เรื่องของผิวนั้น ไม่ใช่แค่เรื่องของผู้หญิงเท่านั้นค่ะ หลายแบรนด์จึงออก สกินแคร์ Unisex ที่เป็นผลิตภัณฑ์ สำหรับทุกเพศ ทุกวัย สามารถใช้ได้ 

เพราะการดูแลตัวเอง ไม่ใช่เรื่องไกลตัว ผลิตภัณฑ์หลายอย่าง จึงต้องมีสำหรับ เพศชาย เพศหญิง และสำหรับเด็ก แต่ถ้าหากเราไม่อยากแยกแบรนด์ หรือ แยกประเภทมากนัก unisex skincare ก็เป็นตัวเลือกที่ดี

เพราะมีหลากหลายแบรนด์ ที่เหล่าซิสไม่ว่าจะเพศไหน สามารถใช้ได้ และ ปลอดภัยต่อผู้ใช้แน่นอนค่ะ ถ้าพร้อมจะไปดูว่า มีแบรนด์อะไรบ้างแล้วล่ะก็ ไปอ่านต่อเลยจ้า

8 แบรนด์ สกินแคร์ Unisex เพศไหนก็ใช้ได้ วัยไหนก็ใช้ดี ลงตัวทุกสีผิว คุ้มแน่นอน!

สกินแคร์ Unisex

สกินแคร์ Unisex

1. Herbivore Botanicals

สำหรับแบรนด์ดัง จากฝั่งอเมริกานั้น ก็ต้องติดโพลเลยล่ะ เรียกได้ว่า เป็นผลิตภัณฑ์ สำหรับทุกเพศ ทุกวัย เพราะ ตัวผลิตภัณฑ์นั้น ผลิตมาจากธรรมชาติ มากกว่า 90% 

และสโลแกนหลักของเค้าคือ Vegan product เหมาะสำหรับคน ผิวแพ้ง่ายอีกด้วย อีกทั้งมีผลิตภัณฑ์ ที่เหมาะสำหรับ หลากหลายปัญหาผิว มี skincare line สำหรับทุกความต้องการ

มีตั้งแต่ cleansing , makeup remover , toner , scrub , mask , moisturizer และอีกมากมายเลยค่ะ

แบรนด์นี้จึงเป็นแบรนด์แรก ที่เราอยากแนะนำให้ชาวซิสลองใช้กันค่ะ 

Link https://www.instagram.com/herbivorebotanicals/

 

สกินแคร์ Unisex

สกินแคร์ Unisex

2. Aesop 

แบรนด์ดังจากแดนจิงโจ้ Australia ที่มีภาพจำแสนจะมีเอกลักษณ์ ทั้งความเรียบง่าย วางตรงไหนก็สวย และ ผลิตภัณฑ์ ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติสูง มีสโลแกน vegan เหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกวัย

และมีทั้ง น้ำหอมภายในบ้าน เหมาะสำหรับคนที่ชอบความ modern และ spa ค่ะ และเป็นแบรนด์ที่ช่วยทำให้ผู้ใช้ผ่อนคลาย และ นอกจากนั้นผิวก็จะดีมากขึ้นอีกด้วย

นอกจากนี้ ตัวแพ็คเกจจิ้งก็เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วยค่ะ รับรองว่า ถ้าได้ใช้แล้วล่ะก็ จะติดใจ !

Link https://www.instagram.com/aesopskincare/

สกินแคร์ Unisex

สกินแคร์ Unisex

3. Clinique 

แบรนด์ดังระดับ word wild นี้ แน่นอนว่าเป็นแบรนด์ที่มี products มากมาย สามารถใช้ได้ ทั้งผิวผู้หญิง และ ผิวผู้ชาย เพราะเค้ามี line skincare ที่สามารถตอบโจทย์ หลายเพศ และ หลายช่วงอายุอีกด้วยค่ะ

และต้องบอกว่า แต่ละตัวของเค้า คุณภาพดีมาก ๆ เลยด้วยนะ หาซื้อง่าย และมี product มากมายครอบคลุม ไม่ว่าจะผิวแห้ง ผิวมัน รูขุมขนกว้าง หรือ เป็นสิวง่าย Cliniqe ก็มี skincare ดี ๆ ให้ซิสแน่นอนค่ะ 

