ใครที่อยากมีผิวเงา แวววาว ดูชุ่มชื้นสุขภาพดี วันนี้เรามีตัวช่วยดี ๆ มาบอกต่อ อีกหนึ่งไอเทมสุดปัง ที่พร้อมจะเนรติผิวสวยฉ่ำวาวได้ง่ายมาก! เพียงแค่ทาลงไปที่ผิว รวมมาให้แล้ว 7 ออยล์ทาผิว บำรุงผิวชุ่มชื้น น่ากอด แถมหอมฟุ้ง ซึ่งแต่ละตัวที่เราคัดมาให้ในวันนี้ พูดเลยว่าเด็ดมาก ไม่ใช่แค่บำรุงผิวให้ชุ่มชื้นยาวนาน แต่ยังมาพร้อมกลิ่นหอม ที่ติดกายไปยาวนาน ให้ผิวน่าสัมผัส ทั้งยังน่าเข้าใกล้ด้วย ความชุ่มชื้นของออยล์ ไม่ได้ทำให้ผิวมันเยิ้ม เหนอะหนะ หรือรู้สึกเหนียว เพราะงั้นใครที่ผิวแห้งมาก ทาโลชั่นอย่างเดียว ทำลายความแห้งกร้านไม่อยู่ ลองตำออยล์มาใช้ดู รับรองว่าช่วยได้ เราไปดูกันดีกว่าค่ะ ว่ามีออยล์ตัวไหนน่าสนใจบ้าง

 

ผิวสวย ฉ่ำวาว 7 ออยล์ทาผิว บำรุงผิวชุ่มชื้น น่ากอด แถมหอมฟุ้ง

 

1. Chanel Coco Mademoiselle Velvet Body Oil

 

ออยล์ทาผิว บำรุงผิวชุ่มชื้น

เปิดมาที่ออยล์ตัวแรก มาแบบหรู ๆ ไปเลยค่ะซิส กับแบรนด์ดังอย่าง Chanel กลิ่นของตัวนี้ จะเป็นกลิ่นหอม ๆ แบบเดียวกับน้ำหอม Coco Mademoiselle เลย แต่แค่มาในรูปแบบของบอดี้ออยล์เท่านั้น ซึ่งเขามีส่วนช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ดี สามารถทาได้ทั้งตัวเลย เนื้อสัมผัสบางเบา มาก ๆ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาปุ๊บมันจะกลืนไปกับผิวเลย ให้ผิวรู้สึกชุ่มชื้นทันที ทั้งยังมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ติดผิวด้วย

เวลาลูบลงไปที่ผิว กลิ่นของเขาจะทำให้เรารู้สึกผ่อนคลาย เหมาะกับวันสบาย ๆ คือใครที่ไม่ชอบฉีดน้ำหอม แต่อยากตัวหอม ลองไปตำมาใช้กันดู เป็นอีกหนึ่งไอเทมตัวหอม ที่ควรค่าแก่การจับจองมาก ๆ เลยค่ะ

 

2. Clarins Anti Eau Body Treatment Oil

 

ออยล์ทาผิว บำรุงผิวชุ่มชื้น

ตัวที่สองเป็นออยล์ของ Clarins ตัวนี้เป็นออยล์สำหรับผิวกาย ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติบริสุทธิ์ 100% ทั้งยังผสาน Essential Oil จากต้น Broom, Geranium และ Marjoram ที่จะมาช่วยในการขจัดสารพิษ ช่วยให้ผิวแน่นกระชับและป้องกันการเกิดผิวเปลือกส้ม แล้วตัวนี้ยังช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น ให้ผิวของเราแลดูอิ่มเอิบและยังนุ่มละมุนขึ้นอีกด้วยนะ นอกจากนี้ เขายังมีกลิ่นหอมของน้ำมันหอมระเหยช่วยให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ทาแล้วไม่เหนอะหนะผิว ไม่ทิ้งคราบมัน ไม่เหนียว เนื้อดี บางเบา ให้ผิวชุ่มชื้นสุขภาพดีทันทีทันใด

 

3. Burt’s Bees Baby Bee Nourishing Baby Oil

 

ออยล์ทาผิว บำรุงผิวชุ่มชื้น

ตัวที่สามเป็นออยล์บำรุงผิว ที่สามารถใช้งานได้ 2 แบบ คือ ใช้ผสมกับน้ำอุ่นเพื่ออาบ หรือใช้ทาหลังอาบน้ำเสร็จได้ ตัวนี้เป็นน้ำมันแอปริคอต ที่กลั่นรวมกับเกรปซีดออยล์ โอลีฟออยล์อัลมอนด์ออยล์ วีทเจิร์มออยล์ และอะโวคาโดออยล์ จะช่วยเสริมสร้างการบำรุงและป้องกันการเกิดอนุมูลอิสระ เพิ่มวิตามินอี และลาโนลิน เพื่อให้ผิวละมุนเนียนนุ่มและสดชื่นที่สำคัญที่สุด ยังอ่อนดยนต่อผิวมากๆ ด้วย เพราะเขาผ่านการทดสอบโดยกุมารแพทย์และไฮโปอัลเลอร์เจนิค เด็ดน้อยใช้ได้ ผู้ใหญ่ก็ใช้ได้ แถมยังปราศจากสารอันตรายต่อผิวด้วย งานดีมาก!

