อยากมีรอยสักกับเค้าทั้งที ก็ต้องการไอเดียที่มันยูนีค มองดูแล้วไม่เหมือนใคร หรือกับบางคนก็สักมาหลายแบบหลายลาย พอเพิ่มลายใหม่ก็อยากได้อะไรที่มัน แปลกใหม่ไม่เหมือนที่มีอยู่ก่อนแล้ว ถ้าความคิดเหล่านี้ กำลังวนอยู่ในหัวของสาว ๆ ที่คิดอยากจะสัก แต่ติดที่เงื่อนไขตรง อยากได้ลายที่แปลกไม่เหมือนใคร วันนี้ Clubsister หยิบเอาไอเดียลายสักเจ๋ง ๆ อย่าง รอยสักสีขาว ผู้หญิง มาฝากให้สาว ๆ ได้นำไปอินสไปร์กัน ยิ่งถ้าคุณเป็นสาวที่ที่ทำงานมีความระบบระเบียบเรื่องภาพลักษณ์ หรือกลัวถูกคนมองภาพว่าเป็นผู้หญิงแรง ๆ บอกเลยว่าการสักด้วยหมึกสีขาว นอกจากจะได้สักลายที่ยูนีคไม่เหมือนใครแล้ว ยังสามารถอำพรางให้คนอื่น มองเห็นไม่ถนัดได้ด้วยนะ!

รอยสักสีขาว ผู้หญิง

หรือจะบอกว่า “รอยสักสีขาว” เป็นอีกหนึ่งแฟชั่นของการสักเลยก็ว่าได้ เพราะก็ไม่ใช่ทางเลือกที่คนคุ้นเคยมาแต่นานนม แต่เพราะเป็นสมัยนี้ ที่มีการออกแบบครีเอทลายสัก ให้ออกมามีกิมมิคหลากหลายขึ้น จะว่าไปลายสักสีขาวก็มาปัง ๆ เพราะอิทธิพลของลายสักสไตล์เกาหลีนี่แหละ สายลายสักสไตล์มินิมอลเค้ารู้กันดีกลายเป็นอีกหนึ่งสไตล์ที่สาว ๆ ผู้ตั้งใจจะสัก หรือรักในการสักเค้าอินกัน อิน ๆ แบบนี้ก็เลยต้องชวนสาว ๆ มาหาไอเดียกันไง

 

ส่อง! ไอเดีย รอยสักสีขาว ผู้หญิง สักทั้งทีขอที่มันไม่เหมือนใครไปเลย!!

รอยสักสีขาว ผู้หญิง รอยสักสีขาว ผู้หญิง รอยสักสีขาว ผู้หญิง

ZODIAC

เป็นไอเดียที่เตะตาเราตั้งแต่แรกเห็น ปกติรูปจักรราศี หรือ Zodiac ที่เราเห็นเป็นรอยสักสีดำ ก็จะดูสวยงามประมาณนึง แต่พอเป็นรอยสักสีขาวแล้ว ถือเป็นตัวเลือกทีไม่เลวมาก ๆ ในทางกลับกัน ออกจะโดดเด่นกว่ารอยสักปกติซะด้วยซ้ำ แบบนี้แล้ว สาว ๆ ที่กำลังเล็งลายสัญลักษณ์ประจำราศี ทั้ง 12 ราศี ต้องมีคิดทบทวนถึงลาย ที่เป็นสีขาวบ้างแล้วหล่ะเนอะ! 


 

รอยสักสีขาว ผู้หญิง รอยสักสีขาว ผู้หญิง

WHITE MOON

ใครชอบลายสักรูปพระจันทร์ และถ้าจะมีรอยสักกับเขาสักครั้งนึง ก็คงต้องขอรูป “พระจันทร์” นี่แหละ! ซิสแนะนำเลยว่าต้อง White Moon เท่านั้นที่จะทำให้ลายนี้ สวยโดดเด่นเป็นที่วะดุดตาขึ้นมา ถ้าเป็นลายสักสีก็อาจจะูดี เล่าเรื่องได้อีกแบบ แต่ถ้าเป็นสีขาวหล่ะก็ พระจันทร์จะแลดูมีมนขลังขึ้นมาทันใด


 

รอยสักสีขาว ผู้หญิง รอยสักสีขาว ผู้หญิง

WHITE ANIMAL

ในบันดารอยสักสีขาว เราว่าลายสัตว์จัดเป็นลายที่น่ารัก น่าเอ็นดู และให้ความรู้สึกไม่น่าเบื่อที่สุดนะ ไม่ว่าจะเป็นสัตว์ใหญ่ สัตว์เล็ก สัตว์บก สัตว์น้ำ เมื่อสักเป็นสีขาวแล้วยิ่งดูน่าเอ็นดู และน่าสนใจมากขึ้น ไม่ดูแข็งแต่ดูอ่อนโยน เหมาะกับตนรักลายสัตว์มากทีเดียว


 

