พออายุเพิ่มมากขึ้น เรื่องสิวมันจะกลายเป็นเรื่องเบา ๆ ไปเลย ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดคือ ริ้วรอยค่ะ วันนี้ขอเอาใจคนอายุ 40+ หน่อยแล้วกัน จัดไอเทมสุดปัง ตัวช่วยลดปัญหาริ้วรอยบนใบหน้า ที่ใช้แล้วเห็นผลจริง รวมมาให้แล้ว 6 ออยล์บํารุงผิวหน้า ตัวเด็ด ลดริ้วรอยแบบที่คนอายุ 40+ พลาดไม่ได้! เตรียมตัวโลกมือลาความเหี้ยวได้เลย นอกจากจะช่วยให้ผิวชุ่มชื้น น่าสัมผัสแล้ว ปัญหาเรื่องริ้วรอต่าง ๆ ก็จะหมดไปด้วย ดีงามมาก ๆ แน่นอนค่ะ ใครที่กำลังมีปัญหานี้อยู่ ลองเข้ามาเลือกดู ตัวไหนใช่ที่สุด อย่ารอช้า รีบตามไปตำ! แต่จะมีตัวไหนน่าลองบ้าง เอางี้ เราไปเช็คลิสต์สกินแคร์ดี ๆ ทั้งหมดในวันนี้ พร้อม ๆ กันเลย

 

   รวม ออยล์บํารุงผิวหน้า ตัวเด็ด ลดริ้วรอยแบบที่คนอายุ 40+ พลาดไม่ได้!   

 

1. Clarins Double Serum Complete Age Control Concentrate

 

ออยล์บํารุงผิวหน้า ตัวเด็ด

เซรั่มตัวนี้ของ Clarins เป็นตัวที่ดังมาก แถมยังเป็นที่นิยมตลอดกาล เขาเป็นเซรั่มสูตรน้ำ และน้ำมันในหนึ่งเดียว มาพร้อมเทคโนโลยีรูปแบบเฉพาะ ของ Double Serum ที่ผสาน 2 คุณค่า จากสารสกัดธรรมชาติกว่า 21 ชนิดมีส่วนช่วยต่อต้านทุกสัญญานความร่วงโรยแห่งวัย บอกเลยว่า ใครที่มีปัญหาริ้วรอยก่อนวัย ต้องตัวนี้เลยค่ะ ทั้งนี้ เขายังช่วยให้ผิวสดใส เปล่งปลั่ง ทั้งยังช่วยให้ริ้วรอยดูลดเลือน รูขุมขนกระชับ ให้ผิวแลดูเนียนละเอียดยิ่งขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

พร้อมคงความอ่อนเยาว์ยาวนาน เนื้อเซรั่มเกลี่ยง่าย ซึมเข้าสู่ผิวได้ทันที ไม่ทำให้ผิวมัน หรือรู้สึกเหนียวเหนอะหนะด้วยนะ แม้ราคาจะสูงมาก แต่ด้วยคุณภาพคือปังเวอร์ ใครที่กำลังลังเลอยู่ว่าจะลองดีไม่ดี มั่นใจ แล้วลองใช้เลยค่ะ ไม่ผิดหวังแน่นอน

 

2. Three Aiming Facial Oil Essence

 

ออยล์บํารุงผิวหน้า ตัวเด็ด

ออยล์บํารุงผิวหน้า ตัวเด็ด ตัวที่สอง อันนี้จะเป็นของ Three ตัวนี้เป็นเซรั่มออยล์สูตรเข้มข้น แต่บางเบา ซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างง่ายดาย ทั้งยังช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะและคราบมันไว้ที่ผิวด้วย อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ด้วยส่วนผสมที่อุดมไปด้วยออยล์เข้มข้นระดับพรีเมียมจากพืชพรรณธรรมชาติถึง 21 ชนิด ที่จะช่วยฟื้นบำรุงผิวจากภายใน ปลุกเสน่ห์แห่งหญิงสาวให้ฟื้นคืนความอ่อนเยาว์ งดงาม เปล่งประกาย จากภายในสู่ภายนอก เผยผิวสดใส สมดุล คืนความกระชับยืดหยุ่น เนียนเรียบ ได้อย่างน่าอัศจรรย์

สามารถใช้ได้ 2 แบบ แบบแรก ใช้เป็นใช้เป็นพรี เซรั่ม ก่อนลงโลชั่น และแบบที่สอง ใช้เป็นเซรั่ม ทรีตเม้นท์ หลังทาโลชั่น หลังจากใช้อย่างต่อเนื่อง รับรองเลยว่าผิวของซิส จะกลับมาอ่อนเยาว์ เปล่งปลั่ง ดูมีชีวิตชีวาขึ้นอย่างแน่นอนค่ะ!