 

4. Susanne Kaufmann Body Oil

 

ออยล์ทาผิว บำรุงผิวชุ่มชื้น

Ringelblumenöl Body Oil เป็นออยล์สกัดจากธรรมชาติ เป็นส่วนผสมของน้ำมันสกัดเย็นล้ำค่า เช่น น้ำมันดอกดาวเรืองและน้ำมันเมล็ดโรสฮิป ที่ช่วยรักษาความชุ่มชื้นของผิว ทำให้สุขภาพดีและยืดหยุ่น นอกจากนี้เขายังช่วยปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายจากผลกระทบจากสภาพแวดล้อมภายนอก แถมยังเหมาะกับคนผิวแห้ง่ายโดยเฉพาะเลยด้วย เนื้อออยล์เกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหนะ ทั้งยังบางเบาและซึมเข้าผิวได้รวดเร็ว พร้อมฟื้นบำรุงผิวที่แห้งกร้านให้ชุ่มชื้นทันที

 

5. The Face Shop Perfume Seed Rich Body Oil

 

ออยล์ทาผิว บำรุงผิวชุ่มชื้น

ตัวนี้เป็นออยล์สัญชาติเกาหลีของ The Face Shop ที่จะช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นยาวนานและล้ำลึก มาพร้อมเนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว โดยไม่รู้สึกถึงความเหนอะพร้อมมอบกลิ่นหอมโรแมนติกจากดอกจัสมิน เสมือนการได้ชโลมน้ำหอมไปทั้งตัว! เป็นความหอมแบบหวาน ๆ แต่แอบเซ็กซี่ นอกจากนี้ยังมีส่วนเติมสารอาหารให้กับผิว ด้วยส่วนผสมจากเมล็ดพืชธรรมชาติ โจโจ้บา ซี้ด ออยล์ และเชีย บัตเตอร์ รับรองว่าผิวนุ่มชุ่มชื้น ไม่มัน ไม่เหนอะหนะแน่นอนค่ะ

 

6. NONG Nature therapy RoChaLalen ASC Oil

 

ออยล์ทาผิว บำรุงผิวชุ่มชื้น

ถัดมาที่ตัวที่ 6 เป็นของแบรนด์ NONG เป็นออยล์เนื้อสัมผัสบางเบา ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึ่งเขาอุดมไปด้วยสารสำคัญจาก RoChaLalen ASC Oil เป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจาก EMI เป็นการรวมตัวกันของ Oil ถึง 4 ชนิด และสารสกัดใบบัวบก พร้อมด้วยวิตามินเอ และวิตามินอี ที่จะมาช่วยฟื้นบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ทั้งยังช่วยบำรุงให้ผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ แลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติด้วย เหมาะกับคนที่มีปัญหาผิวแห้ง แตกลอกและมีรอยแผลเป็นมาก ๆ ใครสนใจ ลองไปตำมาใช้กันดูนะ เป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าสนใจไม่น้อยเลยค่ะ

 

7. L’Occitane Amande Supple Skin Oil

 

 

ออยล์ทาผิว บำรุงผิวชุ่มชื้น

และตัวสุดท้ายเป็นออยล์บำรุงผิวของ L’Occitane ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ทั้งยังนุ่มและกระชับด้วย ตัวนี้อุดมไปด้วยส่วนผสมของอัลมอนด์ออยล์มากกว่า 50% ที่ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวกระชับและนุ่มลื่นขึ้น พร้อมด้วยการบำรุงจากส่วนผสมพิเศษของอัลมอนด์ออยล์ และคาเมลลินาออยล์ ที่อุดมไปด้วยโอเมก้า 3 และ 6 รวมถึงซิลิเซี่ยม ที่มีคุณสมบัติช่วยกระชับผิวให้แน่นขึ้นเป็นพิเศษ วิธีใช้ง่ายมาก จะคล้าย ๆ กับตัวแรกเลยคือ เป็นแบบสเปรย์ แค่ฉีดแล้วค่อย ๆ ลูบไล้ให้ทั่วผิวกาย เนื้อออยล์บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทั้งยังมีกลิ่นหอมหวานด้วย ราคาอาจจะสูงหน่อย แต่ถ้าใครสนใจ ลองไปตำมาใช้กันดูได้เลยนะ

 

ออยล์ทาผิว บำรุงผิวชุ่มชื้น

 

เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีมากๆ ทุกตัวมีวางจำหน่ายในไทยนะ ใครที่สนใจ อยากลองใช้ตัวไหนเป็นพิเศษ สามารถไปหาตำกันได้นะคะ งานดีทุกตัวเลยค่ะ มีทั้งราคาหลักร้อยและราคาหลักพัน สะดวกเป็นตัวไหน ตำมาใช้กันได้เลยนะ งานดีมากๆ รับรองว่าผิวชุ่มชื้น เนียนนุ่ม ทั้งยังหอมฟุ้งแน่นอนค่ะซิส

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

 

photo credit : Chanel, Clarins, Burt’s, Susanne, The Face Shop, NONG, L’Occitane 

Comments

comments