ผลไม้แห่งผิวพรรณ ตัวช่วยกู้ผิวดี ๆ ที่สาว ๆ ไม่ควรมองข้าม มะเขือเทศ เป็นผลไม้สีแดงที่มักจะถูกหยิบมาเป็นสารสกัดหลักในสกินแคร์หลาย ๆ ตัว ซึ่งมะเขือเทศนั้น มีส่วนช่วยดูแลผิวได้ในหลาย ๆ ด้าน ไม่ว่าจะช่วยชะลอวัย กระชับรูขุมขน รักษาสิว ขจัดความหมองคล้ำ บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น และอื่น ๆ อีกมากมาย กินก็ดี บำรุงผิวก็เริ่ด แต่เรารู้ว่ามีหลายคนอยู่ ที่ไม่ถูกจริตกับการกินมะเขือเทศ แล้วจะเหลือทางอะไรอีกละ นอกจากทา แต่ถ้าต้องมานั่งบดมะเขือเทศ เพื่อนำมาทา ก็อาจจะลำบากไป วันนี้เรามี 5 เจลมะเขือเทศ ถูกและดี เนรมิตผิวใสเด้ง แก้มปิ๊ง! มาแนะนำ สามารถหาซื้อกันได้ที่เซเว่น หรือร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ ราคาน่ารัก แถมใช้ดีด้วยนะ จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง เราไปดูพร้อม ๆ กันเลยดีกว่า

 

5 เจลมะเขือเทศ ถูกและดี เนรมิตผิวใสเด้ง แก้มปิ๊ง! ไม่ต้องจ่ายแพง

 

1. Smooto Japan Tomato Bulgaria Yogurt Whitening Soothing Gel

 

เจลมะเขือเทศ ถูกและดี

มาดูกันที่ตัวแรก อันนี้เป็นเจลน้ำมะเขือเทศเข้มข้น 99% ผสมบัลกาเรียโยเกิร์ตแท้ ของแบรนด์ Smooto ซึ่งขาเป็นเจลที่อุดมไปด้วย Tomato ที่จะช่วยบำรุงผิวให้ละเอียด กระจ่างใส ดูสุขภาพดี Yogurt Bulgaria ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม พร้อมบอกลาปัญหาสิว ทั้งยังช่วยให้รูขุมขนแลดูกระชับขึ้นด้วย และสุดท้ายคือ Snail Secretion สารสกัดนี้ นอกจากจะช่วยให้รูขุมขนกระชับแล้ว ยังช่วยลดการเกิดสิวอุดตันได้ด้วยนะ ซึ่งเขาเป็นเจลอเนกประสงค์ สามารถใช้ได้หลายอย่างมาก บำรุงผิวหน้าก็ได้ ใช้มาสก์หน้าก็ได้ แต้มสิว รอยแผลเป็น จุดด่าดำก็ได้

หรือจะบำรุงผิวกาย ผิวมือก็ได้เช่นเดียวกัน โดยรวมแล้ว เขามีส่วนช่วยบำรุงให้ผิวสว่างกระจ่างใส รอยสิวจุดด่างดำดูจางลง รูขุมขนแลดูกระชับ ผิวดูนุ่มเนียนละเอียด น่าสัมผัส ทุกสภาพผิวสามารถใช้ได้ ให้ผิวสวย ฉ่ำ เด้ง ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

 

2. Milatte Fashiony Tomato Soothing Gel

 

เจลมะเขือเทศ ถูกและดี

ตัวนี้เป็นเจลบำรุงผิวหน้า ที่มีทั้งแบบซอง และแบบกระปุก เขาเป็นเจลบำรุงผิว ที่อุดมไปด้วยคุณค่าจากมะเขือเทศ ที่จะมาช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่น ลดเลือนริ้วรอย กระชับรูขุมขน ให้ผิวเรียบเนียนกระจ่างใส เปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ ตัวนี้จะใช้ทาให้ทั่วผิวหน้าก็ได้ คือจะทาผิวกายก็ได้ สามารถใช้บำรุงรอบดวงตาได้ด้วย วันไหนตาบวม หรือหมองคล้ำ ก็ทาตัวนี้แหละ แต่ถ้าใครที่หน้าโทรม ๆ ให้มาสก์เจลมะเขือเทศให้ทั่วผิวหน้า หนา ๆ ไปเลยค่ะ รับรองว่าตื่นมา ผิวนุ่มเด้ง ไม่โทรม ไม่ป่วยแน่นอน

