ฮัลโหล…… สวัสดีค่ะ เพื่อน ๆ ทุกคน วันนี้เราจะมาเอาใจ เพื่อน ๆ ที่หลงใหลในการสักแบบมินิมอล ๆ กันสักหน่อย เป็นลายสักเล็ก ๆ ลวดลายไม่เยอะ คงคอนเซ็ปต์ Less is more น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ แต่การันตีความน่ารักและความเท่ห์ที่คนสักจะต้องปลาบปลื้มสุด ๆ > < และการสักแบบนี้ก็เป็นที่นิยมในหมู่วัยรุ่น ดารา และเซเลปอย่างมากมายเลยค่ะ แต่จะให้เราสักคนเดียวมันก็จะเหงา ๆ อยู่ วันนี้เราเลือก รวมไอเดีย รอยสักคู่ สไตล์มินิมอล มาฝากเพื่อน ๆ กัน

เอาไว้ชวนคุณแฟน หรือเพื่อนรักมาสักด้วยกัน รับรองว่าน่ารัก ไม่เยอะเกินไป ถ่ายรูปออกมาก็เก๋สุด ๆ ค่ะ เรียกยอดไลค์ได้อย่างรัว ๆ ว่าแล้วเรามาดูกันเลยดีกว่าค่ะว่า รอยสักคู่ สไตล์มินิมอล จะมีอะไรบ้าง จะน่ารักแค่ไหนมาดูกันเลย!

 

   “รอยสักคู่ สไตล์มินิมอล”   

รอยสักคู่ สไตล์มินิมอล

รอยสักคู่ สไตล์มินิมอล

                เริ่มต้นด้วยรอยสักพระจันทร์ คู่ กับ พระอาทิตย์ มีกลางวันก็ต้องมีกลางคืน มีเธอก็ต้องมีฉัน เป็นของคู่กัน เป็นรอยสักที่น่ารักตะมุตะมิมากเลยจ้าแม่ รอยสักเล็ก ๆ แต่ดูดีมีสไตล์สุด ๆ

 

รอยสักคู่ สไตล์มินิมอล

          เอาให้รู้กันไปเลยว่าเธอเป็นของช้านน > < เป็นรอยสักที่ดูเท่ห์ แต่ก็แฝงไปด้วยความโรแมนติกสุด ๆ กับการสักด้วยข้อความสั้น ๆ แต่ความหมายมันกินใจจริง ๆ กับ “Insieme” (Together)  และ “Per Sempre” (Forever) งู้ยย คงเป็นคุณเท่านั้น ที่ทำให้ใจผมหยุดเหงา! ใครที่ยังโสดก็อย่าพึ่งเบะปากมองบนกันไปนะจ๊ะ 

 

รอยสักคู่ สไตล์มินิมอล

          ต่อกันด้วยรอยสัก mini heart หัวใจดวงเล็ก ๆ ที่เปี่ยมไปด้วยความน่ารัก So cute สุด ๆ เหมาะกับการชวนคุณแฟนมาสักด้วยกันที่หลังนิ้วนาง สื่อถึงความรักได้อย่างดี จะอยู่เดี่ยว ๆ ก็ดูเท่ห์มีสไตล์ อยู่คู่ก็ดูจะสวีทสุด เห็นละอิจฉา ชวนเพื่อนสักลายนี้ก็เวิร์คอยู่นะ ดูเกาหลี เก๋ ๆ

 

รอยสักคู่ สไตล์มินิมอล

           เรียบง่าย แต่ดูดีมาก ๆ เลยค่ะ กับรอยสักตัวแรกของชื่อ จะสักเป็นชื่อตัวเองก็ได้ แต่ถ้าจะให้ยิ่งอิน ควรสักเป็นชื่อของกันและกัน เป้นลายเส้นแบบเดียวกัน อย่างนี้ ก็ดูมุ้งมิ้งน่ารักดีนะ 

