ตอนนี้แบรนด์ดังหลายต่อหลายแบรนด์ย่อมต้องการคนดังที่มีหลากหลายคนชื่นชอบมาเป็น Muse ของแบรนด์ เพื่อให้ภาพลักษณ์แบรนด์เข้าถึงง่ายมากยิ่งขึ้น และดูน่าเชื่อถือ สำหรับ ดาราเกาหลี ก็มีหลายคนเลยนะคะที่ได้เป็น Muse ของแบรนด์ดัง ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์แฟชั่น หรือแบรนด์บิวตี้ก็ตาม เรามาดูกันดีกว่าค่ะซิสว่ามีใครบ้าง

 

6 เกาหลีที่เป็น Muse ของแบรนด์ดัง

ดาราเกาหลี

ซูจี รักแรกของเกาหลีคนนี้ อย่างที่ซิสเคยได้พูดถึงไป เธอได้เป็นทั้ง Muse ของแบรนด์บิวตี้อย่าง Lancome ทั้งสกินแคร์และเมคอัพเลยค่ะ นอกจากนี้เธอยังได้เป็น Muse ของแบรนด์แฟชั่นหรูชื่อก้องโลกอย่าง Christian Dior อีกด้วย ซึ่งเธอก็ทำหน้าที่ได้ไม่ขาดตกบกพร่องเลยค่ะ เพราะใช้สินค้าของแบรนด์ให้เราเห็นอยู่เสมอ และยังได้ไปร่วมงานแฟชั่นโชว์ของแบรนด์ที่ต่างประเทศเป็นประจำด้วยค่ะ

 

ดาราเกาหลี

เจนนี่ Blackpink ยัยเกี๊ยวคนสวยของเรา เธอได้เป็น Muse ของ Chanel Beauty ค่ะ ซึ่งหลักๆ แล้วคือผลิตภัณฑ์ความงามจากแบรนด์ Chanel แต่นั่นก็ทำให้เธอได้ไปร่วมงานแฟชั่นโชว์ของ Chanel ในต่างประเทศอยู่เสมอ และนอกจากนี้ เจนนี่ยังทำหน้าที่ของตัวเองอย่างไม่ขาดตกบกพร่อง เพราะนอกจากสินค้าบิวตี้แล้ว เจนนี่ยังใช้สินค้าของ Chanel แทบจะทั้งตัวอีกด้วยค่ะ

 

ดาราเกาหลี

ซงฮเยคโย นางฟ้าเกาหลีคนนี้ เธอเป็น Muse คนแรกของแบรนด์บิวตี้ชื่อดังอย่าง Sulwhasoo ซึ่งก่อนหน้านี้เธอรับหน้าที่เป็นพรีเซ็นเตอร์ของแบรนด์มาระยะหนึ่ง ก่อนจะเป็น Muse ของแบรนด์อย่างเป็นทางการ ซึ่งต้องบอกเลยค่ะว่า ซงฮเยคโยใช้ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ทุกตัวจนรู้ลึกรู้จริง และสามารถนำมาบอกต่อได้อย่างดีเลยทีเดียว

 

ไค EXO หนุ่มคนนี้เพิ่งได้รับเลือกให้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของแว่นตาคอลเล็คชั่น Fall/Winter 2019 จากแบรนด์ Gucci และนับว่าเป็น Global Ambassador ชาวเกาหลีคนแรกสำหรับไลน์แว่นตาด้วยค่ะ นอกจากนี้ไคยังได้เฉิดฉาย เดินแฟชั่นโชว์ในคอลเล็คชั่นครูส 2020 ของแบรนด์ Gucci ที่อิตาลี จนเรียกแสงแฟลชจากช่างภาพไปได้มากที่เดียวค่ะ

 

ดาราเกาหลี

แจ็คสัน หวัง GOT7 ขอนับรวมหนุ่มคนนี้เป็นดาราเกาหลีด้วยคนนะคะ เพราะเป็นหนึ่งในสมาชิกวงบอยแบนด์เกาหลีชื่อดังอย่าง GOT7 ซึ่งแจ็คสันนั้นได้เป็น Muse และ Brand Ambassador ของแบรนด์ดังระดับโลกมากมาย เช่น Fendi ซึ่งแจ็คสันถือว่าเป็นศิลปินสัญชาติจีนคนแรกที่ได้เป็น Muse ของแบรนด์นี้ อีกทั้งยังได้ออกแบบคอลเล็คชั่นของตัวเองให้กับแบรนด์ด้วย นอกจากนี้เขายังได้เป็น Global Presenter ของแบรนด์แว่นตาดังอย่าง Ray Ban , แบรนด์สปอร์ตแฟชั่น adidas ไม่รวมถึงแบรนด์ที่เป็น Muse เฉพาะในประเทศจีนอย่าง Cartier , Giorgio Armani และอีกหลากหลายแบรนด์เลยค่ะ

 

ดาราเกาหลี

ลิซ่า Blackpink อีกหนึ่งสาวที่ขอนับรวมว่าเป็นดาราเกาหลี เพราะอยู่ในวงเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮ็อตอย่าง Blackpink ลิซ่าเป็นที่พูดถึงอย่างมาก เมื่อเธอได้เป็น Muse คนล่าสุดของแบรนด์แฟชั่นดังอย่าง Celine ซึ่งลิซ่าก็ไม่ทำให้แบรนด์ผิดหวัง เพราะเธอพรีเซ้นท์แบรนด์ออกมาได้ดูทั้งแพงและเท่ในเวลาเดียวกัน และเธอยังได้ไปร่วมชมแฟชั่นโชว์ของ Celine ในทุกครั้งอีกด้วยค่ะ

 

 

Cr. jaylim1 , jennierubyjane , kyo1122 , zkdlin, jacksonwang852g7 , lalalalisa_m

Comments

comments