เห็นสาวเกาผิวใส แล้วอยากผิวสวยตามเลยอะ เชื่อว่าทุกคน ก็อยากมีผิวสวย ๆ แบบสาวเกาเหมือนกันใช่มั้ย วันนี้เราได้ทำการขุดวิตามินบำรุงผิวสุดปัง มาแนะนำเพื่อน ๆ ค่ะ ซึ่งแต่ละตัวที่เราหยิบมาแชร์กันในวันนี้ เป็นตัวที่เรียกได้ว่าฮอตมาก รีวิวแน่น คนส่วนใหญ่นิยมเลือกตำแบรนด์เหล่านี้ มาทานกัน ว่ากันว่า กินแล้วเห็นผลด้วยนะ หยิบมาแชร์วันนี้ทั้งหมด 5 วิตามินบํารุงผิว ที่ดีที่สุด ยิ่งกิน ยิ่งสวย #ขายดีมาก ใครที่กำลังมองหาอาหารเสริม หรือวิตามินผิวทาน เพื่อเสริมในการแก้ปัญหาผิว บำรุงและฟื้นฟูผิวอยู่ ทั้งหมดนี้ ที่เราคัดมาให้ ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีมาก แต่จะมีของยี่ห้ออะไรบ้างนั้น เราไปเช็คลิสต์ทั้งหมด พร้อม ๆ กันเลยดีกว่า

5 วิตามินบํารุงผิว ที่ดีที่สุด ยิ่งกิน ยิ่งสวย

1. 111Skin Reparative Beauty Dose

 

วิตามินบํารุงผิว ที่ดีที่สุด

เปิดมาที่ วิตามินบํารุงผิว ที่ดีที่สุด ตัวแรก อันนี้เห็นคนรีวิวกันค่อนข้างเยอะ มีแต่คนบอกว่าดี แต่ราคาอาจจะสูงไปสักหน่อย ซึ่งเขามีส่วนช่วยกระตุ้นการทำงานของ Glutathione ที่จะทำให้ผิวกระจ่างใสมีออร่า กล้าสู้กับแสงแดด! แถมยังมีวิตามิน A, E, C ช่วยรักษาสมดุลของผิว ทั้งยังช่วยลดฝ้ากระ ริ้วรอย พร้อมทั้งยังเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับผิวหน้าและผิวกายอีกด้วย

นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยชะลอพวกริ้วรอยก่อนวัย ฟื้นบำรุงผิวให้ดูสุขภาพดีจากภายใน สู่ภายนอก หากทานอย่างต่อเนื่อง ซิสจะรู้สึกได้เลยค่ะ ว่าผิวแข็งแรงขึ้น ไม่แพ้ง่าย ไม่ระคายเคืองง่าย ใครก็ตามที่กำลังมีปัญหาผิวคล้ำเสีย ผิวอ่อนแอ หรือถ้ารู้สึกว่า อยากได้วิตามินผิว ที่กินแล้วเห็นผลจริง ว่าผิวกระจ่างใส ดูสุขภาพดี นี่เป็นอีกหนึ่งตัวเลือก ที่คุณจะพลาดไม่ได้เป็นเด็ดขาด

 

2. Vaiva by Pichlook Skin Food

 

วิตามินบํารุงผิว ที่ดีที่สุด

ไม่ใช่แค่ขาว แต่ขาวเงามาก ถัดมาที่วิตามินผิวตัวนี้เลยค่ะซิส คือเราเห็นรีวิวในไอจีบ่อยมาก ทั้งสาวไทย สาวเกา วอแวน้องหนักมาจริง ๆ ซึ่งเขาเป็นวิตามินผิวที่อุดมไปด้วยสารสกัดสำคัญมากถึง 13 ชนิด ที่เรียกได้ว่า แพง ๆ พรีเมี่ยม ๆ ทั้งนั้น เช่น Floral0907 อันนี้เป็นสารสกัดจากมะเขือเทศคริสตัล ที่มีส่วนช่วยให้ผิวกระจ่างใส มีออร่า

ทั้งยังช่วยลดปัญหาพวกรอยคล้ำ จำพวกรอยแผลเป็นได้ไวสุด ๆ ด้วย แล้วใครที่มีปัญหาใต้ตาคล้ำอะ ตัวนี้ก็ช่วยได้นะ ทั้งนี้ยังมี rice ceramid ที่เขาบอกว่า คัดตัวที่ดีที่สุดมาเลย อันนี้จะช่วยให้ผิวเด้งและดูเด็ก ทั้งยังมีส่วนช่วยให้ผิวนุ่มลื่น เนียนใสใน 5 วัน เป็นตัวที่เขาบอกว่า เห็นผลจริง สิว ฝ้า ผิวคล้ำ รอยดำ ไม่ว่าจะตรงจุดไหนบนร่างกาย ดูดี ขึ้นและดูจางลงแน่นอน แถมราคาหลักร้อยเท่านั้น มันต้องตามไปตำแล้วมั้ยล่ะ!

