ช่วงนี้มีสกินแคร์แบรนด์นึง ที่กำลังมาแรงมาก ๆ ไม่พูดถึงไม่ได้จริง ๆ ซึ่งแบรนด์ที่เรากำลังจะพูดถึงในวันนี้ก็คือ แบรนด์เกาหลีอย่าง NEEDLY  ซึ่งอบรนด์นี้ได้สาวสวยอย่าง สาวฮันจีฮยอน หรือที่หลาย ๆ คนรู้จักเธอกันดีในบทของ จูซอกคยอง จากเรื่อง The Penthouse สำหรับแบรนด์นี้ สิ่งที่เราชอบมากคือดีไซน์แพ็กเกจของเขา มาพร้อมความินิมอล คลีน ๆ ไม่เยอะ ทุกอย่างดูเรียบง่าย ชอบมาก ซึ่งจริง ๆ ตัวที่ฮิตมากที่สุดตอนนี้คือ โทนเนอร์แพด มาแรงมาก! แต่ในแบรนด์เขามีสกินแคร์อยู่หลายตัวที่น่าสนใจ วันนี้เราได้ทำการรวม 5 สกินแคร์ น่าตำ! จาก NEEDLY มาให้ดู ตัวไหนบ้างที่กำลังฮิต ตัวไหนบ้างที่น่าใช้ เลือกมาให้แล้วค่ะซิส เอาเป็นว่าเราไปดูพร้อม ๆ กันเลยดีกว่า เตรียมจับจองกันไว้ได้เลย!

 

หน้าใสปิ๊งแบบฮันจีฮยอน ด้วย 5 สกินแคร์ น่าตำ! จาก NEEDLY 

 

1. NEEDLY DAILY TONER PAD

 

สกินแคร์ NEEDLY

ตัวนี้เป็น TONER PAD ที่มาแรงมาก เป็นตัวที่บล็อกเกอร์เกาหลีหลายๆ คนแนะนำกันเยอะ เป็นตัวที่เรียกได้ว่า ขายดีอันดับหนึ่งเลย! แถมได้รางวัลการันตีด้วยนะ มาพร้อมกระปุกใหญ่ มีไม้คีบมาให้ จุแผ่นโทนเนอร์มาให้ 60 แผ่น 1 แผ่นมีสองด้าน ทั้งช่วยทำความสะอาดรูขุมขน และช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ตัวนี้ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างล้ำลึก และยาวนานขึ้น ทั้งยังช่วยให้รูขุมขนกระชับ สะอาด และเรียบเนียนขึ้น นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าอย่างอ่อนโยน

โดยที่ไม่ทำให้ระคายเคือง แถมตัวแพดของเขายังมี BHA PHA ผลัดเซลล์ผิว พร้อมด้วยไฮยาลูรอนิก ให้ผิวชุ่มชื้น และสะอาดสดใส ตัวแพดมีขนาดใหญ่ ชุ่มฉ่ำไปด้วยเอสเซนส์ ชอบมาก เราลองใช้แล้ว ลดสิวผดได้ดีสุด ๆ ตัวนี้ขอแนะนำเลยค่ะ ใช้ดีจริงไม่จกตา

 

2. NEEDLY AMPOULE REAL ACTIVE PANTHENOL PLUS

 

สกินแคร์ NEEDLY

ถัดมาที่ตัวแอมพูลที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น สุขภาพดี กระชับ และดูกระจ่างใส พร้อมต่อต้านริ้วรอย ตัวนี้อุดมไปด้วยสารสกัดจาก Panthenol 5% และ Allantoin ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นอย่างอ่อนโยน แล้วใครที่ผิวมักจะอ่อนแอจากการเผชิญกับมลภาวะ ตัวนี้คือตอบโจทย์มาก ๆ เพราะเขาจะช่วยฟื้นบำรุงผิวให้สุขภาพดี และรู้สึกผ่อนคลายความเหนื่อยล้าของผิวได้ ที่สำคัญที่สุดคือ ผลจากการทดสอบของสาวเกาหลาย ๆ คนที่ได้ลองใช้ ต่างก็ประทับใจกันมาก แล้วใครที่มีผิวแพ้ง่าย มั่นใจได้เลยค่ะ เพราะตัวนี้ไม่มีแอลกอฮอล์ พาราเบน ไม่ใส่สี และน้ำหอม ใช้ได้อย่างสบายใจ ไม่ระคายเคืองผิวแน่นอน

 

3. NEEDLY MILD CLEANSING GEL

 

