รีวิวอาหารเสริม LE Two Per Day

วันนี้เราจะมา รีวิวอาหารเสริม LE Two Per Day ให้เพื่อน ๆ ได้ดูกันค่ะ ตัวนี้เป็นวิตามินรวม ที่อัดแน่นไปด้วยสารสกัดรวมกว่า 30 ชนิด ทั้งวิตามิน แร่ธาตุ และอื่น ๆ อีกมากมาย คุณค่ะ เขาดีจริง ๆ ก่อนหน้านี้เคยลองทางอาหารเสริมของแบรนด์ Life Extension  ซึ่งเป็นแบรนด์อาหารเสริมจากอเมริกา มาแล้ว ซึ่งดิฉันเลิฟมาก นี่คือตัวล่าสุดที่ได้ลอง ก็ดีไม่แพ้กัน กระปุกนี้ ช่วยได้หลายอย่างเลย ทั้งบำรุงผิวพรรณ ทั้งคลายเครียด ลดความอ่อนล้า บำรุงสมอง เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน และอีกมากมาย พูดเลยว่ากระปุกเดียวให้เกินคุ้มจริง ๆ ค่ะ แถมปลอดภัยด้วยนะ ได้มาตรฐาน และมีอย. รองรับ มั่นใจได้ แต่ก่อนจะตำตามเรา วันนี้มาดูคุณสมบัติ สารสกัด และอะไรอีกหลาย ๆ อย่างของเขากันก่อน เผื่อว่าจะช่วยให้เพื่อน ๆ ตัดสินใจกันได้ง่ายขึ้น เราไปดูรีวิวในวันนี้กันเลย

รีวิวอาหารเสริม LE Two Per Day

มาทำความรู้จัก LE Two Per Day กันหน่อยดีกว่า ตัวนี้เป็นวิตามินรวม ที่อัดแน่นไปด้วยสารสกัดรวมกว่า 30 ชนิด แบ่งเป็น วิตามิน 16 ชนิด และแร่ธาตุ 11 ชนิด ที่ร่างกายต้องการได้รับในแต่ละวัน นอกจากนี้ยังเสริมสารสกัด ALA, ไลโคปีน และดอกดาวเรือง เข้าไปอีก เรียกได้ว่าเติมสุขภาพให้สตรองได้ในกระปุกเดียวจริง ๆ ซึ่งเขามีส่วนช่วยทั้งบำรุงผิว บำรุงร่างกาย บำรุงสมอง และดวงตา พูดเลยว่าครอบคลุมมากเวอร์ ดีขนาดนี้ ไม่ลองแล้วจะเสียใจ!

รีวิวอาหารเสริม LE Two Per Day

ทีนี้เรามาดูประโยชน์ทั้งหมดของ LE Two Per Day กันหน่อยดีกว่า แน่นอนว่าไม่ได้มีดีแค่หนึ่ง หรือสองเรื่อง แต่ให้ได้มากกว่านั้น เขาช่วยดูแลได้หลายเรื่องเลย ทั้งช่วยบำรุงสมอง ระบบประสาท ดวงตา และกล้ามเนื้อ พร้อมเสริมภูมิคุ้มกัน บรรเทาภูมิแพ้ บรรเทาอาการอักเสบของร่างกาย แล้วยังลดสิว ลดผื่น บำรุงผิวพรรณ เล็บ เส้นผมได้ด้วย ใครที่ผมร่วง ตัวนี้ก็ช่วยได้นะ นอกจากนี้ยังช่วยไปถึงลดไขมัน คอเลสเตอรอล ไตรกลีเซอไรด์ และความดัน ทั้งยังช่วยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความเสื่อมของเซลล์ กระตุ้นคอลลาเจน และยังช่วยลดอาการอ่อนล้า ลดความเครียดได้อีก ปังมาก! กระปุกเดียว ช่วยได้หลายอย่าง ครอบคลุมขนาดนี้ ไม่ว่าปัญหาไหน ก็เอาอยู่!

