ใครสายเก็บเครื่องเขียนเข้ามาทางนี้เร็ววว ! วันนี้เราได้รวบรวม 8 แบรนด์เครื่องเขียนญี่ปุ่น สุดคาวาอี้ ที่รู้ตัวอีกทีก็กดสั่งไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  และแต่ละแบรนด์คือแบรนด์คุณภาพ ที่เชื่อถือได้อย่างแน่นอน พร้อมดูกันแล้วล่ะซิ  งั้นเราไปดูเครื่องเขียนญี่ปุ่นทั้ง 8 แบรนด์กันเลยย

 

สายเก็บเครื่องเขียนถูกใจสิ่งนี้! รวม 8 แบรนด์เครื่องเขียนญี่ปุ่น สุดคาวาอิ้!

 

1. Zebra

Zebra แบรนด์ปากกาหมึกเจลจากประเทศญี่ปุ่นที่เป็นที่นิยมมาก ๆ มีปากกาหมึกเจลที่มีสีให้เลือกมาก ถึง 46 สี ทั้งขนาดหัว 0.3/0.4/0.5/0.7/1.0 และนอกจากนั้นยังมีปากกาเน้นข้อความ Mildliner และ Sparky-1 ขายอีกด้วย

Suggested Products

แบรนด์เครื่องเขียนญี่ปุ่น

 

Zebra Clickart ปากกาเมจิแบบกด หัวปากกาขนาด 0.6mm มากับสีถึง 36 สี  จุดเด่นของปากกาตัวนี้ คือไม่ต้องปิดฝา และไม่ทำให้หมึกแห้ง  นอกจากนี้ยังเขียนลื่น ใช้งานง่าย ใช้สะดวก ใครสนใจซื้อแบบแยก แท่งเดี่ยว ๆ เขามีขายด้วยน้า


 

2. Uni Mitsubishi

แบรนด์เครื่องเขียนจากบริษัท Mitsubishi Pencil ประเทศญี่ปุ่น แบรนด์นี้เขามีเครื่องเขียนให้เลือกสรรเยอะแยะมากมาย  และมีฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลาย จุดเด่นของปากกาแบรนด์นี้คือมีนวัตกรรมน้ำหมึกที่ซึมลงกระดาษอย่างรวดเร็ว ทำให้เขียนได้ลื่นไหล ไม่มีเลอะ และการออกแบบที่เรียบง่าย ถูกใจหลายต่อหลายคน

Suggested Products

แบรนด์เครื่องเขียนญี่ปุ่น

 

STYLE-FIT ปากการุ่นยอดนิยมของแบรนด์นี้ ความพิเศษของตัวนี้อยู่ที่ปากกา  เพราะเราสามารถเลือกไส้ (refill) ตั้งแต่ 3-5 สี และเลือกเคสปากกาตามใจชอบได้เลย และยังมีไส้ปากกาให้เลือกเยอะแบบจุก ๆ มีความหนาของเส้นทั้ง 0.5 0.38 หรือจะเลือกแบบไส้ดินสอกดก็ได้ มีแท่งเดียวคือครบจบ ใส่ได้ทั้งปากกา และดินสอกดปังมากกก !


 

 

3.Plus

เครื่องเขียนญี่ปุ่น แบรนด์ Plus แบรนด์นี้จะเน้นขายเทปลบคำผิด และเทปสติ้กเกอร์เป็นหลัก โดยมีลายการ์ตูน ลายต่าง ๆ แสนน่ารัก มีให้เลือกแบบจัดเต็ม ฟินจุใจแน่นอน

Suggested Products

แบรนด์เครื่องเขียนญี่ปุ่น

 

Moji Liner ไฮไลต์ข้อความแบบม้วนเทป คล้ายเทปลบคำผิด มีหลายสีในม้วนเดียว และสามารถเปลี่ยนไส้เทปได้  ตัวไฮไลต์จะเป็นสีกราเดี้ยน เหมาะมากสำหรับนักเรียน นักศึกษา  ที่อ่านหนังสือ เพราะมันช่วยให้ตัวหนังสือดูน่าอ่านขึ้น และช่วยให้จำบทเรียนได้ดียิ่งขึ้น

 


 

4. Midori  

Midori (มิโดริ) แบรนด์เครื่องเขียนเก่าแก่ ที่ก่อตั้งมาตั้งแต่ทศวรรษที่ 50 แบรนด์นี้มีสินค้าให้เลือกมากมาย ทั้งสติ๊กเกอร์ กระดาษ DIY สมุดโน้ต ไดอารี่ ซองจดหมาย ปฏิทิน ฯลฯ แล้วสินค้าบางตัว เป็นไอเทมที่ควรค่าการเก็บ พลาดไม่ได้เลยค่ะ ไอเทมนี้ “ที่เก็บเศษยางลบ” 

