เพื่อน ๆ มีใครเจอปัญหาแบบเดียวกับเราไหมคะ? คือพึ่งสระผมมาใหม่ ๆ หอม ๆ แต่ไม่ทันข้ามวันผมก็เริ่มมัน พอข้ามวันผมนี่มันเป็นก้อนเลยอะ จนเพื่อน ๆ ต้องไล่ให้ไปสระผมใหม่ตลอด คือแกร๊ ช้านพึ่งสระผมมางาย ฮัลโหล…. T^T ชีวิตสาวผมมันก็จะเผชิญกับปัญหานี้แหละค่ะ เปลี่ยนมาหลายแชมพูก็ยังเจอปัญหาเดิม ๆ อยู่ วันนี้เลยอยากมาบอกต่อ ‘แชมพูไมเซล่า’ หรือ ‘แชมพูใส’ ที่เป็นแชมพูสูตรปราซศจากซิลิโคน เหมากับคนผมมันง่าย เพราะจะช่วยทำความสะอาดผมได้อย่างล้ำลึก อ่อนโยนต่อหนังศีรษะนั่นเองจ้า เหมาะกับชาวผมมันอย่างเราสุด ๆ ค่ะ แต่จะใช้ แชมพูไมเซล่า ยี่ห้อไหนดี ล่ะ!!

แชมพูไมเซล่า ยี่ห้อไหนดี

วันนี้เราเลย ‘รวม Shampoo Micellar‎ สำหรับคนผมมัน‎ ไม่ให้ลีบแบน’ กันค่ะ จัดมาแต่ตัวดัง ตัวเด็ดทั้งนั้นและจะมี แชมพูไมเซล่า ยี่ห้อไหนดี นั้นเรามาดูกันเลยดีกว่าค่ะ

 


 

ยี่ห้อไหนดี! รวม 7 Shampoo Micellar‎ สำหรับคนผมมัน‎

 

PANTENE Pro-V Micellar Detox & Scalp Cleanse White Charcoal Extract

 

แชมพูไมเซล่า ยี่ห้อไหนดี

            ขอเริ่มต้นด้วย ‘แพนทีน’ แบรนด์ชั้นนำเจ้าแรกในไทยที่ใช้เทคโนโลยีไมเซล่ากับผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมจ้า โดยสาวผมมันอยากแนะนำให้ลอง ‘สูตรแพนทีน ไมเซล่า ชาร์โคล’ ตัวนี้เลยค่ะเพราะพิเศษด้วยบินโจตัน ชาร์โคล จากญี่ปุ่น ซึ่งมีรูพรุนมากกว่าชาร์โคลทั่วไป ทำให้ดูดซับสิ่งสกปรกได้ดีกว่า พอมาผสานรวมกับแชมพูจึงเปรียบเสมือนกับแม่เหล็กที่สามารถดูดซับสิ่งสกปรก ความมันจากเส้นผมและหนังศีรษะได้ดีสุดเลยค่ะ

เนื้อแชมพูจะใส ไม่มีสี มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ แชมพูให้ฟองกำลังดี ล้างออกง่าย ที่เริ่ดเลยคือ ไม่มีส่วนผสมของซิลิโคน ทำให้ไม่ต้องกังวลเรื่องสิวตรงบริเวณหน้าผากและกรอบหน้าเลยจ้า ยิ่งใช้คู่กับครีมนวดที่มาคู่กันยิ่งดีงาม

– ขนาด 300 มล. ราคา 199 บาท

 


 

Feather Micellar Fresh Up Cool Shampoo

 

 

แชมพูไมเซล่า ยี่ห้อไหนดี

            หน้าร้อนแบบนี้ก็ไม่ควรพลาดแชมพู ‘แฟซ่า’ เนื้อแชมพูใส สูตร Cool ตัวนี้เลยค่ะที่จะช่วยทำความสะอาดหนังศีรษะและเส้นผมด้วย Japan Micellar Technology ตรงเข้าสลายความมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ แพ็คเกจใหม่ดูทันสมัยน่าใช้สุด ๆ กลิ่นตัวนี้คือหอมเฟรช สดชื่นมากค่ะ ฟองไม่เยอะเท่าไหร่ ล้างออกง่าย ผมไม่พันกัน แต่ที่ดีงามคือเย็นสบายหัวสุด ๆ ผมก็ไม่ลีบแบนด้วย ฟีลหลังสระคือผมมีความนิ่มอยู่ ไม่แห้งกร้านและคือกลิ่นหอมติดผมมาก ๆ ค่ะ เขามาคู่กับครีมนวดด้วยนะ แนะนำใช้คู่กันผมหอม เบา สบาย ไม่มันค่ะ

– ขนาด 320 มล. ราคา 129 บาท

 


 

Rejoice Micellar Airy Shampoo

 

แชมพูไมเซล่า ยี่ห้อไหนดี

            แพ้แพ็คเกจที่เป็นสีชมพูจังเลย รู้สึกว่ามันจะหอมแบบอ่อนโยน ไม่ทำลายหนังศีรษะของเราและตัวนี้ก็ทำได้ดีค่ะกับ ‘Rejoice’ สูตรนี้ เหมาะมาก ๆ กับคนที่มีความผมมันและแพ้ซิลิโคน โดยตัวนี้มีส่วนผสมของสารสกัดจากชาขาวกับวอเตอร์ลิลลี่ ผสานไปกับคุณสมบัติของไมเซล่า วอเตอร์ที่จะช่วยดักจับความมันและสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนเส้นผมได้อย่างดี กลิ่นหอมละมุนมากค่ะแม่ ความหอมนี่คือให้เต็ม 10 หลังสระรู้สึกได้เลยว่าผมไม่มัน ไม่พันกันและรู้สึกว่าผมนุ่มลื่นขึ้นด้วยแหละ

