ผู้หญิงอย่างเรานอกจากจะต้องดูแลหน้าตา ผิวพรรณ รูปร่าง ให้สวยงาม ดูดีอยู่ตลอดเวลาแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่ขาดการบำรุงไม่ได้เลยนั่นก็คือ “เส้นผม” นั่นเองล่ะจ้า วันนี้เราก็เลยมี ออยล์ใส่ผมพร้อมบำรุง มาฝากเพื่อน ๆ กันมากมายหลายตัวเลยค่ะ ซึ่งแต่ละตัว ก็ล้วนมีกลิ่นหอม แถมยังช่วยแก้ปัญหาผมชี้ฟูด้วยน้า จะมีน้องออยตัวไหนบ้าง ตามมาดูกันค่า

 

รวม 8 ออยใส่ผมพร้อมบำรุง ผมนุ่มสลวย กลิ่นหอมติดทนนาน หมดปัญหาชี้ฟู

 

#1 L’OREAL PARIS Extraordinary Oil Eclat Imperial

ออยล์ใส่ผมพร้อมบำรุง

เริ่มกันที่แบรนด์ดังอย่าง L’OREAL กันเลยจ้า สาว ๆ ที่มีปัญหาผมชี้ฟู จะต้องร้องกรี๊ดให้กับเจ้าออยตัวนี้แน่นอนค่ะ เพราะเขามีนวัตกรรม “ไชน์ มิลเลอร์ เทคโนโลยี” ที่จะทำให้ผมที่ชี้ฟูกลับมานุ่ม ลื่น มีน้ำหนัก และยังทำให้ผมเงา เป็นประกายแวววาวแบบที่ไม่มัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ

แล้วก็ยังไม่หมดความดีงามเพียงเท่านี้ เพราะเขามีส่วนผสมของน้ำมันดอกกุหลาบจากฝรั่งเศส ที่จะทำให้ผมของเรามีกลิ่นหอมฟุ้ง เดินผ่านใครเป็นต้องเหลียวแน่ ๆ ซึ่งวิธีการใช้ เรียกได้ว่าใช้ได้ทุกเวลาที่ต้องการเลย ทั้งก่อนสระ ก่อนไดร์ ก่อนตกแต่งผม หรือจะก่อนออกแดด ก็ย่อมได้จ้า

 

# 2 Dove Intense Repair Daily Hair Vitamin

ออยล์ใส่ผมพร้อมบำรุง

คุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดีนะคะกับวิตามินบำรุงผมของ Dove ตัวนี้ เจ้าเม็ดแคปซูลสีน้ำเงินสะดุดตา ภายในบรรจุเนื้อออยที่อุดมไปด้วยสารบำรุงผมมากมาย เช่น โบทานิกเอ็กซ์แทร็กต์ วิตามินอี และมิเนอรัล ออยล์ ช่วยกันบำรุงให้เส้นผมนุ่ม เงางาม ไม่ชี้ฟู มาพร้อมกับกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ที่ได้กลิ่นหอมไกล ๆ ก็ยังรู้เลยว่า Dove แน่นอนจ้า

สำหรับวิธีการใช้นั้นก็ง่ายแสนง่าย แค่บิดตรงจุกเล็ก ๆ ของแคปซูลแล้วดึงหรือตัด เทเนื้อออยลงฝ่ามือ ลูบไล้ที่เส้นผม หลังจากที่เราสระผมเสร็จแล้วผมยังเปียกหมาด ๆ อยู่นั่นเองจ้า

 

#3 Schwarzkopf Extra Care Daily Oil Elixir

ออยล์ใส่ผมพร้อมบำรุง

ต่อกันเลยกับแบรนด์ที่ได้รับความไว้วางใจจากสาว ๆ ให้เป็นแบรนด์ในดวงใจเรื่องผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม สำหรับ Schwarzkopf ซึ่งเขาก็มีน้องออยที่ผลิตออกมาด้วยความพิถีพิถัน เพื่อบำรุงเส้นผมของเราในทุกวันตามชื่อเขาเลยล่ะจ้า โดยส่วนประกอบของเขาก็ล้วนแล้วแต่ช่วยแก้ปัญหาและปลอบประโลมเส้นผมอย่างล้ำลึกเลย ไม่ว่าจะเป็น น้ำมันมะกอก ช่วยให้เส้นผมนุ่ม เงางาม น้ำมันถั่วแมคคาเดเมีย แก้ปัญหาเรื่องผมชี้ฟู

