เห็นผิวของสาวญี่ปุ่นแล้ว ก็แอบอิจฉาเหมือนกันนะ ก็แหม! ผิวใส ฉ่ำ Glass Skin ขนาดนั้น ใครเห้นไม่อิจฉาบ้าง แต่นี่สาว ๆ รู้มั้ยว่า ซิสก็สามารถมีผิวสวย ๆ ใส ๆ แบบสาวญี่ปุ่นได้ด้วยนะ วันนี้เรามีตัวช่วยดี ๆ มาแนะนำ เป็นคอลลาเจนแบรนด์ญี่ปุ่น ที่สาวยุ่นแนะนำ คัดมาแล้ว 6 คอลลาเจนญี่ปุ่น ตัวช่วยผิวใสสไตล์สาว Japan รับรองว่าช่วยเนรมิตผิวใสให้ซิสได้แน่นอนค่ะ แต่จะมีคอลลาเจนตัวไหน ที่น่าสนใจบ้างนั้น เอาเป็นว่าเราไปส่องลิสท์ในวันนี้พร้อม ๆ กันเลยดีกว่า

 

 อยากผิวใสแบบ Glass Skin กับ 6 คอลลาเจนญี่ปุ่น 

 

1. Eisai Beauty Chocolate BB Collegen

 

คอลลาเจนญี่ปุ่น

อันนี้เป็นหนึ่งในคอลลาเจร ที่ฮอตมาก ๆ อีกหนึ่งตัวในประเทศญี่ปุ่น เขาอุดมไปด้วย 7 ส่วนผสมอาหารผิวอย่างเช่นวิตตามิน B1, B2, B6, วิตตามิน C, ไนอะซิน, กรดแพนโทเทนิก และสารอาหารอื่น ๆ ที่จะมาช่วยดูแลผวของเรา เรียกได้ว่า ช่วยฟื้นฟูผิวได้แบบเต็มทีเลยทีเดียวค่ะ! ตัวนี้จะตอบโจทย์เรื่องการฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใส ช่วยเสริมการทำงานของสกินแบริเออร์ ให้กักเก็บความชุ่มชื้นได้ดียิ่งขึ้น และช่วยควบคุมความมันบนผิว ให้กลับมาสมดุล

ที่สำคัญใครมีปัญหาผิวในเรื่องสิว รอยแผลเป็น รอยแดงที่เกิดจากสิว กระปุกนี้ช่วยคุณได้ค่ะ รับรองว่า กู้ผิวของสาว ๆ ให้กลับมาสวยใส เรียบเนียนขึ้นได้อย่างแน่นอน

 

2. DHC Collagen 60 Day

 

คอลลาเจนญี่ปุ่น

ตัวนี้เป็นคอลลาเจน ที่สกัดมาจากปลาทะเลน้ำลึก ที่มีคุณสมบัติเป็นโปรตีน ที่มีโมเลกุลคล้ายกับคอลลาเจนของผิวคน จังช่วยให้ดูดซึมได้ดี และยังเป็นตัวช่วยให้ผิวพรรณเกิดความชุ่มชื้น เสริมความเรียบตึงให้กับผิวหนัง ทำให้ผิวดูเรียบเนียนกระชับ ซึ่งนอกจากคอลลาเจนแล้ว เขายังอุดมไปด้วย Elastin ที่จะมา ทำหน้าที่ให้ความยืดหยุ่นแก่ผิว

ควบคู่กันไปด้วย นอกจากนี้ เขายังเสริมด้วยวิตามิน B1 และ B2 ที่ช่วยกันทำหน้าที่ทำให้ปรับสภาพผิวให้ดูเนียนเรียบ กระจ่างใสได้ดียิ่งขึ้น ว่ากันว่า ถ้าทานอย่างต่อเนื่องแล้ว ผิวจะเนียนใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ

 

3. Orihiro Deep Collegen Placenta

 

คอลลาเจนญี่ปุ่น

ตัวนี้เป็นคอลลาเจน ที่ช่วยบำรุงผิวสวยได้แบบฉับไว พร้อมเพิ่มพลังการดูดซึมได้ดียิ่งขึ้น ซึ่งเขามาพร้อมนวัตกรรมสุดปังจากญี่ปุ่น พร้อมสารสกัดอย่างรกแกะบริสุทธิ์ คอลลาเจน ที่จะมาช่วยลดเลือนริ้วรอย และช่วยให้ใยหน้า และผิวพรรณของเราเต่งตึง นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มความขาวกระจ่างใสให้กับผิวของเราได้ดีขึ้นอีกด้วย ทั้งนี้เขายังมีส่วนช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ และรอยสิวต่าง ๆ ได้อย่างดีเยี่ยม

แถมยังช่วยให้ผิวของเราดูเนียนนุ่ม ทั้งยังแก้ปัญหาผิวหยาบกร้านได้ดี ลดเลือยพวกริ้วรอยได้ปังมาก นอกจากผิวขาวใส ยังช่วยให้ผิวเรียบเนียน หน้าเด็ก จุดด่างดำ รอยสิวจางลงอีก สุดปังมากเวอร์!

