เทศกาลคริสต์มาส เทศกาลที่ใคร ๆ ก็ต่างตกหลุมรัก เพราะนอกจากจะเป็น ช่วงเวลาแห่งความสุข ที่ทุกคนรอคอยในทุก ๆ หน้าหนาวแล้ว (ถึงแม้บ้านเราจะไม่หนาวก็ตาม😂) คริสต์มาสยังเป็นธีมที่ทำให้สาว  ๆ ต่างกระชุ่มกระชวยในการออกมาแต่งตัว โดยเฉพาะเรื่องของการทำเล็บ! ที่เป็นเรื่องจำเป็นมาก ของสาวรักการทำเล็บทั้งหลาย จะต้องเตรียมเล็บให้พร้อมรับเทศกาล วันนี้ Clubsister จึงไม่รอช้าที่จะนำไอเดีย เล็บลายคริสต์มาส น่ารักๆ ที่ทั้งเก๋และไม่เกลื่อน มาฝากสาว ๆ ในคลับกัน รับรองว่าจะจุดประกาย ให้คุณแบบสุดปปัง!!

   เล็บลายคริสต์มาส น่ารักๆ ส่งท้ายปี 2020 รับรองไม่เกลื่อน!   

เพราะเรื่องเล็บเป้นเรื่องใหญ่ สำหรับสาว ๆ หลาย ๆ คน โดยเฉพาะเล็บในช่วงเทศกาล เป็นอะไรที่สาวผู้รักการทำเล็บ ขาดเป็นไม่ได้! ฉะนั้น เทศกาลคริสต์มาสแบบนี้ ซิสจึงต้องหยิบ ลายเล็บคริสต์มาส น่ารัก ๆ เก๋ ๆ มาฝากให้จุใจกันไปข้างนึง!

 

ลายไม่เยอะ แต่สีชัด!

เล็บลายคริสต์มาส น่ารักๆ
IG: leblab.studio

เล็บลายคริสต์มาส น่ารักๆ

เล็บลายคริสต์มาส น่ารักๆ
IG: koreanailspb
เล็บลายคริสต์มาส น่ารักๆ
เล็บลายคริสต์มาส น่ารักๆ
เล็บลายคริสต์มาส น่ารักๆ
 
 
ไอเดียนี้เหมาะกับสาว ๆ ที่ไม่ชอบเพ้นลายเยอะแยะ แต่ก็ต้องการให้ธีมของเล็บคริสต์มาส มันเด่นชัด! ก็ต้องเน้นการเล็บสี ที่เป็นสีประจำเทศกาลอย่าง สีเขียว สีแดง จัดให้มันแจ่ม ๆ กันไปเลย แล้วอาจจะมีเพ้นท์เล็บ ให้มันเข้าธีมสัก 1 เล็บเป็นอย่างน้อย เพื่อให้ความเป็นคริสต์มาสนั้น ไม่น้อยไปนั่นเอง รับรองว่าไม่ดูเยอะ และยังดูคริสต์มาสมาก ๆ แม่!!
 

 

คริสต์มาสนี้ ขอสีแดงเท่านั้น!

เล็บลายคริสต์มาส น่ารักๆ เล็บลายคริสต์มาส น่ารักๆ

เล็บลายคริสต์มาส น่ารักๆ

เล็บลายคริสต์มาส น่ารักๆ

ซิสเข้าใจนะว่าสาว ๆ บางคนก็ชอบที่จะใช้ธีมคริสต์มาสด้วย “สีแดง” เท่านั้น! เพราะมันทั้งสด ทั้งแจ่ม และยังเป็นสีของซานต้าซานตี้อะเนาะ แถมธีมคริสต์มาสสีแดง ก็มีลายตัวอย่างมากมาย ที่สามารถหยิบมาเล่น เป็นลายเล็บคริสต์มาสสไตล์เก๋ ๆ ได้อย่างสนุกสนานด้วย ซึ่งสาว ๆ สามารถเลิอกสีขาวมาทาคู่กันได้ ไม่หลุดธีมเล็บคริสต์มาสสีแดงแน่นอน จะทำให้ดูสดใสน่ารักขึ้นกว่าเดิมด้วยซ้ำ


 

คริสต์มาสนี้ ขอสีเขียวอย่างเดียว!