 

รอยสักคู่ สไตล์มินิมอล

          รอยสักหัวใจอีกสไตล์ที่เหมาะมาก ๆ กับคู่รักกับการสักรูปหัวใจที่ข้อมือ เป็นการสื่อถึงความรักที่มาเติมเต็มให้กันและกัน สวีทสุด ๆ ของผู้หญิงก็จะดูเป็นรอยสักที่น่ารักไม่เยอะ ส่วนของผู้ชายก็จะเป็นหัวใจสีดำเท่ห์ ๆ กันไปเลย งู้ยยย > <

 

รอยสักคู่ สไตล์มินิมอล

                ต่อด้วยรอยสักน่ารัก ๆ อย่างจรวดสีฟ้า กับ ดาวเสาร์สีชมพู ที่สักแบบสีน้ำ ดูน่ารักและดูละมุนมาก ๆ แม่ เป็นอีกลายที่น่าสักตามสุด ๆ ทำให้ได้ลุคขี้เล่น ซุกซน แถมไม่ซ้ำใครด้วยจ้า

 

รอยสักคู่ สไตล์มินิมอล

                ถ้ากลัวว่าสักแถวบริเวณแขนจะดูประเจิดประเจ้อเกินไป ก็หนีมาสักแถวข้อเท้าก็ดูเก๋ไม่เบา กับรอยสักดาวเคราะห์สุดแสนน่ารัก กับ Galaxy ที่ดูมีเสน่ห์สุด ๆ ดูเก๋ไม่ซ้ำใครอย่างแน่นอนจ้า

 

รอยสักคู่ สไตล์มินิมอล

          อีกหนึ่งรอยสักที่ข้อเท้าน่ารัก ๆ อย่างรูปน้องเต่าตัวน้อย ๆ ที่น่ารักมาก ๆ ใครที่เป็นสายทะเล ไม่ใช่เขา รักน้ำ รักปลา ต้องไม่พลาดที่จะสักลายต้าวเต่าน้อยแบบนี้เลยค่ะ รับรองว่าใครเห็นเป็นต้องทักในความน่ารักของน้องเต่าอย่างแน่นอน

         

รอยสักคู่ สไตล์มินิมอล

          ถึงไดโนเสาร์จะสูญพันธุ์ แต่รักของชั้นนั้นยังยั่งยืน > < ใครที่ชอบน้องไดโนเสาร์อยู่แล้วจะต้องห้ามพลาดกับรอยสักไดโนเสาร์มินิมอล ลายน่ารัก ๆ แบบนี้เลยค่ะ ดูเท่ห์ไม่ซ้ำใครแบบสุด ๆ แถมยังมีความน่ารัก ชวนมองตลอดด้วย

 

รอยสักคู่ สไตล์มินิมอล

รอยสักคู่ สไตล์มินิมอล

          รอยสักสำหรับคู่รักที่กลัวลืมวันครบรอบ สักวันครบรอบ ปีที่แต่งงาน ปีที่เกิด เก๋ ๆ ตัวเลขน้อย ๆ แต่ดูมีความหมายที่ดีแฝงอยู่ เป็นเครื่องช่วยเตือนความทรงจำว่ารักของเราถึงจะผ่านไปนานแค่ไหน ก็ยังไม่เก่าเลย แถมเป็นการเตือนความจำไม่ให้ลืมที่จะหาของขวัญมาเซอร์ไพร์ส คอยเติมความหวานไม่ให้ขาดด้วยจ้า เป็นรอยสักที่นอกจากจะสวยเก๋แล้ว ยังมีประโยชน์อีกด้วย

 