 

4. Fancl Deep Charge Collegen

 

คอลลาเจนญี่ปุ่น

ตัวนี้เป็นคอลลาเจน ที่อุดมไปด้วย Vitamin C ที่จะมาช่วยบำรุงผิวพรรณ และยังช่วยให้คอลลาเจนดูดซึมได้ดีขึ้นอีก ด้วย Rose Tsubomi Extract สารสกัดดอกกุหลาบ มีคุณสมบัติเป็น anti septic และ anti bacteria ที่สามารถป้องกันการเกิดริ้วรอย ช่วยกระชับรูขุมขนไม่ให้เปิดกว้างหลังการล้างหน้า แถมยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว และช่วยปรับสมดุลของสภาพผิว ฟื้นฟูเซลล์ผิวภายในให้แข็งแรง

นอกจากนี้เขายังเป็น Anti-oxidant ช่วยลดการเกิดริ้วรอยจุดด่างดำ และช่วยให้ผิวพรรณสว่างสดใสสุขภาพดี จุดด่างดำลดเลือน แถมยังช่วยป้องกันการระคายเคืองผิว พร้อมฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงขึ้นได้อีกด้วย อันนี้เขามีทั้งแบบเม็ด ผง แบบเครื่องดื่ม ใครสนใจ ลองไปหามาทานกันดูได้เลยนะคะ

 

5. Meiji Amino Collegen

 

คอลลาเจนญี่ปุ่น

ถัดมาที่คอลลาเจนจากแบรนด์ Meiji เขาเป็นคอลลาเจนเปปไทด์ขนาดเล็กพิเศษจากปลาถึง 5,000 มิลลิกรัม ที่จะมาช่วยดูแลผิวลดริ้วรอยเหี่ยวย่น และความหมองคล้ำให้แลดูจางลง ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ ทั้งนี้ยังมาพร้อม 4 ส่วนผสมที่ช่วยบำรุงให้ผิวของเราสดใส เปล่งปลั่งอย่าง Fish Collagen 5,000 mg , Amino Acid , High Vitamin C และ Good Source Of Protein

ทั้งหมดทั้งมวลนี้ จะมาช่วยดูแลซ่อมแซมผิวพรรณ ให้ผิวของเราดูสดใส อ่อนเยาว์ ไม่หยาบร้าน และดูกระจ่างใส น่ามอง น่าสัมผัสยิ่งขึ้น เป็นอีกหนึ่งคอลลาเจน ที่น่าลองมาก ๆ ใครสนใจ ไปตำมาทานกันได้นะคะ

 

6. Asahi Perfect Asta Collegen Powder Premier Rich

 

คอลลาเจนญี่ปุ่น

เขาเป็นคอลลาเจนสูตรพรีเมี่ยม เป็นคอลลาเจนนาโนโมเลกุลต่ำ ที่สามารถดูดซึมง่าย และนำไปใช้ได้อย่างรวดเร็ว ทั้งยังเป้นคอลลาเจนที่ได้รับราางวัลการันตีด้วยนะ อุดมไปด้วยส่วนผสมดี ๆ มากมายเลยค่ะ ที่จะมาช่วยบำรุงผิวพรรณของเรา ให้มีความยืดหยุ่นมากยิ่งขึ้น ทั้งยังช่วยให้ผิวชุ่มชื่น พร้อมป้องกันกระดูกพรุน ลดอาการเจ็บ ปวด บวม และการเสื่อมของข้อต่อ

ทั้งนี้ยังช่วยลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวอ่อนเยาว์ พร้อมลดเลือนพวกรอยสิว รอยแผลเป็น จุดด่างดำต่าง ๆ ให้ผิวกลับมากระจ่างใสปิ๊งปั๊งอีกครั้ง น่าลองมาก ๆ ใครสนใจ ไปตำมาลองกันได้เลยค่ะซิส!

 

คอลลาเจนญี่ปุ่น

 

และทั้งหมดนี้ก็คือคอลลาเจนญี่ปุ่น ที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้ สนใจตัวไหน ลองไปหามาทานกันได้เลยนะ ต้องบอกก่อนว่าการทานคอลลาเจน ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยกู้ผิวขาวใสได้ แต่อย่าลืมบำรุงผิว และปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย แม้เราจะบำรุงจากภายในแล้ว ผิวภายนอกก็ต้องดูแลควบคู่กันไปนะคะ จะได้เห็นผลลัพธ์ไว ๆ ไง

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อน บ๊ายบาย

 

 

photo credit : Eisai, DHC, Orihiro, Fancl, Meiji , Asahi

Comments

comments