สกินแคร์ NEEDLY

สำหรับ สกินแคร์ ตัวนี้ แนะนำให้ใช้คู่กับ NEEDLY Mild Deep Cleansing Oil จะช่วยคลีนได้สะอาดเกลี้ยง! อย่างตัวที่เราหยิบมาแชร์ในวันนี้ เป็นอีกหนึ่งตัวที่ได้รับความนิยม ตัวนี้จะช่วยจัดการต้นตอปัญหาสิวได้อย่างอ่อนโยน ให้ผิวรู้สึกสะอาดทันทีตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ แล้วจะบอกให้รู้ว่าคลีนซิ่งเจลตัวนี้ มาแรงมาในโซเชียลเกาหลี แล้วเราจะไม่ลองได้ยังไงคะ จะเหมาะกับคนที่เป็นสิวง่าย ระคายเคืองง่าย ซึ่งเขามีส่วนช่วยทำความสะอาดผิวหน้าอย่างหมดจด แม้ฝุ่นละอองขนาดเล็ก ให้ผิวหน้าสะอาดขึ้นถึง 81.45%

ทั้งยังช่วยลดการเกิดสิว ไม่ทำให้ผิวระคายเคือง มาพร้อมค่า PH Balance ช่วยคงสมดุลธรรมชาติของผิวด้วย หลังใช้ตัวนี้ล้างหน้าแล้ว ไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึง แต่กลับชุ่มชื้น และรู้สึกสะอาดสดชื่น เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ควรลองค่ะ

 

4. NEEDLY PANTHENOL WATER GEL CREAM

 

สกินแคร์ NEEDLY

ตัวที่สี่เป็นเจลเข้มข้น ที่ช่วยปกป้องผิวให้แข็งแรง มาพร้อมเนื้อครีมบางเบา ให้ความรู้สึกเย็นสดชื่น ทั้งยังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวรู้สึกผ่อนคลาย พร้อมลดเลือนลิ้วลอยให้ผิวดูกระจ่างใส ตัวนี้มีส่วนผสม D-Panthenol (Vitamin B5) และ Desertica ที่ช่วยปลอบประโลมผิว มอบความชุ่มชื้นให้กับผิว พร้อมบำรุงผิวให้กระจ่างใส กระชับ นุ่มเด้ง ทั้งยังแก้ไขปัญหาริ้วรอยด้วยส่วนผสม EGW Green Grade นอกจากนี้เขายังมีส่วนช่วยปกป้องผิวให้แข็งแรง

ต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น และเสริมเกราะป้องกันให้กับผิว ที่สำคัญคือ ปราศจากแอลกอฮอล์ ไม่แต่งสี และกลิ่นสังเคราะห์ เหมาะกับคนที่ผิวขาดน้ำมาก ๆ ต้องลองค่ะ

 

5. NEEDLY PH BALANCING ESSENCE LOTION

 

สกินแคร์ NEEDLY

และตัวสุดท้าย อันนี้เป็นเอสเซนส์โลชั่นที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น พร้อมบำรุงให้ผิวรู้สึกสดชื่น อันนี้เป็นไอเทมตัวใหม่ ที่ทางแบรนด์เพิ่งออกมา แต่น่าลองมาก ๆ ส่วนผสมหลัก ๆ ของเขาคือ Coolin ที่จะช่วยป้องกันการระคายเคืองของผิว และยังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวด้วย นอกจากนี้เขายังช่วยปรับสมดุลให้แก่ผิวได้ถึง 3 ประสิทธิภาพ ทั้งลดมัน เติมความชุ่มชื้น ปรับสมดุลผิว พร้อมบำรุงผิวให้กระจ่างใส และยังลดเลือนริ้วรอยได้ด้วย

ที่สำคัญคือปราศจากแอลกอฮอล์ สีสังเคราะห์ และน้ำหอม ใครที่ผิวแห้ง อ่อนแอ หรือต้องเจอกับมลภาวะทำร้ายบ่อย ๆ แนะนำให้ลองไปตำมาใช้ เขาออกมาพร้อมกับตัว NEEDLY PH BALANCING TONER  เป็นโทนเนอร์ที่ช่วยปรับสมดุลผิวที่ถูกทำลายให้มีสุขภาพดี ทั้งยังช่วยปรับผิวขาว พร้อมลดเลือนริ้วรอย ใช้คู่กัน รับรองว่า ผิวปังแน่นอนค่ะ ลองไปตำมาใช้กันดูนะ

 

สกินแคร์ NEEDLY

 

จริง ๆ ต้องบอกก่อนว่า สกินแคร์ ของแบรนด์ NEEDLY มีให้เลือกหลายตัวมาก ๆ มาพร้อมแพ็กเกจสุดมินิมอล ราคาไม่แพง แถมใช้ดีที่สุด! เพราะตอนนี้กำลังเป็นกระแสเลยด้วย ลองแวะเข้าไปดูราละเอียดเพิ่มเติมกันได้เลยค่ะ ที่เว็บไซต์ needlythailand.com หรือถ้าอยากดูแบบเยอะกว่านี้ ให้ไปดูที่ needly.co.kr แต่ก็ต้องรอพรีออเดอร์นะ น่าสนใจทุกตัวแน่นอนค่ะซิส

 

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

 

 

บทความแนะนำ

photo credit : NEEDLY

Comments

comments