 

3. Pixi Rose Oil Blend

 

ออยล์บํารุงผิวหน้า ตัวเด็ด

ตอวที่สาม เป็นออยล์บำรุงผิวหน้าจากแบรนด์ Pixi เขาเป็นน้ำมันบำรุงผิวที่ผสานส่วนผสมธรรมชาติอันทรงพลัง เพื่อนผิวเรียบเนียน แลดูอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น พร้อมทั้งยังช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิวด้วย ทั้งยังช่วยทำให้ผิวของซิส แลดูเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยคุณค่าการบำรุงจากน้ำมันสกัดจากเมล็ดสวีท อัลมอนด์, โรสฮิป, โจโจบา และทับทิม อีกทั้งยังมีน้ำมันโรส เจราเนียม ที่ช่วยถนอมผิวให้นุ่มน่าสัมผัส เรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติอีก คือปังมากเวอร์

 

4. Drunk Elephant Virgin Marula Luxury Facial Oil

 

ออยล์บํารุงผิวหน้า ตัวเด็ด

ออยล์บํารุงผิวหน้า ตัวเด็ด ตัวนี้จะมีให้เลือกทั้งหมด 2 ขนาดนะคะ เขาเป็นออยล์ที่สกัดมาจากผลของต้นมารูล่า ซึ่งปราศจากสารเคมี และน้ำหอม ทั้งยังผ่านกระบวนการสกัดเย็นที่ช่วยคงคุณค่า และความเข้มข้นไว้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ที่อุดมไปด้วยสารโพลีฟีนอลที่มีความเข้มข้นมากกว่าดาร์กช็อกโกแลต, ชาเขียว และชาขาว อีกทั้งยังมีสารต้านอนุมูลอิสระที่ปกป้องผิวจากมลภาวะ และสิ่งแวดล้อมที่ทำร้ายผิว ช่วยฟื้นคืนความชุ่มชื้น ปลอบประโลมผิว ลดเลือนเส้นริ้วรอย

พร้อมเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวกลับมาแลดูเปล่งปลั่งสุขภาพดี ซึ่งใช้ได้ทั้งผิวหน้า ลำคอ มือ หน้าอก หรือผิวกาย รวมไปถึงเส้นผม ก็สามารถใช้ได้ เริ่ดเวอร์

 

 

5. Laneige Water Bank Double Layering Oil

 

ออยล์บํารุงผิวหน้า ตัวเด็ด

มาที่ออยล์ของฝั่งเกาหลีกันบ้าง แนะนำเป็นตัวนี้เลยค่ะ Water Bank Double Layering Oil ของ Laneige ตัวนี้เป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์ชนิด Water in Oil ที่จะยกระดับผิวอิ่มน้ำให้สมบูรณ์แบบกว่าเคย เป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่มีคุณสมบัติจากการผสมผสานระหว่าง เนื้อเอสเซนต์ และน้ำมัน เข้าไว้ด้วยกัน ตัวนี้ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวยาวนาน และล้ำลึก พร้อมปกป้องผิวจากปัจจัยภายนอกด้วย เหมาะกับคนที่มีปัญหาผิวแห้งกร้าน มีริ้วรอย ก็จะช่วยทำให้ผิวหน้าดูชุ่มชื้น ดูสุขภาพดีและด้วยเทคโนโลยี Moisture-Roof™ หนึ่งเดียวจาก Laneige

ตัวนี้ จะช่วยเพิ่มความสมดุลของน้ำและน้ำมันในชั้นผิวของเรา เพื่อลดริ้วรอยจากผิวแห้งกร้านอีกด้วย เนื้อออยล์บางเบา ซึมไว หลังทาเสร็จไม่ทำให้ผิวแห้ง มัน หรือเหนียวเหนอะหนะ คือน่าลองมากค่ะ

 

6. Biossance Squalane + Vitamin C Rose Oil

 

ออยล์บํารุงผิวหน้า ตัวเด็ด

ออยล์บํารุงผิวหน้า ตัวเด็ด ตัวสุดท้าย ที่หยิบมาแชร์ในวันนี้ เป็นออยล์ที่เหมาะกับทุกสภาพผิวเลยค่ะ แม้แต่คนที่ผิวบอบบาง แพ้ง่าย ก็สามารถใช้ได้เช่นเดียวกัน เพราะเขาการันตีเลยว่า ไม่มีสารเคมี 50 ชนิด ตัวนี้เป็นออยล์ ที่จะช่วยมอบความชุ่มชื้นให้กับผิว เนื้อออยล์บางเบา ไม่หนักหน้า อุดไปด้วยสารสกัดจากอ้อย พร้อมน้ำมันสควาเลน ทั้งยังผสานพลังจากวิตามินซีและน้ำมันกุหลาบที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวแน่นกระชับ ชุ่มชื้นและดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใสขึ้นด้วย แถมยังเป็นออยล์สูตร Vegan & Cruelty-free คือไม่มีส่วนผสมที่ทำมาจากสัตว์และไม่ทดสอบผลิตภัณฑ์กับสัตว์ ปราศจากกลูเตน งานดีมาก! ดีทั้งต่อผิวและโลกเลยด้วย เริ่ดที่สุด!

 

ออยล์บํารุงผิวหน้า ตัวเด็ด

 

เป็นยังไงบ้าง ออยล์บํารุงผิวหน้า ตัวเด็ด ที่เราหยิบมาแชร์ในวันนี้ ราคาอาจจะสูงหน่อยนะ แต่เชื่อเถอะว่า ใช้ดีแน่นอนค่ะ ใครสนใจตัวไหน ก็ลองไปหาดูเพิ่มเติมกันได้เลย รับรองว่าใช้ดีทุกตัว ริ้วรอยหาย หน้าอาจจะไม่ได้ตึงกระชับเหมือน 14 แต่เชื่อเถอะว่า ริ้วรอยมันจะดูตื้นและดีขึ้นกว่าเดิม ใช้แล้วไม่ผิดหวังแน่นอน

 

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

photo credit : Clarins, Three, Pixi, Drunk, Laneige, Biossance

Comments

comments