รอยสักสีขาว ผู้หญิง

รอยสักสีขาว ผู้หญิง

 

MANDALA

รอยสักสไตล์อินเดียสุดวิจิตร ที่หมายถึง “จักรวาลทั้งหมด” ตามความเชื่อของศาสนาฮินดู มีสไตล์เป็นรูปวงกลม โดดเด่นด้วยรายละเอียดของเส้น ที่รวมตัวกันสวยสมมาตรสุด ๆ หลายคนถึงกับหลงรักรอยสักลายนี้ และมันยิ่งดูวิเศษและโดดเด่นมากเมื่อเป็นสีขาว 


 

รอยสักสีขาว ผู้หญิง

LITTLE ANGEL

เทวดา นางฟ้า เทวทูตแห่งสวรรค์ ลายสักน่ารักความหมายดี ผู้ส่งสารของพระเจ้ามาสู่มนุษย์ เป็นหนึ่งในลายที่สาว ๆ นิยมสักกันมาก โดยเฉพาะลายนางฟ้าตัวน้อย ที่ให้ความรู้สึกอิสระ ในการโบยบิน การทำตามความฝัน เป็นอีกหนึ่งรอยสักสีขาว ที่เป็นพลังของความคิดสร้างสรรค์


 

รอยสักสีขาว ผู้หญิง รอยสักสีขาว ผู้หญิง

รอยสักสีขาว ผู้หญิง

FLOWER IN WHITE

ผู้หญิงกับดอกไม้เป็นของคู่กัน แล้วทำไมรอยสักสีขาว จะเป็นรูปดอกไม้ได้หล่ะคะซิส ความหมายของรอยสักดอกไม้ก็มีหลากหลาย แต่ดอกไม้ที่นิยมสักเป็นรอยสักสีขาว ก็มักจะเป็นดอก Daisy ซึ่งก็ต้องยอมรับเลยว่า ดูเป็นลายสักที่มีเสน่ห์มากทีเดียว


 

รอยสักสีขาว ผู้หญิง

รอยสักสีขาว ผู้หญิง

WHITE SNOWFLAKE 

รอยสักเกล็ดหิมะเย็น ๆ สวย ๆ คูล ๆ จะยิ่งคูลและสวยเมื่อเป็น White Ink นะจะบอกให้! เห็นแค่นี้ก็หนาวแล้ว ถือเป็นลยที่สาว ๆ นิยมมากเหมือนกัน เพราะถึงแม่เราจะไม่ฤดูหนาวจนหิมะตก แต่สัญลักษณ์เหล่านี้ ก็แสดงให้เห็นถึงความสร้างสรรค์ ที่จะทำให้คนเห็นหนาวสั่นได้


 

รอยสักสีขาว ผู้หญิง

รอยสักสีขาว ผู้หญิง

PAISLEY

Paisley หรือ ลายลูกน้ำ เป็นลายที่สาวอาร์ทสายวินเทจหลาย ๆ คนชอบ ซึ่งเข้ากับรอยสักหมึกสีขาวได้เป็นอย่างดี จัดเป็นรอยสักอีกสไตล์ที่สาว ๆ นิยมไม่แพ้ลายอื่น เพราะเอกลักษณ์ของลายนี้ ทำให้รอยสักสีขาวที่จะดูกลืนไปกับสีผิว ดูแฝงไปด้วยความน่าค้นหาย เก๋ไก๋ ไม่ซ้ำใคร จนหลายคนกำลังให้ความสนใจ


 

รอยสักสีขาว ผู้หญิง รอยสักสีขาว ผู้หญิง

รอยสักสีขาว ผู้หญิง

WHITE WORD

สายฮิปต้องจัดลายนี้นะ! ไอเดียรอยสักลายตัวอักษรด้วยหมึกสีขาว ทั้งที่แบบเป็นความหมายดี ๆ เป็นคำโดน ๆ ที่ถูกใจ หรือจะเป็นชื่อคน เป็น Quote ถ้าสักแบบสีขาวสวยมีเอกลักษณ์ทั้งนั้น แถมที่ยังไม่อยากให้รอยสักเป็นจุดเด่น ไม่อยากให้สะดุดสายตา ลายนี้ก็สุดแสนจะกลมกลืน


 

รอยสักสีขาว ผู้หญิง

รอยสักสีขาว ผู้หญิง

รอยสักสีขาว ผู้หญิง

WHITE LEAF

รายละเอียดของใบไม้ มันดูไม่เรียบง่าย และไม่หวานจนเกินไป สาว ๆ ที่ชอบลายธรรมชาติจึงชื่นชอบลายนี้มาก ยิ่งเมื่อเป็นรอยสักสีขาว ก็ยิ่งเป็นการหาไอเดียใหม่ ๆ ให้การสักของคุณดูมีชีวิตชีวา น่าค้นหามากกว่าเดิมอีกหลายเท่า

 

 

 

 

 

Photo credit:

Comments

comments