Suggested Products

แบรนด์เครื่องเขียนญี่ปุ่น

ที่เก็บเศษยางลบรถคันจิ๋ว สุดคิ้ว น่าเก็บสุด ๆ วิธีใช้แล่นรถเพื่อเก็บเศษยางลบ และเปิดท้ายรถเพื่อเทสิ่งของออกมาทิ้ง ไอเทมสุดคิ้ว ที่จะช่วยให้การทำความสะอาดโต๊ะเรียน โต๊ะทำงานได้อย่างไม่น่าเบื่อ


 

5. Kanmido 

แบรนด์เครื่องเขียนดีไซน์สุดล้ำอย่าง Kanmido ที่มีเครื่องเขียนออกมาให้เลือกหลายชิ้นหลายอัน แล้วแต่ละคอลเลคชั่นทำเอาใจบาง ทนความคิ้วไม่ไหว ต้องซื้อมาเก็บ

Suggested Products

แบรนด์เครื่องเขียนญี่ปุ่น

 

Pentone กระดาษโพสท์อิทกับปากกาแบบ 2 in 1 หรือด้ามปากกาใส่กระดาษโน้ตได้ สินค้าคือล่ำมากก มาในขนาดกะทัดรัด ใช้ง่ายสามารถใส่เทปกาวหรือกระดาษโน้ตได้สูงสุด 4 ม้วนแหนะ


 

6. Sun-Star Stationery  

แบรนด์เครื่องเขียนที่มีน่ารัก ๆ อย่าง Sun-Star Stationery มีปากกาออกมาอย่างเรื่อย ๆ และหลายคอลเลคชั่นเลยที่ทำเอาใครหลายคนเสียตังกันมาแล้ว ไม่ว่าจะกรรไกรขนาดพกพา มาในลักษณะคล้ายปากกา หรือจะเป็นยางลบรูปทรงซิกแซกที่ออกแบบมาให้มีมุมเหลี่ยมเยอะขึ้นเพื่อใช้ในการลบจุดเล็กได้ถนัดมือ ไอเทมเครื่องเขียนของแบรนด์นี้น่าใช้เยอะมากบอกเลยย

Suggested Products

แบรนด์เครื่องเขียนญี่ปุ่น

 

ปากกาสองหัวรุ่น Ninipie ที่มีทั้ง Marker Pen และ Needle Pen อยู่ในด้ามเดียวกัน ใช้งานง่าย ลดเวลาเปลี่ยนด้ามปากกาไปได้เลย

 


 

7. Kokuyo

นอกจากความน่ารักของตัวเครื่องเขียนแล้ว สินค้าที่ออกมาเป็นมิตรกับผู้ใช้งาน ผลิตสินค้ามาให้ใช้งานได้ง่ายขึ้นมาก แถมรักโลกด้วยผลิตภัณฑ์หลาย ๆ ตัวที่ทำจากวัสดุมารีไซเคิล เป็นไรที่ดือ ควรค่าแก่การมี !

Suggested Products

แบรนด์เครื่องเขียนญี่ปุ่น

 

KOKUYO Beetle Tip dual color ปากกาเน้นข้อความที่มีสองสีในแท่งเดียว เอกลักษณ์คือการที่หัวปากกาแยกเป็นสองหัว ตัวสีแห้งไว เน้นข้อความชัด 


 

8. Tombow Pencil

เครื่องเขียนชั้นนำจากญี่ปุ่นแบรนด์นี้มีประวัติยาวนานกว่า 100 ปี ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1913  และมีสินค้าให้เราเลือกเยอะมาก ที่เขาดัง ๆ เลยจะเป็นยางลบ ใช้ดีงาม กระดาษไม่เป็นรอย มันเลิศ !

Suggested Products

แบรนด์เครื่องเขียนญี่ปุ่น

ยางลบ Mono คือ ยางลบรุ่นดังของ Tombow ที่ได้รับความนิยมตั้งแต่ ปี 1969 ด้วยคุณภาพยางลบดี ไม่ทำให้กระดาษเสีย และปัจจุบันยังผลิตรุ่นต่าง ๆ มีอีกรุ่นที่แนะนำ เป็นรุ่น Tombow MONO ZERO เป็นยางลบทรงปากกา ปลายเรียว เหมาะสำหรับงานวาดแบบ หรืองานทั่วไปที่ต้องใช้ความละเอียด

 

ถูกใจกันมั้ยสาว ๆ กับ 8 แบรนด์เครื่องเขียนญี่ปุ่น ที่เรานำฝากกัน เพื่อน ๆ สนใจลองไปดูที่ร้านเครื่องเขียนในไทยบางตัวมีขายด้วยนะ บางตัวสั่งทางแอพช้อปปิ้งออนไลน์ได้เลย วันนี้เราขอตัวลาเพื่อน ๆ ไปก่อน บ๊ายบาย

 

 

Photo Credit:

zebra

Uni

tombow

kokuyo

Sun-Star

midori

plus

kanmido

Source Credit:

chillchilljapan

akerufeed

Comments

comments