สวัสดีคะสาวๆ

ใครชอบนอนดึกจนตาดำเป็นแพนด้าบ้าง คือบางทีทำงานจนลืมดูเวลาดึกไปหน่อย พอตื่นมาตอนเช้าหน้าโทรมมาก แถมมีรอยสิว รอยกระด่างดำ แล้วจะทำไงดีละวันนี้ต้องออกไปพบลูกค้าด้วยก็เลยต้องมีไอเท็มเด็ดเคล็ดลับมาปกปิดตาดำๆ และรอยสิวกันสักหน่อยดี คอนซีลเลอร์ ช่วยได้ วันนี้เรามาดูกันว่าคอนซีลเลอร์ตัวไหนดีและราคาไม่แพงบ้างไปดูกันเลยคะ

 

http://topicstock.pantip.com/woman/topicstock/2012/05/Q12117087/Q12117087-vote5.jpg

1. Maybelline Pure Cover Minera สาวๆหลายคนคงต้องรู้จักเพราะเป็นคอนซีลเลอร์ที่มีมานาน มีให้เลือก 2 สี มาในหลอดพร้อมแปรงหัวฟองน้ำ เนื้อคอนซีลเลอร์เกลี่ยง่ายเนื้อบางเบาไม่เหนียว มีความชุ่มชื่น ช่วยปกปิด รอยสิว ใต้ตาดำ และจุดด่างดำต่างๆบนใบหน้า ให้ดูเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ ราคาประมาณ219บาท

 

http://4.bp.blogspot.com/-aChMhPDVoR8/UoTMiPhp-FI/AAAAAAAALrU/MUpPcxpXUM4/s1600/catrice+allround+concealer+palette.png

2. . Catrice Allround Concealer คอนซิลเลอร์ตัวนี้เป็นเนื้อครีม บรรจุในตลับกลมๆ สีดำเปิดใช้ง่าย มีให้เลือก 3โทนสี เข้ม กลาง อ่อน แล้วแต่ว่าสาวๆมีสีผิวแบบไหนเลือกให้ตรงกับสีผิวได้เลยคะ คนที่ต้องการปิดรอยสิว ปิดแพนด้า กลบจุดต่างดำ คอน ซีลลอร์ตัวนี้ช่วยได้ เนื้อนิ่มเกลี่ยง่าย อยู่ทน กันเหงื่อ วิธีใช้ สาวๆควรใช้กับพู่กันปลายแบนๆ แทนการใช้นิ้วแตะจากตลับโดยตรงนะคะราคาประมาณ 160 บาทคะ

 

http://www.cleothailand.com/wp-content/uploads/2016/12/oriental-princess.jpg

 
3.  Oriental Princess Phenomenal Stop Age Concealer เนื้อคอนซิลเลอร์เนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย ให้ความรู้สึกบางเบา เป็นคอนซิลเลอร์ 3 หลุมมีเฉดสีอ่อน กลาง เข้ม ในตลับเป็น 2 ชั้นมีแปรงเล็กๆแถมมาด้วยสะดวกในการพกพา สามารถปกปิดรอยสิว จุดต่างดำ บนใบหน้าได้อย่างแนบเนียนด้วย ราคาประมาณ 265 บาท

 

https://3.bp.blogspot.com/-8E9qPuwutks/V2K2bphy_ZI/AAAAAAAAS10/7AdlBAgOWjMiyjqlvDf-1HfkFEyrflFrgCLcB/s1600/Wet%2Bn%2BWild%2BCover%2BAll%2BConcealer%2BPalette%2B%25281%2529.jpg

4.Wet n Wild Coverall Concealer Palette เป็นคอนซีลเลอร์สุดคุ้ม เนื้อดี สุดฮิตจากอเมริกา ด้วยสีที่สามารถนำไปใช้ได้อย่างหลากหลายทำให้ครบขั้นตอนในตลับเดียว ทั้งปกปิดจุดด่างดำต่างๆ รอยดำรอยแดงจากสิว ไฮไลท์เฉดดิ้ง ให้ใบหน้าดูสวยมีมติ ติดทนยาวนานตลอดวัน ให้คุณอำพรางจุดบกพร่องต่างๆได้อย่างเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติราคาประมาณ 249 บาท

http://i744.photobucket.com/albums/xx87/Kimberleysbeauty/Blog%20Pics%20Feb%2014/CollectionConcealer3_zpsd72cc02d.jpg