เล็บลายคริสต์มาส น่ารักๆ เล็บลายคริสต์มาส น่ารักๆ

เล็บลายคริสต์มาส น่ารักๆ

เล็บลายคริสต์มาส น่ารักๆ

เล็บลายคริสต์มาส น่ารักๆ
IG: polishpixie92

แน่นอนว่าก็ยังมีสาว ๆ ที่อินธีมเล็บคริสต์มาสที่เป็นสีเขียวอยู่มาก โดยเฉพาะสาว ๆ ที่ชอบธีมคริสต์มาสเท่ ๆ คูล ๆ แฝงความหรูหรามีราคา บอกเลยว่าก็ต้องอาศัย เล็บคริสต์มาสสีเขียวนี่แหละ ที่จะมาสร้างความแตกต่างให้คุณได้อย่างลงตัว ซึ่งเล็บคริสต์มาสที่เน้นสีเขียวอย่างเดียวนั้น ก็มีหลากหลายไอเดีย ไม่น้อยไปกว่าสีแดงหรือสีอื่น ๆ เลยนะคะ หนำซ้ำยังเป็นสีที่ทาแล้ว ล้อกับสีกากเพชรทั้งเงินและทอง ได้เป็นอย่างดีด้วย


 

เฟรนช์เนล คริสต์มาส

เล็บลายคริสต์มาส น่ารักๆ เล็บลายคริสต์มาส น่ารักๆ เล็บลายคริสต์มาส น่ารักๆ

เล็บลายคริสต์มาส น่ารักๆ
 
เล็บลายคริสต์มาส น่ารักๆ
 
ถ้าพูดถึง French Nail สาว ๆ ก็คงจะรู้จักกันดีอยู่แล้วว่า เล็บดีไซน์นี้เป็นการเฟรนช์เนล ที่ปลายเล็บแบบเบสิคเลย แน่นอนว่าการทาปลายเล็บด้วยสีขาว ให้ดูเหมือนเล็บยาวธรรมชาติ นั้นดูสวยงามก็จริง แต่ในช่วงเทศกาลคริสต์มาส ที่ต้องการลายเล็บแบบพิเศษอย่างนี้ บางคนอาจจะเอาไอเดีย เพ้นท์ปลายเล็บแบบเฟรนช์เนล มาอแด็ปให้เป็น Christmas French Nail แทน ซึ่งก็ขอยืนยันอีกเสียงเลยว่าปังมาก ๆ ค่ะซิส! ใครที่เบื่อฃายเต็มเล็บแล้ว เราแนะนำไอเดียนี้มาก ๆ เลยจ้า 

 
 

BlackChristmas

เล็บลายคริสต์มาส น่ารักๆ

เล็บลายคริสต์มาส น่ารักๆ เล็บลายคริสต์มาส น่ารักๆ เล็บลายคริสต์มาส น่ารักๆ เล็บลายคริสต์มาส น่ารักๆ

ความเทศกาลคริสต์มาส ถ้าเป็นไอเดียเพ้นท์เล็บหล่ะก็ มีลายเพ้นท์ Black Christmas เก๋ ๆ เพียบเลยนะคะซิส! แต่ละลายทำให้เห็นเลยว่า คริสต์มาสไม่จำเป็นต้องเป็น สีแดง สีเขียว เพื่อให้เข้ากับเทศกาลเสมอไป การเพ้นท์ลายหรือทาเล็บด้วยสีดำ ก็สามารถครีเอทเล็บลายคริสต์มาส ให้ออกมาดูโดดเด่น สมเป็นเล็บเทศกาลได้อย่างน่าประทับใจ ไม่ต่างกันเลยค่ะ เพิ่มลายเพ้นท์ต้นคริสต์มาสและกลิตเตอร์ ให้กับเล็บเพื่อสร้างความโดดเด่นก็ไม่เลวเลย


 

All I need is Christmas Tree

เล็บลายคริสต์มาส น่ารักๆ เล็บลายคริสต์มาส น่ารักๆ เล็บลายคริสต์มาส น่ารักๆ เล็บลายคริสต์มาส น่ารักๆ เล็บลายคริสต์มาส น่ารักๆ เล็บลายคริสต์มาส น่ารักๆ เล็บลายคริสต์มาส น่ารักๆ

ต้นคริสต์มาสที่สาว ๆ หลายคนเห็นที่ไรเป็นตกหลุมรัก จะไม่ให้หยิบมาเพ้นท์เล็บเห็นทีจะไม่ได้ และสาว ๆ คนไหนที่ต้องการมีเพียง ต้นคริสต์มาสบนเล็บเท่านั้น! ซิสก็จัดไอเดียมาให้แบบเต็ม ๆ รับรองเลยว่าทำไปแล้ว ไม่มีใครไม่รู้ว่าคุณอินเทศกาลนี้ขนาดไหน เพราะไม่เถียงเลยว่า เอกลักษณ์ของ Christmas Tree นั้นมันช่างยูนีค และไม่เคยรู้สึกว่าเอ้าท์เลย ในทุกครั้งที่เห็น ที่ดีงามสุด ๆ ก็คงจะเป็นความ Fixable ที่สามารถเพ้นท์ออกมา ให้ดูน่ารักก็ได้ ให้ดูหรูก็ดี หรือจะเท่ ๆ ชิค ๆ ไปเลยก็ยังเข้าท่านะคุณสาว ๆ 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Photo credit:

Comments

comments