 

3. Samsung Pharm Fish Collagen

 

วิตามินบํารุงผิว ที่ดีที่สุด

ถัดมาที่ตัวที่สาม อันนี้เป็นคอลลาเจนเกาหลี ที่รีวิวแน่นมากเหมือนกันค่ะ ว่ากันว่าเขาเป็นวิตามินหน้าเด็ก ที่มาอุดมไปด้วยสารสกัดจากคอลลาเจนเปปไทด์ ไฮยาลูโรนิค แอซิดและส่วนผสมอีกมากมาย ที่จะมาช่วยฟื้นฟูผิวของเรา ให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ผิวฉ่ำน้ำ ลดรอยจุดด่างดำ รอยสิว รอยฝ้า ให้แลดูจางลง ผิวดูขาวอมชมพู มีออร่า ดูเปล่งประกายจากภายในสู่ภายนอกอีกด้วย

แถมยังเป็นหนึ่งในวิตามินที่สาวเกาเลือกกินกันด้วยนะ โด่งดังมาก ๆ แม้แต่สาวไทย ยังหยิบมาบอกต่อเลยค่ะซิส แล้วราคาก็ไม่ได้แพงมากด้วยนะ ใครที่ยังไม่เคยลอง ลองไปตำมากินกัน

 

4. Innerb Aqua Rich

 

วิตามินบํารุงผิว ที่ดีที่สุด

คอลลาเจนเกาหลี Innerb Aqua rich จริง ๆ แล้วจะมีขวดสีชมพูด้วย อันนั่นจะเป็น Aqua Bank ตัวนั้นจะช่วยในเรื่องของผิวชุ่มชื้น เนียนใส ขาวอมชมพู ส่วนตัวที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้ เป็นตัวที่สาวไทยรีวิวกันเยอะมาก หลายคนที่ได้ลองแล้ว ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า มันดีวะแก!  ซึ่งเขาอุดมไปด้วยสารสกัดจากคอลลาเจน ไฮยาลูโรนิค แอซิดและสารสกัดจากรำข้าว ที่จะมาช่วยลดเลือนริ้วรอย พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ให้ซิสกล้าเผยผิวที่ดูเนียนนุ่ม กระจ่างใสและแลดูอ่อนเยาว์ สุขภาพดีกว่าที่เคย

ซึ่งเขาว่ากันว่าสูตรนี้ เป็นสูตรที่เข้มข้นที่สุด กินแล้วเห็นผลจริง ช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวจากภายใน สู่ภายนอก ซึ่งช่วยลดเรือนริ้วรอยของเขา ไม่ใช่แค่ริ้วรอยก่อนวัย แต่เป็นริ้วรอยที่เกิดแล้ว ก็ลดเลือนได้ นอกจากนี้ ยังช่วยกระชับรูขุมขน พร้อมเพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ผิว ช่วยให้ผิวแข็งแรงและดูดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ราคาก็แอบสูงอยู่ หลักพันนิด ๆ ได้ แต่ถ้าใครสนใจ ลองไปตำมากินกันดูได้นะ

 

5. Meditamin Snow Cell

 

วิตามินบํารุงผิว ที่ดีที่สุด

ตัวสุดท้าย วิตามินผิวขาว ผิวเงา กระปุกนึง จุให้มากถึง 168 เม็ด! ทานได้ 1 เดือน ทานครั้งละ 2 – 3 เม็ด วันละ 2 ครั้งเช้า ก่อนนอนและดื่มน้ำตามเยอะ ๆ ว่ากันว่าเขาเป็นวิตามินผิว ที่ทรงพลังด้วยสารสกัด Vitamin C เข้มข้น ที่จะมาช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสและปกป้องผิวจากมลพิษต่าง ๆ ที่เราต้องเจอในทุก ๆ วัน นอกจากนี้ยังมี Pro-vitamin B1, B2 และ B6 ช่วยปกป้องผิวจากการสูญเสียน้ำ ทำให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่นตลอดวัน จากภายในสู่ภายนอก ทั้งนี้ก็ยังมีสารสกัดสุดปังอื่น ๆ อีกมากมาย ที่พร้อมจะมาฟื้นบำรุงผิวของเราให้ขาวใสและแข็งแรงยิ่งขึ้น เป็นอีกหนึ่งวิตามินผิวที่น่าลองมาก เพราะมีแต่คนบอกว่าดี นี่ก็อยากลองอยู่เหมือนกัน

 

วิตามินบํารุงผิว ที่ดีที่สุด

 

ลองไปตำมาลองกันดู แต่ว่าต้องเลือกร้านที่เชื่อถือได้นะ ของแท้เท่านั้นนะยู เพื่อความปลอดภัยต่อตัวเราเองด้วยนะจ๊ะ อย่าเลือกซื้อ เพราะราคาที่ถูกกว่า ไม่แน่ว่าอาจจะเป็นของปลอม ฉะนั้นควรสืบหาที่มาที่ไปของร้านค้าและอ่านรายละเอียดให้ดี ๆ ด้วยนะคะ ใครที่อยากมีผิวใส สวยปังแบบสาวเกาหลี ลองไปตำมาทานกันดู อีกหนึ่งตัวช่วยผิวดีๆ ที่อยากแนะนำ

 

สำหรับวันนี้ ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

photo credit : 111Skin, Vaiva, Samsung, Innerb, Meditamin 

Comments

comments