 

3. Baby Bright Tomato & Gluta Soothing Gel

 

เจลมะเขือเทศ ถูกและดี

ถัดมาที่เจลบำรุงผิวหน้า Baby Bright 99% Tomato & Gluta Soothing Gel ตัวนี้เป็นเจลเซรั่มมะเขือเทศเข้มข้น ผสานกลูต้าเข้มข้น ที่จะมาช่วยบำรุงผิวให้แลดูกระจ่างใส จุดด่างดำลดเลือน ริ้วรอยแลดูจางลง พร้อมปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอกันมากขึ้น ก็จะช่วยทำให้ผิวดูใสอมชมพู และสุขภาพดี แถมยังลดการระคายเคืองผิวได้ด้วย เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจมาก ๆ

 

4. Royal Beauty Tomato Collagen Soothing Gel

 

เจลมะเขือเทศ ถูกและดี

ถัดมาที่เจลมะเขือเทศของ Royal Beauty นอกจากสูตรมะเขือเทศแล้ว ยังมีอีกสามสูตร ว่านหางจระเข้ ส้ม และพีช เป็นเนื้อเจลใส เกลี่ยง่าย อย่างสูตรที่เราหยิบมาแนะนำนี้ เป็นเจลบำรุงผิวหน้า และผิวกาย ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากมะเขือเทศ ที่จะมาช่วยฟื้นบำรุงผิว พร้อมช่วยให้ผิวกระจ่างใสอมชมพู เรียบเนียน และรอยดำแลดูจางลง นอกจากนี้ เขายังมีสารสกัดจากธรรมชาติอีก 3 ชนิด จากเกาะฮอกไกโด อาทิเช่น สารสกัดจากข้าว สารสกัดจากดอกเดย์ลิลลี่ และสารสกัดจากสาหร่ายทะเล ที่จะมาช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น แลดูเปล่งปลั่งกระจ่างใส ดูสุขภาพดี ที่สำคัญคือ ตัวนี้ปราศจากแอลกอฮอล์ พาราเบน ซิลิโคน และน้ำมัน อ่อนโยนต่อผิวแพง้ายด้วย

 

5. Inn Beauty Tomato Watermelon Whitening Booster Gel

 

เจลมะเขือเทศ ถูกและดี

และตัวสุดท้าย เคล็ดลับความงามของสาวเกาหลี จากแบรนด์ INN BEAUTY ตัวช่วยผิวใส ออร่าพุ่ง ตัวนี้เป็นเจลมะเขือเทศบำรุงผิวหน้า และผิวกาย ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากมะเขือเทศเข้มข้น 99% พร้อมผสานแตงโมแท้ ที่จะมาช่วยฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียสะสม ซึ่งเขาจะตรงเข้าฟื้นฟูผิวที่คล้ำเสียสะสม ผิวขาดการบำรุง ให้แลดูขาวกระจ่างใส ทั้งผิวหน้า และผิวกาย พร้อมผสานคุณค่าของกลูต้าไฑโอน วิตามินซี คอลลาเจน และ Resveratrol เข้มข้น ที่จะช่วยในเรื่องของการชะลอริ้วรอยก่อนวัย ด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ พร้อมเผยผิวที่ดูเปล่งปลั่ง มีออร่า และสุขภาพดียิ่งขึ้น เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจมาก ๆ กระปุกใหญ่ ราคาไม่แพง ต้องลองค่ะ ไม่ผิดหวังแน่นอน

 

เจลมะเขือเทศ ถูกและดี

 

เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีนะ จริง ๆ มะเขือเทศมีประโยชน์มาก ทั้งด้านสุขภาพ และด้านความงาม เพราะฉะนั้นใครที่ต้องการเพิ่มความกระจ่างใส ผิวฉ่ำ เด้งฟู ลองไปตำเจลมะเขือเทศมาใช้กันดู ใช้เป็นประจำทุกวัน รับรองว่า เห็นผลการเปลี่ยนแปลงแน่นอน นอกเหนือจากตัวที่เราหยิบมาแนะนำแล้ว ยังมีตัวอื่น ๆ ที่น่าสนใจอีก ไปหาดูเพิ่มเติมกันได้นะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

 

 

photo credit : Smooto, Milatte, Baby Bright, Royal Beauty, Inn Beauty

Comments

comments