5.Collection Lasting Perfection Concealer เป็นคอนซีลเลอร์เนื้อแมตต์ ช่วยแก้ปัญหาตาแพนต้า กลบรอยสิวได้เนียนสนิท ติดทนนานและกันเหงื่อได้ดี เป็นคอนซีลเลอร์ครีมเหลว มาในหลอดพร้อมแปรงเวลาใช้ให้แต้มตามจุดที่ต้องการปกปิด แล้วใช้นิ้วแตะและเกลี่ยเบาๆ ให้กลืนกับผิวเกลี่ยให้ทั่วใบหน้า ราคาประมาณ 275 บาท

 

http://3.bp.blogspot.com/-_7gwgdLAi4E/UfkYwv_judI/AAAAAAAAAIU/CEm-uJ6OzD0/s1600/photo.JPG

6 Essence Match 2 Cover! Cream Concealer เป็นคอนซีลเลอร์สำหรับสาวๆที่ชอบเนื้อครีม คอนซีลเลอร์ชิ้นนี้มี 2 เฉดสีในตลับ จะใช้สีเดียวหรือผสมก็ตามแต่ที่เหมาะสมและความชอบของสาวๆเลยคะ นอกจากจะปกปิดรอยสิว รอยกระหรือจุดต่างดำได้แล้วยังปกปิดใต้ตาหมดปัญหาแพนต้า เนื้อครีมติดทนนานอีกด้วย ราคาบอกเลยไม่เกิน 150 บาทค่ะ

 

http://ustar.co.th/wp-content/uploads/2017/04/Zelfie-Cushion-Concealer-by-Fehfi.jpg

7. USTAR Zelfie Cushion Concealerเป็นคอนซิลเลอร์เนื้อครีมบรรจุอยู่ในแท่งหมุนปลายแท่งเพื่อให้เนื้อครีมออกมาที่หัวมีฟองน้ำและทาลงหรือแตะตามจุดที่ต้องการช่วยปกปิดจุดต่างดำ รอยสิวและรอบดวงตาแพนด้าได้ดี เนื้อครีมบางเบาเกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบ จะใช้ลงทั้งหน้าเลยก็ยังได้นะคะ เป็นเหมือนรองพื้นก็ได้คะ และจากนั้นก็ค่อยเกลี่ยหรือแตะๆเบาๆหรือใช้หัวฟองน้ำเค้ามาช่วยก็ได้คะราคาก็ไม่แพงเพียง 159 บาท

 

https://cdn.hermo.my/hermo/Uploads/2015/12/images/photoreadyconcealerchoose.jpg

8. Revlon Photo Ready Concealer เป็นคอนซิลเลอร์แบบแท่งเนื้อบางเบา ก่อนใช้ก็หมุนแท่งครีมเหมือนทาลิปติก แล้วนำมาทารอยสิว จุดต่างดำ ริ้วรอยใต้ดวงตาใช้ปกปิดใต้ตาแพนด้า ด้วยเนื้อครีมที่ละเอียดและยังกันน้ำได้ดี ทาแล้วไม่เหนียวไม่หนักหน้าจะทาทั่วใบหน้าเหมือนครีมรองพื้นก็ได้นะคะ ราคา 250 บาท

เป็นอย่างไรบ้างค่ะสาวๆมีตัวไหนถูกใจและราคาสบายกระเป๋าบ้างคะ ลองเลือกหามาไว้เพื่อปกป้องผิวหน้าของเรานะคะและที่สำคัญควรพักผ่อนให้เพียงพอทานอาหารที่มีประโยชน์ก็จะช่วยให้ผิวหน้าดีอีกด้วย

Comments

comments