อากาศในเมืองไทย มีความร้อนชื้นสุด ๆ แล้วยิ่งต้องใส่หน้ากากอนามัยอยู่ตลอดเวลาแบบนี้ ยิ่งทำให้ผิวหน้า มีความมัน อบ อับ จนบางทีก็รู้สึก อุดตันผิว ทำให้มีสิวผด ผิวแพ้แมสก์ เห่อขึ้นมาตลอด การที่เราจะรีเฟรซผิว ให้รู้สึกสะอาด และสดชื่นขึ้นมาได้ นั้นก็คือ การล้างหน้า ล้างความมันออกนั้นเองค่ะ โดยผลิตภัณฑ์ล้างหน้ายอดฮิต! ของสาวไทย ต้องยกให้กับ โฟมล้างหน้า กันไปเลยและยิ่ง เป็น วิปโฟมล้างหน้า ที่มีฟองนุ่ม ๆ ด้วยนะยิ่งฟิน!! วันนี้เราเลยขอรวบรวม 8 วิปโฟมล้างหน้า ที่ล้างสะอาด ผิวไม่แห้งตึง มาฝากกัน จะมีตัวไหนบ้างนั้น มาดูกันเลย

 

ล้างง่าย ไม่บาดผิว 8 วิปโฟมล้างหน้า ฟองนุ่ม ล้างสะอาด ผิวไม่แห้งตึง

 

#1.  SENKA Perfect Whip

 วิปโฟมล้างหน้า

เป็นวิปโฟมตัวดังจากญี่ปุ่น! ที่ใช้ดี! เนื้อเนียนนุ่มมาก ๆ กับ SENKA Perfect Whip ที่ช่วยทำความสะอาด สิ่งสกปรกตกค้าง สิ่งอุดตันบนผิว ที่มองไม่เห็น ออกได้อย่างหมดจด รวมถึงฝุ่นละอองขนาดเล็ก ได้อย่างอ่อนโยน ล้างแล้วผิวมีความฉ่ำวาว เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ดูใสขึ้นด้วย ล้างแล้วผิวไม่แห้งตึง ไม่มีความเอี๊ยดผิวดีด้วย
ราคา 159 บาท

Senka Thailand 


 

#2. Hada Labo Deep Moisturizing Whip Foam

 วิปโฟมล้างหน้า

วิปโฟมเนื้อนุ่มของ Hada Labo ที่ช่วยทำความสะอาด ล้างสิ่งสกปรกบนผิวได้ดี พร้อมเติมน้ำให้ผิวด้วยส่วนประกอบของ ไฮยาลูโรนิค แอซิด ทำให้ล้างแล้วผิวนุ่ม ชุ่มชื่น เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ไม่มี Alcohol , น้ำหอม และสี อ่อนโยนต่อผิว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง เป็นโฟมหัวปั้ม ที่ใช้ง่าย

We Love Hada Labo


 

#3. Claire Skin Energy Micro-Mousse

 วิปโฟมล้างหน้า

มาต่อกันที่ Claire Skin Energy Micro-Mousse เนื้อโฟมล้างหน้าแบบมูสโฟม เนื้อเนียนนุ่ม ที่ช่วยชำระล้างคราบสกปรก แบคทีเรีย และยังล้างฝุ่นละออง PM 2.5 ได้ดี พร้อมทั้งช่วยบำรุงให้ผิวหน้ากระจ่างใส มี Prebiotic สร้างสมดุลให้ผิว ยับยั้งสิวจากแบคทีเรีย ใช้แล้วผิวสะอาด สดชื่น ดูกระจ่างใสขึ้นทันทีหลังใช้เลย

ราคา 280 บาท 

Claire Skin – Thailand


 

#4.  KA White Magic Whip Foam

วิปโฟมล้างหน้า

โฟมล้างหน้าแบรนด์ไทย เนื้อวิปโฟม หนานนุ่มตัวนี้ เป็น สูตร 0% SLS ไม่มี Alcohol และยังมีส่วนผสมของ HYA ที่ช่วยเติมน้ำให้ผิว ไม่ให้ผิวแห้งตึงหลังใช้ และVit E ที่ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส กระชับรู้ขุมขน สำคัญผสมเทคโนโลยีเติมออกซิเจนให้กับผิว ช่วยให้ล้างหน้าสะอาดล้ำลึก นอกจจากนั้นโฟมล้างหน้าตัวนี้ยังล้างความมันได้ดีสุด ๆ เลยด้วยค่ะ