– ขนาด 300 มล. ราคา 159 บาท

 


 

Yves Rocher Anti-Pollution Detox Micellar Shampoo

 

แชมพูไมเซล่า ยี่ห้อไหนดี 

          สาวกแบรนด์ ‘Yves Rocher’ คงจะรู้ถึงความดีงามกันอยู่แล้วกับแชมพูตัวนี้ ตัวนี้เป็นแชมพูไมเซล่าเนื้อใส มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ฟีลแบบธรรมชาติ ดมแล้วรู้สึกผ่อนคลายมาก ๆ ค่ะ ตัวนี้ฟองไม่เยอะเท่าไหร่ ใครผมยาวจะต้องบีบแชมพูเยอะหน่อยค่ะ ฟองนุ่มมาก กลิ่นไม่ได้ติดทนมาก แต่หลังสระคือผมไม่มัน ผมนุ่มและดูมีน้ำหนักขึ้นมากเลยค่ะ ดีงามมากค่ะแม่อยากให้ไปตำ

– ขนาด 300 มล. ราคา 199 บาท

 


 

Sunsilk Natural Shampoo Watermelon & Mint Cooling Fresh

 

แชมพูไมเซล่า ยี่ห้อไหนดี

          นาน ๆ ทีที่ ‘Sunsilk’ จะออกแชมพูไมเซล่าสูตรเย็น ซึ่งรุ่นนี้เป็นรุ่น Limited กลิ่นแตงโม ที่หอมแตงโมมาก ๆ ผสมกลิ่นมินท์เย็น ๆ ดมแล้วรู้สึกสดชื่นเหมาะกับอากาศร้อน ๆ ช่วงนี้สุด เนื้อแชมพูเป็นสีแดงใส ๆ หอมหวานสดชื่น ฟองไม่เยอะมาก ล้างออกยากนิดนึง ต้องล้างน้ำเยอะหน่อยถึงจะรู้สึกสะอาด ฟีลหลังสระคือเย็น ๆ สบายหัว ผมจัดทรงง่าย นุ่มสวยไม่ชี้ฟู ส่วนเรื่องคุมมันก็ถือว่าทำได้ดีอยู่ กลิ่นหอมเฟรชติดผมสุดค่ะ ใครชอบแชมพูกลิ่นฟรุตตี้ผลไม้ ต้องไม่พลาดตัวนี้เลย

– ขนาด 320 มล. ราคา 129 บาท

 


 

Herbal Essences Micellar Water &  Blue Ginger Shampoo

 

แชมพูไมเซล่า ยี่ห้อไหนดี

          แชมพูเด็ดอีกตัวที่อยากแนะนำสาวผมมันของ ‘Herbal Essences’ ที่เอาใจสายธรรมชาติกันค่ะ ตัวนี้เป็นสูตรใหม่ผสานพลังไมเซล่าและส่วนผสมธรรมชาติของบลู จิงเจอร์คือทำความสะอาดผมได้อย่างล้ำลึก ปราศจากพาราเบนและซิลิโคน ไม่มีกลูเตนและสารแต่งสี อ่อนโยนกับหนังศีรษะสุด แต่ไม่ใจดีกับความมันและสิ่งสกปรกบนหนังศีรษะเราค่ะ หลังสระรู้สึกสบายผมมาก ๆ ผมไม่ค่อยมันกลิ่นก็หอมอ่อน ๆ ทำให้รู้สึกเป็นผู้หญิงน่ารักตัวเล็กดีค่ะ มีความมั่นใจมากขึ้นด้วย

– ขนาด 400 มล. ราคา 199 บาท

 


 

Dove Volume Nourishment Shampoo

 

แชมพูไมเซล่า ยี่ห้อไหนดี

          ตบท้ายด้วยแชมพูไมเซล่าจาก ‘Dove’ ขอบอกก่อนว่าเคยเข็ดกับแชมพูแบรนด์นี้ ใช้แล้วแพ้จนมาเจอแชมพูใสตัวนี้ค่ะ เลยลองอีกสักครั้งด้วยขวดเล็กก่อน เป็นแชมพูสีฟ้าใสอ่อน ๆ กลิ่นหอมสะอาดสดชื่นดีค่ะ ฟองนุ่มมาก ล้างทำความสะอาดง่ายมาก

หลังสระคือจากผมที่หยาบกระด้าง ก็รู้สึกนุ่มลื่นขึ้น หวีผมแล้วไม่พันกัน มีวอลุ่มขึ้น ผมไม่ลีบแบนเหมือนแต่ก่อน เรื่องความมันก็ทำได้ดีเลย หนังศีรษะไม่แพ้และไม่แห้งด้วยกลิ่นหอมติดผมนาน คือประทับใจกับผลลัพธ์มากเลย

– ขนาด 340 มล. ราคา 135 บาท

 

          จบไปแล้วจ้ากับแชมพูไมเซล่าสุดฮิต ที่จะช่วยกำจัดความมัน และคืนผมนุ่มสลวย มีวอลุ่มไม่ลีบแบนให้กับเพื่อน ๆ กัน อย่าลืมบำรุงผมด้วยครีมนวดในปริมาณที่พอดี เน้นชโลมบริเวณผมที่มีความแห้งนะคะ เพราะจะยิ่งช่วยทำให้ผมของเรามีความนุ่มน่าสัมผัสและหอมมากยิ่งขึ้นด้วย >///< 


CR : pantene , tops ,rejoice, watsons, pinterest

Comments

comments