รอยสักคู่ สไตล์มินิมอล

รอยสักคู่ สไตล์มินิมอล

          อีกหนึ่งไอเดียในการสักตัวเลขแบบมีสไตล์โดยใช้ตัวเลขแบบโรมัน ที่ดูดีมีสไตล์แบบคลาสสิคสุด ๆ สักไว้ที่แถวบริเวณแขนด้านใน เป็นรอยสักที่น้อย แต่ดูดีและให้ความหมายได้ดีจริง ๆ ค่ะ ลองชวนคุณแฟน หรือเพื่อนรักมาลองสักแนวนี้ดูรับรองว่าเค้าไม่ปฏิเสธอย่างแน่นอน

 

 

รอยสักคู่ สไตล์มินิมอล

          เอาให้คนอิจฉาในความรักของเราต่อไปกับรอยสัก Wording วลีแซ่บ ๆ  อย่าง ‘You keep me safe’ และ ‘You keep me wild’ แปลว่า ‘คุณให้ความปลอดภัยฉัน’ ‘คุณทำให้ฉันรู้สึกตื่นเต้นโลดโผนตลอดเวลา’ เป็นวลีแซ่บ ๆ ที่เหมาะกับคู่รักจริง ๆ ค่ะคุณ ดูเก๋ และมีความหมายน่ารักซุกซนซ่อนอยู่ > <

 

รอยสักคู่ สไตล์มินิมอล

                สาวก Harry Potter มักเกิ้ลอย่างเราต้องไม่พลาดที่จะสักลายสายฟ้าฟาด สัญลักษณ์ของ Harry Potter ภาพยนต์ในดวงใจของใครหลาย ๆ คน สักรูปเล็ก ๆ น่ารัก ๆ ไว้ตรงข้อมือ ผู้หญิง ผู้ชายก็สักได้ แถมดูเก๋มาก ๆ เลยจ้า

 

รอยสักคู่ สไตล์มินิมอล

          ตามมาด้วยรอยสักสุดคิวท์อย่างลายจิ้งจอกสุดแสนน่ารัก จิ้งจอกตัวน้อยที่ดูน่ารัก น่าเอ็นดู ส่วนอีกตัวเป็นจิ้งจอกนั่งหันหลังเหมือนนั่งรอจิ้งจอกอีกตัว คือต้องสักคู่กันแล้วจริง ๆ อะ มีความคิวท์สุด ๆ

รอยสักคู่ สไตล์มินิมอล

          แม้ว่ารอยสักจะเล็ก แต่ความรักของเรายิ่งใหญ่เสมอค่ะ กับรอยสัก รูปหัวใจ ดวงเล็ก ที่บริเวณข้อมือ ดู minimal มาก ๆ เลย

 

รอยสักคู่ สไตล์มินิมอล

รอยสักคู่ สไตล์มินิมอล

                ตบท้ายด้วยรอยสักลายดอกไม้มินิมอลคิวท์ ๆ ที่ดูสวยละมุนมาก ๆ ไม่ว่าจะสักตรงบริเวณแขน หรือบริเวณข้อเท้า หรือบริเวณหลังหู ลายนี้ก็ดูสวยละมุนสุด ๆ ค่ะ ชวนเพื่อนมาสักด้วยกันรับรองว่าไม่เหงาแน่นอน

 

          เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับ ไม่อยากเหงาสักคนเดียว ขอ “รอยสักคู่ สไตล์มินิมอล” มาสัก Less is more ด้วยกันนะ!” รอยสักคู่ที่น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ มีความหมายดี ๆ แฝงอยู่ ไม่ดูเยอะเกินไป แต่ละลายก็มีสไตล์สุด ๆ  เอาไว้ให้เพื่อน ๆ เก็บเป็นไอเดียไว้สักกันตามใจชอบเลยค่ะ ใครชอบลายไหน หรือมีลายอื่นที่เจอแล้วรู้สึกว่าโดนใจก็สามารถแชร์เข้ามาได้นะคะ วันนี้ขอตัวไปชวนเพื่อนเลือกลายสักก่อน ไว้เจอกันใหม่นะคะ บ๊ายบาย


CR : pinterest

Comments

comments