ราคา 129 บาท 

KA


 

#5. Bifesta Foaming Whip

วิปโฟมล้างหน้า

วิปโฟมสุดนุ่มอีกตัวจาก Bifesta ก็เป็นแบรนด์ญี่ปุ่น ที่เพื่อน ๆ หลาย ๆ คนชื่นชอบ ด้วยเนื้อวิปที่ละเอียดมาก ใช้แล้วไม่บาด ไม่ตึงผิว มีสารสกัดจากชาเขียววญี่ปุ่น ช่วยดูดซับความมัน และกระชับรูขุมขน พร้อมทั้งเพิ่มความชุ่มชื้นด้วยสารไฮยาลูโรนิค แอซิด มาในกระป๋องขวดปั้ม ที่ไม่ต้องตีฟองให้เสียเวลา ช่วยให้การล้างหน้าสะดวกสุด ๆ 

ราคา 195 บาท 

Bifesta Thailand


 

#6. Acne Whip Foam Dr.Somchai

วิปโฟมล้างหน้า

โฟมล้างหน้าลดมัน เนื้อวิปโฟมของ Acne Whip Foam Dr.Somchai ตัวนี้ เขามี BHA ช่วยผลัดเซลล์ผิว ลดการอุดตันอันเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิ และมีสารสกัดจากส้มแทนเจอรีน ช่วยกระชับรูขุมขน ลดรอยสิวด้วย ล้างมัน ล้างคราบสิ่งสกปรกบนผิวหน้าได้ดีมาก ๆ เลย

ราคา 129 บาท 

Dr Somchai


 

#7. Kireo 3in1 Kiwi Avocado Facial Whip Foam

วิปโฟมล้างหน้า

มาต่อกันที่วิปโฟมน่าใช้ ที่มีส่วนประกอบของนํ้ามันอะโวคาโด ที่อุดมไปด้วยวิตามิน A, E ช่วยบำรุงผิวให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น , กีวี่สีทองที่อุดมไปด้วยวิตามิน C ช่วยให้สีผิวเรียบเนียน กระจ่างใส , ไฮยารูลอน ที่ช่วยในผิวดูอิ่มน้ำ ไม่แห้งกร้าน , วิตามิน B3 B5 เพิ่มความสดใสของผิว และปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ , Collagen ทำให้ผิวกระชับ นุ่มน่าสัมผัส และ วิตามินรวมด้วย ใช้แล้วผิวสะอาดใส ทำความสะอาดทั้งสิ่งสกปรก เชื้อโรคแบคทีเรียรวมไปถึงคราบเมคอัพได้ดี

ราคา 190 บาท 

KIREO Thailand


 

#8. Plantnery Yuzu Orange Vitamin C Whip Foam

วิปโฟมล้างหน้า

ปิดท้ายกันที่โฟมล้างหน้า Plantnery Yuzu Orange ที่ช่วยล้างความมันได้สะอาด พวกหัวสิวต่าง ๆ ก็ดูแห้งลงไว ใช้แล้วหน้าดูไบร์ท กระจ่างใส แถมไม่แห้งตึง หน้าไม่เอี๊ยด มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของสารสกัดสำคัญอย่าง ส้มยุสุ ที่มี VITAMIN C เข้มข้น ช่วยฟื้นฟูผิวหมองคล้ำ ให้กลับมากระจ่างใส แลดูสม่ำเสมอ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน กระชับผิวให้เต่งตึงล้างทั้งเมคอัพกันน้ำ ขจัดแบคทีเรีย ฝุ่น และมลภาวะต่างๆ ได้

ราคา 129 บาท 

Plantnery


 

จบลงไปแล้วค่ะกับ 8 วิปโฟมล้างหน้า ฟองนุ่ม ล้างสะอาด ผิวไม่แห้งตึง ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ ใครที่เนื้อโฟมนุ่ม ๆ ล้างง่าย ไม่บาดผิวล่ะก็ เก็บไปจดไว้ในลิสต์กันได้เลยนะคะ > <

Comments

comments