แล้วสำหรับคนที่ผิวบอบบางแพ้ง่าย ก็ไม่ต้องกังวลไปนะคะ เพราะเขามีส่วนประกอบจากน้ำมันงา ที่อ่อนโยนต่อผิวหนังบริเวณศีรษะ สามารถใช้ได้ ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองค่ะ สำหรับการใช้ก็ใช้ได้ตามเวลาที่ต้องการเลย จะก่อนสระ หลังสระ ก่อนตกแต่งผม เต็มที่เลยจ้า

 

#4 DCASH FABULOUS IMPROVE TOUCH ARGAN OIL SERUM

ออยล์ใส่ผมพร้อมบำรุง

ไม่ให้ขาดตอนค่ะ มาต่อกันที่แบรนด์ DCASH ถ้าเพื่อน ๆ ไปเดินโฉบที่เซเว่นบ่อย ๆ น่าจะเคยพบเห็นกันบ้างค่ะ บอกเลยว่าขวดจิ๋ว แต่ประสิทธิภาพในการบำรุงผมไม่จิ๋วนะจ๊ะ เพราะเขาอุดมไปด้วยวิตามินอี และอาร์แกนออยล์ ช่วยฟื้นบำรุงผมแห้งเสีย ชี้ฟู ให้นุ่ม ลื่น เงางาม มีน้ำหนัก แบบเร่งด่วนภายใน 3 นาที!! ยังทำหน้าที่เสมือนเกราะป้องกันเส้นผมจากแสงแดด(ที่แสนจะรุนแรงของเมืองไทย) ให้เส้นผมของเราแข็งแรง ดูสุขภาพดีตลอดเวลาเลย วิธีการใช้ให้ใช้ลูบผมที่แห้งอยู่นะคะ ใช้ก่อนการดัดหรือการม้วนผมค่ะ

 

 

#5 LOLANE Natura Daily Hair Serum Magic In One

ออยล์ใส่ผมพร้อมบำรุง

ผมชี้ฟูเหมือนที่อยู่อาศัยของนกฟังทางนี้จ้า!!! แบรนด์ LOLANE มีผลิตภัณฑ์บำรุงผมแบบไม่ต้องล้างออกอยากจะนำเสนอมาก ๆ เพราะว่าน้องขวดเขียวขวดนี้เขาเกิดมาเพื่อดูแลเส้นผมสาว ๆ อย่างแท้จริง นอกจากจะอัดแน่นไปด้วยส่วนประกอบที่มีประโยชน์อย่าง สารสกัดเมล็ดทานตะวัน, สารสกัดเมล็ดโจโจ้บา, สารสกัดเมล็ดแมคคาเดเมียและวิตามินอี ที่ทำให้ผมของเรานุ่มลื่น ไม่หยาบกระด้าง แก้ปัญหาผมแห้ง เสีย ชี้ฟู ผมแตกปลายอย่างตรงจุด เขายังมี UV Protection ช่วยปกป้องเส้นผมจากแสงแดดที่แสนจะร้อนแรงของเมืองไทยด้วยสามารถใช้ได้บ่อยตามที่ต้องการ เพื่อผมสวย สุขภาพดีเลยค่ะ

 

#6 Lucido-L Argan Oil Hair Repair Treatment Oil

ออยล์ใส่ผมพร้อมบำรุง

น้ำมันบำรุงผมอีกหนึ่งตัวมาจากแบรนด์ Lucido-L ค่ะ บอกเลยว่าเหมาะกับทุกสภาพผมเลย ยิ่งถ้าเป็นเส้นผมที่ขาดการดูแลยิ่งเหมาะค่ะ เพราะเขามีสารสกัดที่มาจากธรรมชาติอย่าง น้ำมันอาร์แกนจากโมรอคโค ที่มีคุณสมบัติเลอค่าในการบำรุงผมให้มีน้ำหนัก นุ่ม เงางาม แก้ปัญหาผมชี้ฟูได้อย่างยอดเยี่ยม

