สาวคนไหนชื่นชอบการแต่งตัวแซ่บๆ เปรี้ยวซ่า ด้วยการครีเอทไอเทมต่างๆ ให้กลายเป็นเสื้อผ้าที่ไม่ซ้ำซากบ้าง ยกมือขึ้น!! เพราะซิสเองก็เป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบการมิกซ์แอนด์แมทช์และ DIY ไอเทมต่างๆ ให้กลายเป็นเสื้อผ้าสุดชิคเหมือนกัน เลยเป็นที่มาว่าทำไมวันนี้ Clubsister ถึงอยากชวนสาวๆชาวคลับมาครีเอท ผ้าพันคอ ให้เป็นมากกว่าผ้าพันคอด้วยการนำมาสร้างสรรเป็นไอเทมสวยแซ่บอย่าง “ผ้าพันคอผูกอก” นั่นเอง ซึ่งขั้นตอนของการผูกนั้นก็ช่างง่ายดายยิ่งกว่าการใส่เสื้อผ้าบางชุดซะอีก รับรองว่าแมทช์เสร็จสับแล้วนี้จะกลายเป็นเสื้อผ้าชิ้นโปรด ที่สาวแฟทั้งหลายขยันหยิบมาผูกไม่รู้เบื่อเลย ตามซิสมาดูกัน 

ผ้าพันคอผูกเอว
www.cocktailrevolution.net.au

เพราะผ้าพันคอไม่จะเป็นต้องเอามาพันคอ หรือเอาไว้คลุมไหล่เสมอไป มากกว่าความเป็นผ้าผืนเดียวน้องซิสยังสามารถนำมาผูกเป็นเกาะอก หรือ Crop Top ได้ตั้งหลายแบบไม่มีเบื่อเลยหล่ะค่ะ ยิ่งเป็นสาวเมืองร้อนแบบพวกเราการรู้จัก DIY ผ้าพันคอให้กลายเป็นแฟชั่นเปรี้ยวแซ่บแบบนี้ ยิ่งต้องมีเป็นทักษะติดตัวเลยนะคะสาวๆ เดี๋ยวเค้าจะงงว่าสาวเมืองร้อนครีเอท “ผ้าพันคอผูกอก” ไม่เป็นได้ยังไง

ผ้าพันคอผูกเอว
www.notjessfashion.com
www.instagram.com/jacquiealexander
ผ้าพันคอผูกเอว
www.instagram.com/claartjerose
www.lupsona.com
www.reeana.com

อันที่จริงก็ไม่จำเป็นว่าจต้องใช้ผ้าพันคอเพียงอย่างเดียวหรอกนะ ถ้ามีผืนสวยๆและเก๋ๆก้เอามาอแด๊ปได้หมดแหละจ้า! ทีนี้สาวๆ จะผูก จะพัน ก็เลือกเอาตามชอบใจเลยค่ะ จะเปลี่ยนผ้าพันคอเป็นเกาะอกเปรี้ยวสุดพลัง ตามประสาสาวมั่น หรือจะผูกเป็น Bikini  Top ก็ยิ่งเกิด สวยชิค เปรี้ยวเข้าไปใหญ่ ที่สำคัญได้เซ็กซี่ด้วยฝีมือตัวเองด้วย ใครจะไปคิดว่าผ้าพันคอจะมาเปลี่ยนลุคไปทะเลของสาวๆ ให้ดูเก๋ขึ้นได้เนอะ!

www.whowhatwear.com
www.nastygal.com
ผ้าพันคอผูกอก
www.pinterest.com
ผ้าพันคอผูกเอว
www.instagram.com/sasha.mei

แถมวิธีการผูกก็ง่าย แค่คาดผ้ามาจากด้านหลัง ใช้ปลายผ้าผูกเข้าไว้ด้วยกันด้านหน้า กะระยะปมอยู่ตรงกลางระหว่างหน้าอก คนไหนทำแล้วแอบเสียวๆกลัวจะหลุด สาวๆก็แค่ใส่ซิลิโคนไว้ด้านในก่อนผูกแค่นั้น รับรองได้เลยว่านี้จะเป็นเทคนิคที่ทำให้สาวอกเล็กได้มี Bikini Top ที่แซ่บเวอร์ เดินอวดหุ่นได้อย่างมั่นใจ แรร์ไอเทมไม่เหมือนใครอีกต่างหาก

www.society19.com
www.instagram.com/aimeesong
www.instagram.com/mimielashiry
www.instagram.com/maria_bernad

ใครชอบลุคสบายๆ เปรี้ยวปนเทมีกลิ่นอายของสไตล์วินเทจ การผูกผ้าพันคอคาดอกนี่แหละคือทางเลือกที่ตอบโจทย์แน่ๆ คาดเก๋ๆ ชิคๆ จากด้านหน้าไปด้านหลัง ใช้ปลายผ้าผูกปมเข้าไว้ด้วยกันที่ด้านหลังตรงกลาง เพียงเท่านี้สาวๆ ก็จะได้เกาะอกชายสามเหลี่ยมเก๋ๆ อยู่ที่ด้านหน้า ไปแมทช์กับเสื้อผ้าชิ้นอื่นแล้ว บอกเลยว่ายิ่งลายผ้าพันคอสวยเท่าไหร่ก็ยิ่งเกิดเท่านั้น

www.instagram.com/dylanasuarez
www.instagram.com/giizeleoliveira

และถ้าน้องซิสคนไหนกลัวว่าการครีเอทผ้าพันคอคาดอกนั้นจะได้ลุคเปรี้ยวแซ่บแค่อย่างเดียว don’t worry ค่ะ! อันที่จริงแล้วแฟชั่นนี้ยังแต่งออกไปกินหรูอยู่แพงได้ บ่ยั่น! จะเซ็ทลุคเป็นสาวไฮโซเปรี้ยวอย่างมีคลาสใส่กับกางเกงผ้า กางเกงคูลอต หรือกางเกงสแล็คเก๋ๆก็หรูดูดีมรสไตล์ได้  วันไหนเกิดอยากจะแมทช์ผ้าพันคอผูกอกออกไปทำงานก็ลองหาเบลเซอร์มาสวมทับดู บอกเลยว่ารอดและแต่งได้หลากหลายพอกับ Crop Top นั่นแหละค่าซิส! 

 

Comments

comments