“แฟชั่นผ้าลูกฟูก” เป็นผ้าที่อยู่ตระกูลเดียวกับผ้าฝ้าย แต่ว่ามีลักษณะเป็นผ้าคลื่นๆ แต่เนื้อผ้าจะค่อนข้างหนากว่า นุ่มกว่าผ้าฝ้าย และถ้ายิ่งใส่ไปนานๆ จะรู้สึกสบาย แค่มองก็ยังรู้สึกว่าอบอุ่นเลยค่ะซิส

            เริ่มใกล้หน้าหนาวกันเเล้ว แฟชั่นหน้าหนาวก็เริ่มออกมาให้เห็นกันมากมาย หลากหลายรูปแบบมากคะซิส แต่หลักๆ ที่เห็นและค่อนข้างจะเข้ากับอากาศหนาวทางบ้านเรา ที่ไม่ได้หนาวมาก แต่พออบอุ่น ก็ขอยกให้ ผ้าลูกฟูก (Corduroy)ไปเลยค่ะซิส ซึ่งทางเราก็คิดว่าถ้าเป็นหน้าหนาวก็แมทช์ได้ ได้ดีเลยทีเดียว! และถ้าไม่ใช่หน้าหนาว ก็ยังสามารถแมทช์ได้เก๋ๆอีกด้วยคะ ที่สำคัญสไตล์ของมันก็คือ ดูเป็นสาววินเทจ มีกลิ่นอายความป็นสาวยุค 90′ แบบปนๆกันไป แต่ดูเเล้วก็ยังดูมีสไตล์อยู่ดี ไปลองดูกันเลย หน้าหนาวนี้จะแมทช์แฟชั่นผ้าลูกฟูกยังไงดี? 

 

แฟชั่นผ้าลูกฟูก

แฟชั่นผ้าลูกฟูก

แฟชั่นผ้าลูกฟูก

แมทช์กับเสื้อยืด ก็น่ารักแล้วคะซิส><

เสื้อผ้าลินิน ใส่ตอนซัมเมอร์ ก็ยังได้!

           แมทช์เบาๆ ไปกับกางเกงหรือกระโปรงผ้าลูกฟู ดูไม่หนาวมาก ดูเป็นแฟชั่นที่สามารถแมทช์เข้าได้กับชีวิตประจำวันอีกด้วย ถ้าวันไหนอากาศหนาวหน่อย ก็หาเสื้อแขนยาว ที่ไม่หนามาก กำลังดี แบบนี้ก็ได้เหมือนกันนะคะซิส 

 

                   วัยรุ่นมีสไตล์อย่างเรา^^ ลองเลือกชุดเอี๊ยมผ้าลูกฟูกดูนะคะซิส ดูแก่นๆ ซนๆ ตามสไตล์  มองดูเเล้วอันนี้เห็นถึงความเป็น 90′ มากที่สุดเลย

 

                        เลือกเป็นเสื้อแจ็คเก็ตผ้าลูกฟูก ก็ดูเท่เอามากๆ เมื่อลองนำมาแมทช์กับลุคธรรมดาๆ มันก็เพิ่มเป็นลุคเท่ๆของเราได้ดีเลย เพิ่มความอบอุ่นอีกด้วย! ถ้าวันไหนรู้สึกอากาศเย็นๆ ก็คว้าเสื้อแจ็คเก็ตผ้าลูกฟูกตัวนี้มาแมทช์โลด 

 

                       สายแฟชั่นอย่างเราต้องจัดเต็ม และเมื่ออยากจัดเต็มก็ขอยกให้ชุดสูท เสื้อเบลเซอร์ เค้าเลย! แน่นอนว่าดูดี ดูแพง ดูมีสไตล์ แถมยังมีความเท่ไปในตัว อบอุ่นมีมีสไตล์ หน้าหนาวนี้ ซิสต้องจัดแล้วค่ะ

 

                      เป็นยังไงกันบ้างคะสาวๆชาว Clubsister หน้าหนาวปีนี้มีไอเท็มแฟชั่นเก๋ๆไว้ในใจเเล้วรึยัง? ถ้ายังขอแนะนำเจ้าผ้าลูกฟูกนี้เลย ปี 2019 นี้ มันก็มาแรงอยู่นะคะ ไม่ว่าฤดูก็ใส่ได้แมทช์ได้ แต่ขอเลือกให้หน้าหนาวนี้ ครอบครองด้วย แฟชั่นผ้าลูกฟูก เถอะคะ  เราจะได้เป็นแฟชั่นนิสต้าด้วยกัน ^^ 

 

CR PIC : www.pinterest.com 

 

 

Comments

comments