เชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จัก แบรนด์สกินแคร์เกาหลีอย่าง SOME BY MI เราเป็นคนนึง ที่ใช้แบรนด์นี้เหมือนกัน และเชื่อว่า มีเพื่อน ๆ หลายคน ก็ใช้สกินแคร์แบรนด์นี้อยู่ ซึ่งสกินแคร์ส่วนใหญ่ของเขา ทำมาเพื่อนตอบโจทย์คนผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะเลยนะ แต่ละสูตรที่เขาออกมา ก็จะดูแลในปัญหาผิวที่แตกต่างกันไป อย่างเช่น โทนเนอร์ มีให้เลือกเยอะมาก ณ ตอนนี้มีทั้งหมด 6 สูตร บางคนอาจจะยังไม่เก็ทว่า สูตรนี้ใช้ยังไง เหมาะกับปัญหาผิวแบบไหน วันนี้เราจะมาเล่าให้ฟัง หยิบโทนเนอร์ทุกตัวของแบรนด์ซัมมาแนะนำ เพื่อน ๆ จะได้เลือกใช้กันได้ถูกเนอะ จะมีโทนเนอร์ตัวไหนปัง ๆ ดัง ๆ โดน ๆ บ้าง เราไปดูพร้อม ๆ กันเลยค่ะซิส

ส่อง 5 เซรั่ม SOME BY MI เซรั่มน่าตำแห่งยุค มาดูว่าแต่ละสูตรช่วยเรื่องอะไรบ้าง

 
 

1. SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30DAYS MIRACLE TONER

 

โทนเนอร์ SOME BY MI

เปิดมาที่โทนเนอร์ตัวแรก ที่มาแรงมากที่สุด ตัวนี้เลยค่ะ อันนี้จะเป็นตัวแรก ๆ ที่ปล่อยออกมา ยังจำได้เลย ตอนที่โทนเนอร์ลดสิวตัวนี้ปล่อยออกมา คนวอแวกันหนักมาก คือน้องใช้ดีมากจริง ๆ เขาช่วยให้ปัญหาสิวลดลงภายใน 30 วันได้จริงตามคำเคลม! ตัวนี้เป็นโทนเนอร์สูตรอ่อนโยน ด้วยค่า pH 5.5 ทั้งยังมี AHA, BHA และ PHA ที่จะมาช่วยผลัดเซลล์ผิวหนัง ให้ใบหน้าขาวกระจ่างใส พร้อมฟื้นฟูผิวให้นุ่มเด้ง เนียนสวย เหมือนผิวเด็กภายใน 30 วัน นอกจากนี้ยังช่วยแก้ไขปัญหาสิวเสี้ยน รอยแดง ผิวแห้งลอกเป็นขุยและความมันส่วนเกินบนใบหน้า ขจัดสิ่งสกปรก รักษาสมดุลความชุ่มชื้นของผิว ให้ผิวเรียบสม่ำเสมอ และกระชับรูขุมขนให้เล็กลง ที่สำคัญคือ อ่อนโยน ปราศจากสารอันตราย 20 ชนิด คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้ ตัวนี้ดังมาก ใช้แล้วไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

 

2. SOME BY MI GALACTOMYCES PURE VITAMIN C GLOW TONER

 

โทนเนอร์ SOME BY MI

ตัวที่สอง อันนี้จะเป็นโทนเนอร์ Vitamin C เป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าลองไม่แพ้ตัวอื่น ๆ คือเขาอุดมไปด้วยสารสกัดจากวิตามินซีบริสุทธิ์มากถึง 10,000 PPM ทั้งยังอัดแน่นไปด้วยวิตามินแน่น ๆ ถึง 10 ชนิด บวกกับสารสกัดจากธรรมชาติอื่น ๆ อีกมากมาย ที่จะมาช่วยเติมเต็มสารอาหารให้ผิวดูเปล่งปลั่ง สว่างกระจ่างใส พร้อมปลอบประโลมผิวที่หยาบกร้านจากมลภาวะที่ทำร้ายผิว แถมยังลดริ้วรอยก่อนวัย ให้ผิวของซิสดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และแน่นอนว่า ตัวนี้ก็ปราศจากสารอันตราย 20 ชนิดด้วยเช่นเดียวกัน ทั้งอ่อนโยน ทั้งผิวสวย ไม่ลองไม่ได้แล้ว!