รีวิวอาหารเสริม LE Two Per Day

ตัวเม็ดยาจะเป็นแบบแคปซูลใส ๆ จะเห็นตัวผงด้านในเลย ทานง่าย เม็ดอาจจะค่อนข้างใหญ่นิดนึง แนะนำให้ดื่มน้ำตามเยอะ ๆ นะคะ

รีวิวอาหารเสริม LE Two Per Day

 First Impression 

ส่วนตัวลองทานมาได้ประมาณ 1 อาทิตย์ สิ่งที่สัมผัสได้ ตั้งแต่ครั้งแรกที่ลองทานคือ หลับสบายมาก สบาย และสนิทตลอดทั้งคืน ตื่นมาสมองโล่งเลยอะ รู้สึกได้ถึงการนอนที่เต็มอิ่มจริง ๆ ปกติเราตื่นนอนแล้วจะเบลอ ๆ มึน ๆ หัว แต่พอลองกินตัวนี้ รู้สึกอาการนี้ลดลง แล้วอีกอย่างที่รู้สึกได้คือ หน้าไม่โทรม ปกติเวลานอนดึกมาก ๆ หน้าเราโทรมเหมือนศพเลยอะ แต่พอทานวิตามินตัวนี้แล้ว ต่อให้นอนดึก ตื่นมาหน้าก็ไม่โทรม ผิวดูสดใส ดูไม่ออกเลยว่านอนไม่พอ และที่สังเกตเห็นได้ชัดมาก ๆ อีกจุดคือ สิวผดที่หน้าผากลดลง คือปกติเวลาเจอมลภาวะ ผดจะชอบขึ้นหน้าผาก เม็ดเล็ก ๆ ซึ่งตัวนี้ช่วยได้ดีมาก คิดว่าถ้าลองกินไปเรื่อย ๆ ผิวน่าจะแข็งแรง และดูดีขึ้นกว่านี้ โดยรวมแฮปปี้ อยากขอแนะนำให้ชาวซิสได้ลองกันจริง ๆ นะ

 

วิธีกิน : LE Two Per Day จุมาให้ทั้งหมด 60 เม็ด ให้ทานหลังอาหารเช้า – เย็น ครั้งละ 1 เม็ด ขวดนึงจะทานได้ 1 เดือนพอดี

รีวิวอาหารเสริม LE Two Per Day

เป็นยังไงกันบ้าง รีวิวอาหารเสริม LE Two Per Day สำหรับเพื่อน ๆ คนไหน ที่กำลังมองหาวิตามินอาหารเสริมดี ๆ สักตัว เราแนะนำให้ลองไปตำมาทานกันดู ดีมาก ยิ่งถ้าคุณเป็นคนที่เครียด หรือเหนื่อยล้ากับการทำงาน นอนไม่ค่อยหลับ แนะนำเลย ส่วนตัวลองแล้ว ตัวนี้ช่วยให้เราผ่อนคลาย ทั้งให้เราหลับสบาย ไม่งัวเงีย ไม่เบลอ ได้ดีด้วยนะ และนอกเหนือจาก LE Two Per Day  แล้ว Life Extension Thailand   ยังมีตัวช่วยดี ๆ ให้เพื่อน ๆ ได้เลือกตำอีกมากมาย ไปดูเพิ่มเติมกันได้ที่

 

LE Two Per Day 60 เม็ด ราคา 590 บาท

เลขที่ใบรับจดแจ้ง : 10-3-02663-5-0014

พิกัด :

Lazada : Life Extension Thailand

Shopee : LifeextensionTH

www.lifeextension.co.th
Line : @le.thai

Twitter: LifeextensionTH

FB: LifeextensionTH

IG: LifeextensionTH

 

สำหรับวันนี้ บ๊ายบาย

Comments

comments