ที่สำคัญเขายังทำหน้าที่เกราะป้องกันรังสียูวีจากแสงแดดอันเจิดจ้าด้วยล่ะค่ะ วิธีใช้ ทางแบรนด์เขาแนะนำว่าหลังจากสระผมเสร็จ เช็ดผมพอหมาด เราก็หยดน้องออยลงฝ่ามือเพียง 1-2 แล้วชโลมลงเส้นผมของเรา จากนั้นเป่าผมให้แห้ง เท่านี้ก็จบกระบวนการแล้วจ้า

 

#7 Moroccanoil Oil Treatment for All Hair Types

ออยล์ใส่ผมพร้อมบำรุง

มาต่อกันที่น้องออยขวดหรูดูมีสไตล์ขวดนี้เลยจ้า ออกตัวก่อนว่าเขาไม่ได้มีดีแค่ขวดนะเออ ออยที่บรรจุอยู่ข้างในนั้นก็เลิศเลอ ควรค่าแก่การนำมาชโลมผมเราเป็นที่สุด เพราะเขาช่วยฟื้นบำรุงผมที่แห้งเสียชี้ฟู ให้กลับมามีชีวิตชีวา มีน้ำหนัก นุ่มลื่น ด้วยส่วนผสมจากน้ำมันอาร์แกนเข้มข้น

และอีกสิ่งหนึ่งที่ดีงาม แตกต่างจากออยตัวอื่นคือ เขาทำให้ผมเราแห้งเร็วขึ้นด้วย ข้อนี้ถูกใจสาว ๆ สายรวดเร็วเร่งรีบแน่นอน วิธีใช้ก็ง่ายแค่หยดออยลงฝ่ามือ จัดการชโลมลงตั้งแต่กลางผมไปจนปลายเส้นผม เท่านี้สาว ๆ ก็จะมีผมสวยสุขภาพดีแล้วค่ะ

#8 Free & Free Damage Aid Serum Nutrient Keratin

ออยล์ใส่ผมพร้อมบำรุง

ปิดท้ายกันที่น้องขวดเขียว โดยในเนื้อออยนั้นเป็นนวัตกรรมสารสกัดอัจฉริยะ DGA ที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะจากประเทศญี่ปุ่นที่จะเข้าไปจัดการผมเสีย ผมชี้ฟูอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมด้วยการบำรุงอย่างล้ำลึก ให้ผมมีน้ำหนัก นุ่ม สลวย แถมมีหลายเสียงบอกมาว่าลดกลิ่นที่หนังศีรษะอีกด้วย

ใครที่ผ่านสมรภูมิการดัดผม การยืดผม การย้อมสีผมมาอย่างหนักหน่วงบอกเลยว่าไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงค่ะ สำหรับการใช้ก็แค่กดลงฝ่ามือ ชโลมให้ทั่วเส้นผม และใช้ได้บ่อยตามต้องการเลย

เป็นยังไงกันบ้างค่ะกับ 8 ออยล์ใส่ผมพร้อมบำรุง ที่เอามาฝากกันในวันนี้ จะมีตัวไหนโดนใจบ้างหรือเปล่าน้า? แต่ละแบรนด์ แต่ละสูตรก็มีวิธีการใช้ที่แตกต่างกันออกไปนะคะ ก็ขอให้ข้อมูลด้านบนนั้นเป็นตัวช่วยให้เพื่อน ๆ ตัดสินใจ แล้วก็ได้เจอกับสูตรที่ใช่ ให้มีผมนุ่ม สวย สุขภาพดีกันแบบปัง ๆ เลยนะคะ

 


 

CR : loreal-paris, dove , schwarzkopf, lolane , Dcashprofessional , lucido-l , moroccanoil

 

Comments

comments