ชั่วโมงนี้ไม่มีใครที่จะไม่พูดถึงสาวรัสเซียหน้าตาสุดคิ้วท์อย่างสาว LANA (ลานา) แน่ๆ เพราะอะไรหน่ะหรอคะ! ก็เพราะว่าเธอคือสาวชาวรัสเซียคนแรกที่ได้ปล่อยผลงานเพลง เดบิวต์เป็นศิลปินในวงการ K-POP อย่างเป็นทางการไง!! ทำให้ตอนนี้เธอกลายศิลปินสาวที่ได้รับความสนใจสุดๆ จริงๆแล้ว Clubsister ได้ยินแว่วๆมาว่าลานาเป็นที่สะดุดตาสาวกเคป๊อบตั้งแต่ก่อนเดบิวต์อีกนะ เพราะหลังจากที่เธอปรากฏตัวในมิวสิควิดีโอ “Facetime” ของ J-CAT ก็เป็นที่พูดถึงจนกลายเป็นที่ติดด้วยความโดดเด่นของใบหน้าอันน่ารักอย่างกับตุ๊กตามีชีวิตของเธอ แล้วแบบนี้จะไม่ให้รีบพาสาวๆไปเปิดวาร์ปสาวรัสเซียคนนี้ได้ยังไง!

lana

LANA (ลานา) หรือ Svetlana (สเว็ตลานา) หรือชื่อเกาหลี Yoo Lana ศิลปินสาวชาวรัสเซียอายุ 24 ปี คนนี้อยู่ภายใต้การดูแลของค่าย HICC Entertainment เธอเทรนด์ในฐานะเด็กฝึกเป็นระยะเวลานาน 2 ปี และได้เดบิวต์ในฐานะศิลปินเดี่ยวเมื่อวันที่ 26 มิถุนายนที่ผ่านมา กับซิงเกิ้ลเดบิวต์เพลง “Take The Wheel” และทันทีที่ปล่อยออกมาก็ต้องบอกเลยว่า LANA กลายเป็นที่สนใจของวงการเพลงและสื่อเกาหลีทันที เพราะนอกจากความสวยอันโดดเด่นออร่าพุ่งของเธอ นี่นับเป็นศิลปินชาวรัสเซียแท้ๆคนแรกที่ได้เดบิวต์ในวงการ K-POP ในฐานะนักร้องเดี่ยวด้วยความสามารถด้านการร้องและการเต้นที่ไม่ธรรมดาเลย

lana

lana

อันที่จริงแล้วสาว LANA นั้นได้เคยปรากฏตัวในรายการวาไรตี้ของเกาหลีต่างๆมากมายมาก่อนหน้านี้อาทิเช่น Welcome, First Time in Korea? ทางช่อง MBC, Abnormal Summit ทางช่อง JTBC และ Problematic Men ทางช่อง tvN เป็นต้น ซึ่งเธอก็ก็ทำให้ชาวเน็ตและวงการบันเทิงเกาหลีตกหลุมรักเธอด้วยหน้าตาและรอยยิ้มอันน่ารักสดใสอย่างไม่ต้องสงสัย และถึงแม้ว่า LANA จะเป็นสาวรัสเซียแท้ 100% แต่เธอก็สามารถพูดเกาหลีได้อย่างคล่องแคล่ว บวกกับทักษะทั้งร้องทั้งเต้นในระดับดีไม่แพ้ศิลปินชาวเกาหลีคนอื่นๆเลย

lana

 

Cr. Lana Instagram 

Comments

comments