ และพรีเซนเตอร์ต่างๆ และที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือการเป็น Brand Ambassador  และ Spoke Person ของแบรนด์ดังระดับโลกค่ะ

 

ซูจี

ซูจี

ซูจี

ซูจี

มาพูดถึง Brand Ambassador ก่อนค่ะ เพราะซูจีได้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของแบรนด์เครื่องสำอางแบรนด์ดังอย่าง Lancome ของประเทศเกาหลีมาตั้งแต่ปลายปี 2017 หลังจากที่หมดสัญญากับแบรนด์ The Face Shop อย่างเป็นทางการ โดยเธอยังคงได้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ Lancome เรื่อยมาทั้งไลน์สกินแคร์และเมคอัพ ที่สำคัญคือซูจีใช้จริงทุกตัว ซึ่งเราจะเห็นรูปผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอบ่อยๆ นอกจากนี้เธอยังร่วมงานอีเว้นท์ของทาง Lancome ไม่ขาดด้วยค่ะ 

 

ซูจี

ซูจี

ซูจี

ต่อมาคือไม่พูดถึงไม่ได้เลยค่ะ เพราะ ซูจีได้เป็น Spoke Person ของแบรนด์แฟชั่นระดับโลกอย่าง Dior โดยเป็นมาตั้งแต่ประมาณต้นปี 2018 ค่ะ นอกจากซูจีจะได้ใส่แบรนด์ Dior เพื่อโปรโมทแล้ว เธอยังได้รับเชิญไปชมแฟชั่นโชว์ในงานแฟชั่นวีคหลายๆ งานด้วย ซึ่งงานล่าสุดก็คือ คอลเล็คชั่น Spring/Summer 2019 ที่ Paris Fashion Week ที่ผ่านมานี้เองค่ะ

 

ต้องบอกเลยว่า ซูจีไม่ได้มีดีแค่ความสวยเท่านั้น แต่ความสามารถและบุคลิกภาพที่ดี ที่สามารถเสริมภาพลักษณ์ของแบรนด์ให้ออกมาดูหรู ดูแพง ทำให้เธอได้รับความไว้วางใจจนสามารถเป็นตัวแทนของแบรนด์ได้เป็นระยะเวลายาวนานขนาดนี้ค่ะ ขนาดซิสเป็นผู้หญิง มองซูจีทีไรก็ยังหลงทุกทีเลย

 

Cr. skuukzky , jaylim1

Comments

comments