ชื่นมื่นไปอีกหนึ่งคู่แล้วค่ะ กับคู่รักสุดฮอตอย่าง นักร้องลูกทุ่งสาว ใบเตย อาร์สยาม กับ ดีเจแมน พัฒนพล ที่คบหาดูใจกันมาอย่างยาวนานถึง 7 ปี ล่าสุดก็ได้จูงมือกันเข้าประตูวิวาห์ กันไปเมื่อวันที่ 5 ตุลาคมที่ผ่านมานี้เอง  ซึ่งบรรยากาศงานก็เต็มอิ่มไปด้วยความรัก ความยินดีจากครอบครัว บรรดาญาติ พี่น้อง และเพื่อนๆ ดารา กันอย่างคับคั่ง จนกลายเป็นงานแต่งกลายเป็น talk of the town ของปีนี้เลย

ซึ่งนอกจากการทุ่มทุนการจัดงานไปถึง 10 ล้านบาท บวกกับสินสอดรวมมูลค่า 45 ล้านบาท แบบนี้จะไม่พูดถึงชุดเจ้าสาวก็คงจะเป็นไปไม่ได้เลยค่ะ เพราะงานนี้ สาวใบเตย ของเราได้เปลี่ยนชุดเจ้าสาวถึง 7 ชุด ไหนจะชุดพรีเวดดิ้ง ซึ่งแต่ละชุดสวยงามอลังการมาก ๆ  แต่จะมีชุดไหน แบบไหนกันบ้างนั้น ตาม Clubsister มาดูกันเลยค่ะ

ใบเตย อาร์สยาม

ใบเตย อาร์สยาม

มาเริ่มกันที่ชุดไทยชุดแรก ทีเสริมลุคให้สาวใบเตย สวยงามสง่า ในชุดไทยจักรพรรดิ หนึ่งในชุดไทยพระราชนิยม โดยสั่งทอพิเศษใช้เวลาถึง 3 เดือน จากผ้าไหมยกใหญ่ลำพูน ขอบสังเวียนสีกลีบบัวยกดิ้นเงิน โทนสีมะเหมี่ยว มาอย่างจัดเต็ม ของแบรนด์ Vanus Coutoure

ใบเตย อาร์สยาม

 

ใบเตย อาร์สยาม

มาต่อกันที่ชุดในงานพิธีรดน้ำสังข์ พิธีในช่วงเช้า ซึ่งสาวใบเตย เลือกที่จะใส่ชุดไทยประยุกต์ แบบในสไตล์ชุดบาบ๋าย่าหยา โดยใช้ผ้าไหมฝรั่งเศสแท้สีทอง รวมถึงการใช้ผ้าไหมแพรวา นำมาตัดเย็บ บ่งบอกความเป็นสาวใต้ ชาวภูเก็ตของสาวใบเตยมาก ๆ  โดยโทนผ้านุ่งเป็นโทนสีชมพูกลีบบัวอ่อน ดูสวยงาม หรูหรามาก ๆ เลย ชุดนี้นั้นก็เป็นฝีมือการออกแบบของ Vanus Couture เช่นเดียวกันค่ะ

ชุดต้อนรับสื่อมวลชนของเจ้าสาว ใบเตย อาร์สยาม ก็เป็นอีกชุดที่สวยสง่า และมีคนพูดถึงมาก ๆ เลยค่ะ โดยชุดนี้เป็นชุดเจ้าสาวเดรสยาวแขนยาว เลือกโทนสีขาวเรียบหรู  ดูแพงมากๆ จาก แบรนด์ POEM ที่เน้นสัดส่วน ให้ดูเข้ารูปรับเข้ากับหุ่นของสาวใบเตยมาก ๆ

ชุดซ้อมคิวของสาวใบเตยก็สวย หรู ดูหวาน น่ารัก ไม่แพ้ชุดอื่นเลยค่ะ โดยชุดหรูนี้เป็นของแบรนด์ต่างชาติ อย่าง Gemy maalouf กับชุดเดรสสีขาวพองยาว ปาดไหล่ ปักคริสตัลวิบวับ ดูอ่อนโยน สไตล์เจ้าหญิง พร้อมกับเครื่องประดับผมสุดเก๋แบบนี้เลย

ในช่วงงานฉลองพิธีมงคลสมรส สาวใบเตย ก็ชุดเจ้าสาวเพื่อออกมาต้อนรับแขกเข้างาน โดยเอเลือกเดรสลูกไม้เข้ารูป เกาะอกเผยผิวเนินอกสวย พร้อมสร้อยเพชรที่ราคา 10 ล้านบาท จากเพชรชมพู เจเวลรี่ และ รองเท้าจาก Jimmy Choo

ชุดเปิดตัวเจ้าสาวในพิธีฉลองมงคลสมรส ซึ่งสาวใบเตยออกมาในชุดเจ้าสาวสุดหรูหรา ที่แอบเซ็กซี่นิด ๆ ด้วยเดรสแขนยาวซีทรู ปักด้วยคริสตัลวิบวับหรูหรา และผ้าคลุมผมเจ้าสาวปักเลื่อมแบบอลังการ เล่นแสงไฟ สวย สตั๊น! จนละสายตาไม่ได้เลยค่ะ

มาดูชุด After Party ของเจ้าสาวสุดแซ่บ ที่ยังคงคอนเซ็ป สั้นเสมอหู โดยมาในชุดกลิตเตอร์สายเดี่ยว ระยิบระยับ กับรองเท้าส้นสูงโชว์เรียวขายาวสวย ใส่แล้วคล่องตัวเวลาเต้นแต่ก็สวยเป๊ะ!

นอกจากนั้น Clubsister ยังขอเก็บชุดเจ้าสาวของสาวใบเตย ในการถ่ายพรีเวดดิ้ง มาฝากซิส! กันด้วย ขอบอกว่าสวยแซ่บทุกชุด สวยงาม มองไม่เบื่อ สะกดสายตาเวอร์ๆ มามาดูกันเลย 

เรียกได้ว่าเป็นเจ้าสาวที่สวยเป๊ะ! มากๆ เลยนะคะ ไม่ว่าจะเป็นชุดแบบไหน สไตล์ไหนก็ใส่แล้วดูดี แถมยังบ่งบอกความเป็นตัวของตัวเองของสาวใบเตยได้ดีอีกด้วย ยังไงแล้วก็ต้องขอแสดงความดีใจกับสาวใบเตย และดีเจแมนด้วยนะคะ หวังว่าจะมีข่าวดี มีทายาทมาให้แฟนๆ ได้ชื่นใจ ได้ติดตามกันเร็วๆ นี้นะคะ

IG : @bitoeyrsiam petchchompoojewelry_

 

 

Comments

comments