เพิ่งประกาศออกมาอย่างเป็นทางการไปเองค่า กับข่าวการเลิกลากันของ คู่รักซงซง อย่าง หนุ่มซง จุง กิ และสาว ซอง เฮ เคียว นักแสดงชื่อดัง ที่ทางฝ่ายชายได้ขอยื่นเรื่องหย่าไปหมาด ๆ เลยทำให้ทั้งคู่ครองสถานะโสดเป็นที่เรียบร้อย และแม้ว่าสาวซอง เฮ เคียว จะกลายเป็นสาวโสด แต่เธอก็คงความสวย เป๊ะ ผิวดีย์ หุ่นปัง! ยังเป็นซุป’ตาร์เกาหลี ไว้ได้อย่างสวยงาม

ถึงความรักของเธอจะจืดจางลง  แต่ความสวยใสของเธอ คนนี้ก็ยังทำให้เราปลื้มปริ่ม และสะกดสายตาแฟน ๆ ได้ทุกครั้ง วันนี้เราเลยจะขอส่องความสวยของสาว ซองเฮเคียว กันสักหน่อย ขอบอกเลยว่า ไม่ว่าจะสถานะไหน ก็จะสวยปัง!

มาเริ่มกันที่ลุคใสๆ ที่สาว ๆ สามารถแต่งเป็น Everyday Look กันได้อย่างเมคอัพด้วยการกรีดอายให้ชิดขอบตา และปัดบลัชออนสีชมพู แมทช์กับลิปสติกสีชมพูดูน่ารัก 

 

ซองเฮเคียว

เปลี่ยนลุคมาเป็นสาวแซ่บสุดซี๊ดกันบ้างค่ะ กับการทาลิปสติกสีแดงสดขับสีผิว เข้ากันกับการทาเมคอัพอ่อน ๆ โทนสีน้ำตาลประกายทอง

 

สวยดุ ดูแซ่บ แบบมีเสน่ห์ น่าค้นหามาก ๆ เลยค่ะ กับการกรีดอายไลเนอร์รอบขอบตาทั้งบน-ล่างแบบเข้ม ๆ แมทช์กับสีปากสีส้มพีช

 

ซองเฮเคียว

ลุคใส ๆ ของสาวซองเฮเคียว กับเมคอัพที่เน้นปัดขนตางอน ๆ และปัดแก้มสีชมพู แมทช์กับปากสีชมพูบาร์บี้

 

สวยหรู ดูแพงมาก ๆ เลยค่ะ กับการทาอายแชโดว์ที่เปลือกตาบน และขอบตาล่าง ปัดแก้มด้วยโทนสีส้ม และทาปากโทนสีนู้ด ดูผู้ดีสุด ๆ เลยค่ะ

 

เมคอัพลุคออกงานแบบใส ๆ ของสาว ซองเฮเคียว โดยการเพิ่มความสดใสด้วยการปัดแก้มโทนสีชมพู เข้ากับลิปสติกโทนสีแดงมากๆเลยค่ะ

 

ซองเฮเคียว

มาต่อกันที่เมคอัพลุคแบบธรรมชาติๆ ด้วยการเฉดดิ้งใบหน้าแบบสาวผิวแทน แมทช์กับลิปสติกโทนสีน้ำตาลนู้ด

 

สวยปัง สไตล์สาวเอเชียมาก ๆ เลยค่ากับการกรีดอายเน้นดวงตาให้ดูคมชัด ปัดบลัชออน และทาริมฝีปากด้วยโทนสีแดงระเรื่อ

 

ไม่ว่าจะเป็นทรงผมแบบไหนก็ดูดี จริง ๆ เลยค่าแม้ว่าผมยุ่งๆ แบบนี้ ก็ยังดูเป๊ะมาก ๆ เลยจริง ๆ 

 

ส่วนใหญ่แล้วเมคอัพของสาว ซองเฮเคียว มักจะเน้นโชว์งานผิว อย่างการเขียนอายไลเนอร์ให้ชิดขอบตาดูเป็นธรรมชาติ แมทช์กับลิปสติกโทนสีชมพู ดูสวยหวานหรูมากๆ เลยล่ะคะ

 

เปลี่ยนลุคมาเป็นสาวหวานกันบ้าง สาวซองเฮเคียวก็เอาอยู่เหมือนกัน อย่างลุคโทนสีชมพูฉ่ำ ๆ แบบนี้

 

น่ารักดูสดใสสุด ๆ กับเมคอัพโชว์งานผิว ที่มาพร้อมกับรอยยิ้มที่สดใสแบบนี้

 

ผิวพรรณยังคงความสาว ความเด็กมาก ๆ เลย ยิ่งแต่งหน้าด้วยโทนสีชมพู อมส้ม ๆ หน่อยๆแบบนี้ ยิ่งกระชากวัยสุดๆ

 

เมคอัพใส ๆ เวอร์ชั่นที่สาวซองเฮเคียวไว้ผมยาว ดูน่ารัก เป็นสาวหวาน ดูละมุนมาก ๆ เลยใช่ไหมล่ะคะ

 

เมคอัพของสาวซองเฮเคียวในลุคผมสั้น กับการปัดแก้มโทนสีส้มทาปากโทนสีแดง สาวๆ ผมสั้นคนไหนที่อยากดูเป็นสาวหวาน ลองเก็บไอเดียนี้ไปแต่งตามกันได้เลย

 

ปิดท้ายด้วยเมคอัพ สตั้น ตึงตาตึงใจลุคนี้เลยค่ะ โดนลุคนี้สาวซองเฮเคียว ใช้ทาอายแชโดว์โทนสีส้ม แมทช์กับบลัขออนโทนสีพีช และทาปากโทนสีส้มอมแดง แค่นี้ก็ได้ลุคงานผิว สวยแบบเฉิดฉายแล้ว

 

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะเพื่อน ๆ ดับเมคอัพลุคสวย ๆ ของสาวซุป ‘ ตาร์เกาหลี สาว ซอง เฮ เคียวคนนี้ แต่ล่ะลุคเรียกได้ว่าเอาอยู่ สวย ฟาด ปังทุกลุคเลยใช่ไหมล่ะคะ แถมลุคส่วนใหญ่ยังต้องโชว์งานผิว เน้นการแต่งหน้าน้อย ๆ อีกด้วย สาว ๆ คนไหนที่ชอบสไตล์การแต่งหน้าแบบนี้ก็ลองเก็บไอเดียนี้ไปปรับให้เข้ากับตัวเอง หรือใครจะเปลี่ยนลุคด้วยสไตล์ของสาวซฮงเฮเคียวดูก็ได้นะจ๊ะ รับรองว่าเริ่ด!!!

 

Comments

comments