 

3. SOME BY MI RED TEATREE CICASSOSIDE FINAL SOLUTION TONER

 

โทนเนอร์ SOME BY MI

ขวดสีแดงจะมีสองขวดนะ ดูให้ดี ๆ เรามาดูกันที่สูตรนี้ก่อน อันนี้จะเป็นสูตรสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายเป็นพิเศษ เหมาะกับช่วงนี้มาก ๆ ที่ต้องใส่แมสออกนอกบ้านบ่อย ๆ เพราะเขามีส่วนช่วยลดการทำร้ายผิวจากการใส่แมสเป็นเวลานานได้ด้วย โทนเนอร์ตัวนี้มีอุดมด้วยสารสกัดจาก Red Teatree และ Cicassoside ที่จะมาช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ทั้งเนื้อโทนเนอร์ยังซึบเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว พร้อมปลอบประโลมผิว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ทั้งยังช่วยฟื้นบำรุงผิวให้กลับแข็งแรงได้ดีอีกด้วยค่ะ

 

4. SOME BY MI SUPER MATCHA PORE TIGHTENING TONER

 

โทนเนอร์ SOME BY MI

ถัดมาที่โทนเนอร์ตัวนี้ เป็นตัวล่าสุดที่ทางแบรนด์เพิ่งปล่อยออกมาเลย ใครที่มีปัญหาเรื่องรูขุมขน แนะนำให้ใช้ตัวนี้เลยค่ะ เข้าเป็นโทนเนอร์ที่ผสมผสานระหว่างมอยซ์เจอไรเซอร์ที่มีส่วนผสมของน้ำชาเขียวมัทฉะ BHA จากธรรมชาติ และแป้งควบคุมความมัน อันนี้จะมาช่วยจัดการความมัน และช่วยขจัดสิ่งสกปรกตกค้างบนผิวได้อย่างสะอาดหมดจด ทั้งนี้ยังมีส่วนผสมจากธรรมชาติ 4 ชนิด ที่พร้อมฟื้นฟูผิวของซิสให้แข็งแรง สิวหัวดำ สิวอุดตันลดลง ผิวเรียบเนียน ชุ่มชื้นและดูกระจ่างใสเพิ่มมากยิ่งขึ้น เริ่ดมาก! ก่อนใช้ต้องเขย่า ๆ ก่อนนะ อย่าลืมละ

 

5. SOME BY MI SNAIL TRUECICA MIRACLE REPAIR TONER

 

โทนเนอร์ SOME BY MI

อีกหนึ่งขวดสีแดง อันนี้จะเป็นสูตรที่จะมาช่วยปลอบประโลมผิว เขาอุดมไปด้วยสารสกัดจากเมือกหอยทากดำ ที่จะมาช่วยปลอบประโลมผิวที่บอบบาง และเสริมสร้างเกาะป้องกันผิว พร้อมเติมความชุ่มชื้น ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน ผิวหน้ากระจ่างใส ไร้ริ้วรอย อันนี้จะใช้เช็ดเป็นโทนเนอร์ก็ได้ หรือจะใช้เป็นน้ำตบก็ได้ แล้วแต่เลย เนื้อโทนเนอร์ซึมเร็ว ไม่เหนัยวเหนอะหนะ ทั้งยังมอบความชุ่มชื้นและสดชื่นให้กับผิวของเราได้แบบทันทีอีกด้วยนะ ที่สำคัญคือ สารสกัดของเขามาจากธรรมชาติทั้งหมด ไม่มีสารอันตราย คนผิวบอบบางแพ้ง่ายใช้ได้นะจ๊ะ

 

6. SOME BY MI YUJA NIACIN 30DAYS MIRACLE BRIGHTENING TONER

 

โทนเนอร์ SOME BY MI

และตัวสุดท้าย อันนี้จะเป็นโทนเนอร์ที่มีสารสกัดยูจาเข้มข้น เนื้อซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เขาอุดมไปด้วยสารสกัดจากโคฮึงยูจา 90% ที่จะมาช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้น พร้อมปรนนิบัติผิวของคุณให้ขาวกระจ่างใส ทั้งยังมีไนอะซินอาไมด์ กลูตาไธโอน อาร์บูติน สารสกัดจากดอกบัว และวิตามินอีก 12 ชนิด ที่ผสานกำลังกันมาฟื้นฟูผิวหมองคล้ำให้กระต่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ แถมยังช่วยปลอบโยนผิวแพ้ง่ายจากสิ่งกระตุ้นภายนอก และช่วยชาร์จพลังความมีชีวิตชีวาให้แก่ผิวอีกด้วย กลิ่นคือหอมสดชื่นมาก! เป็นอีกหนึ่งโทนเนอร์น่าตำที่พลาดไม่ได้เด็ดขาด

 

โทนเนอร์ SOME BY MI

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ โทนเนอร์ SOME BY MI ทุกตัว ที่มีวางจำหน่ายอยู่ในตอนนี้ ลองเลือกกันดูว่า ตัวไหนเหมาะกับปัญหาผิวของเพื่อน ๆ มาที่สุด ทุกตัวปราศจากสารอันตราย ทั้งยังตอบโจทย์คนผิวแพ้ง่ายมาก ๆ ด้วยนะ ราคาไม่แพง แถมใช้ดีด้วยค่ะ ใครสนใจ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยที่เว็บของทางแบรนด์เนอะ

สำหรับวันนี้ ไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

photo credit : โทนเนอร์ SOME BY MI

Comments

comments