และหมดห่วงเรื่องสารเคมีที่เป็นอันตรายไปได้เลย เพราะเป็นแบรนด์ที่มีการทดลองในแล็บ อย่างเคร่งครัด ก่อนที่จะออกมาเป็น skincare ชื่อดังระดับโลกนั่นเองค่ะซิส

Link https://www.instagram.com/cliniquethailand/

 

สกินแคร์ Unisex

สกินแคร์ Unisex

4. /skin regimen/

แบรนด์หน้าตาเรียบง่ายนี้ มีชื่อเสียงโด่งดัง ในเรื่องของส่วนผสม ที่อ่อนโยน ไม่เป็นอันตรายต่อผิว ถึงแม้จะผิวแพ้ง่ายก็ตามค่ะ 

และแน่นอนว่า เหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกวัย อีกด้วยนะ ไม่ว่าจะมีปัญหา สิว ผิวเป็นผื่นง่าย ผิวแห้ง หรือริ้วรอย / Skin regimen / ก็มี products ที่เหมาะกับซิสแน่นอนค่ะ มีจัดจำหน่ายในไทยด้วยนะ หาซื้อง่ายมาก ๆ เลยล่ะ

Link https://www.instagram.com/skinregimenthailand/

สกินแคร์ Unisex

สกินแคร์ Unisex

5. Fentyskin

จะไม่พูดถึงแบรนด์แม่ Rihanna ก็ไม่ได้ค่ะซิส เพราะแต่ละ line ที่แม่ออกมา มีความหลากหลายมาตลอด และแน่นอนว่า skincare ของแม่นั้น ย่อมต้องเหมาะกับทุกเพศอยู่แล้วค่ะ

ซึ่งถึงแม้ปัจจุบัน จะมี skincare product แค่ 3 ตัวเท่านั้น แต่เชื่อว่าในอนาคต น่าจะมีเพิ่มขึ้นมาอีกมากมาย ทั้งนี้ 3 ตัวนี้ ก็ครอบคลุม และสามารถใช้ได้ทั้งผู้หยิง ผู้ชาย และทุกเพศเลยค่ะ

คนที่มีปัญหา ผิวแห้ง รูขุมขนใญ่ ริ้วรอยชัด ต้องชอ skincare ของแม่แน่นอน !

link https://www.instagram.com/fentyskin/

สกินแคร์ Unisex

สกินแคร์ Unisex

6. KIEHL’S

แบรนด์ดังจาก USA ก็ต้องติดโพลด้วยค่ะ เพราะเค้ามี skincare line ออกมาเสมอ และ มีสูตรต่าง ๆ ที่เหมาะสำหรับหลายปัญหาผิว จึงเป็นอีกแบรนด์ที่ สามารถใช้ได้ทุกเพศ ทุกวัยเลยล่ะ

อย่าลืมว่า ถึงแม้จะเป็นแบรนด์ที่มีการทดลองในแล๊บเยอะมาก แต่ส่วนผสมส่วนมากล้วนเป็น vegan นะจ้ะซิส

Link https://www.instagram.com/kiehlsthailand/

สกินแคร์ Unisex

สกินแคร์ Unisex

7. Tom Ford beauty 

แบรนด์ tom ford ที่นอกจากจะเด่นเรื่องของ makeup แล้ว ส่วนของ skincare เค้าก็มีหลากหลายตัว ที่เหมาะทั้งผิวผู้ชาย และ ผู้หญิงค่ะ แต่ product จะแยกไลน์ชัดเจน อย่างเช่นสีและรูปทรงแพ็คเกจจิ้ง 

Link https://www.instagram.com/tomfordbeauty/

สกินแคร์ Unisex

สกินแคร์ Unisex

8. The body shop

แบรนด์มีมีภาพลักษณ์ของการใช้ส่วนผสม organic ก็ต้องติดโพลด้วยค่ะ เป็นแบรนด์ที่มี skincare line ครอบคลุมหลายปัญหาผิว และแน่นอนว่าใช้ได้ทุกเพศทุกวัย ราคาไม่แพง หาซื้อง่าย เป้นแบรนด์ที่มีติดหลาย ๆ บ้านเลยล่ะ 

Link https://www.instagram.com/thebodyshopth/

Credit : https://www.pinterest.com/

Comments

comments