ใกล้ถึงเดือนกุมภาพันธ์ เดือนแห่งงานแต่ง ก็ถึงคราวที่เราต้องไปงานแต่งของคนรู้จัก รวมถึงพวกฝูง แต่ไปออกงานทั้งที จะให้ใส่ชุดเดิมไปทุกงาน มันก็ไม่ได้ !! เพราะ เวลาไปงานแต่ละงานต้องมีธีม แล้วแต่ละที่ก็ไม่ได้จะตรงกัน เราเลยจะชุดเดิมก็ใส่ไปไม่ได้ แต่จะให้มาซื้อเปลี่ยนกันทุกงานก็คงจะไม่ไหวในกำลังทรัพย์หรอกค่ะ กว่าจะไปงานคนรอบตัวครบ ได้จนไปก่อน ซึ่ง “การเช่าชุดออกงาน” ก็เป็นอีกทางเลือกนึง ที่เราจะได้ใส่ชุดไปงานแบบไม่ซ้ำ ในราคาเซฟ ๆ  ซึ่งวันนี้เราได้รวม ร้านเช่าชุดราตรี ใน IG มาให้หลากหลายร้าน จะมีร้านไหนบ้างนั่น มาดู !

 

มัดรวม 8 ร้านเช่าชุดราตรี ใน IG ดีไซน์สวย ฟีลเจ้าหญิง ฟีลหรู ครบจบ !

 

1.Rent Sheep

ร้านเช่าชุดราตรี ใน IG

เริ่มต้นที่ร้านแรก ร้านที่สาว ๆ ที่เคยเช่าชุดราตรีน่าจะรู้จักร้านนี้กันดี เป็นหนึ่งร้านราคาน่ารักจับต้องง่าย จ่ายหลักพันมีทอน โดยร้านนี้มี Concept ที่ว่า Dress up the moment ทำช่วงเวลาที่มีค่าให้สวยงาม ซึ่งไม่ว่าจะไปงานไหน ที่นี้สามารถเนรมิตรลุคให้สวยประทับใจได้ทุกลุค  ชุดของที่นี้ทางร้านออกแบบเองหมดเลย โดยดีไซน์ให้เลือกไม่ซ้ำ แถมเขายังมีเฉดสีให้เลือกมากกว่า 50 เฉดสีเลยนะคะ นอกจากนี้ยังมี Size ให้เลือกครบตั้งแต่ XS ไปจนถึง 9XL เลยค่ะ

IG : rentsheep


2.Be I am

ร้านเช่าชุดราตรี ใน IG

ต่อมาเป็นร้าน Be I am ร้านเช่าที่มีชุดให้เลือกเยอะมาก สำหรับมีทุกธีมงาน ไม่ว่าจะ ชุดราตรี ชุดไทย และชุดสูท ที่มีให้เลือกมากกว่า 5,000 ชุด ส่วนเรื่องเฉดสีก็มีให้เลือกเยอะไม่แพ้กัน เอาเป็นว่าธีมเป็นชุดไหนสีไหน บอกเลยว่ามีหมด  และให้เลือกตั้งแต่ไซส์ XS – 8XL ไปเลย  สาว ๆ สามารถเข้าไปดูหน้าได้ทั้งสาขาแจ้งวัฒนะ และสาขาศรีนครินทร์ค่ะ  แอบกระซิบว่าที่นี้มีกระเป๋า และเครื่องประดับให้ยืมฟรีด้วยนะ

IG : beiamdress


3.SraSisters 

ร้านเช่าชุดราตรี ใน IG

งานลัคชู ราตรียาวจึ้ง ๆ ต้องร้านนี้เลยค่ะ SraSisters (ศราซิสเตอร์) เป็นร้านที่ให้บริการเช่า ราคาเริ่มต้นเพียง 800 บาท และตัดชุดราตรีในราคาเริ่มต้น 3,000 บาท แต่ละชุดมีดีไซน์ และดีเทลชุดที่ไม่ธรรมดาเลยค่ะ ใครมองหาชุดปัง ๆ ถ่ายรูปออกมาแซ่บแบบตัวแม่ ต้องที่นี้เลยค่ะ 

IG : srasisters


4.Formal Affair Bangkok

คุณนาย คุณหนู กำลังมองหาชุดราตรีต้องร้านนี้เลยค่ะ ที่สุดแห่งความ classy ลุคดูแพง และมีระดับมาก ๆ ชุดราตรีของที่นี้มีหลากหลายรูปแบบ ทั้งชุดสั้น ชุดยาว แถมยังมีให้เลือกตั้งแต่ไซซ์ S – XL ไปเลยค่ะ นอกจากดีไซน์ที่สวยงามของชุดแล้ว ร้าน Formal Affair ยังใส่ใจในเรื่องของคุณภาพ การ cutting ที่เป๊ะทุกชุด

IG : formalaffair_bkk


5.Infinity dressy 

ร้านนิยมของเหล่าเพื่อนเจ้าสาว ร้าน Infinity Dressy เลยค่ะ ที่นี่มีทั้งชุดราตรีหลากหลายรูปแบบ หลายเฉดสีเข้าทุกธีม  มีบริการทั้งขาย และให้เช่า โดยราคาเช่าเพียง 400 – 450 บาท/8 วัน และเราสามารถส่งดีไซน์ในแบบที่เราชอบให้ทั้งร้านออกแบบให้ได้ค่ะ 

IG : infinity_dressy


6.Orapimdresses

อยากปังเหมือนเซเลบ ต้องมาร้านที่ดาราเขาเช่ากันค่ะ ร้านนี้เลย  Orapimdresses ร้านเช่าชุดออกงานที่ดารานิยมมาก เสื้อผ้าร้านนี้คือสไตล์ชุดที่เรียบหรูดูแพง แต่ราคาก็จะแรงตามไปด้วย แต่ถ้าพูดถึงคุณภาพ และความคุ้มก็ถือว่าคุ้มมาก เพราะ Cutting ดี ส่วนดีไซน์ก็ปังแบบไม่ซ้ำใคร แถมสั่งตัดเองก็สวยเริ่ด ถูกใจเราแน่นอน

IG : Orapimdresses


7.estralla_dress

งานไหนด่วน งานไหนรีบ แนะนำร้านนี้เลยค่ะ ร้านนี้เราไม่ต้องไปหน้าร้าน แต่สามารถเช่า และจัดส่งทั่วประเทศด้วยบริการ EMS หรือ Kerry ชุดสวยหรูดูแพงสไตล์เซเลบ ในราคาเริ่มต้น 500 บาท นอกจากนี้ที่ร้านยังฟรีกระเป๋าหรือเครื่องประดับสำหรับออกงานด้วยนะ มีทั้งตัดเช่าและตัดซื้อ Made to order 

IG : estralla_dress


8.the_ratee

อีกหนึ่งร้านที่มีชุดให้เลือกเช่าเยอะมาก ทั้ง ชุดไทย ชุดอินฟินิตี้เดรส ชุดราตรี ชุดแต่งงาน โดยราคาเริ่มต้นเพียง 200 เท่านั้น ที่นี้จะมีทั้งเช่าชุด และสั่งตัดเลยนะคะ ทั้งร้านมีชุดจริงให้เลือกและลองกว่า 7000 ชุด ครบสี ครบไซส์ ตั้งแต่ S-9X เลยค่ะ นอกจากนี้ทางร้านยังมีบริการแต่งหน้าทำผมด้วยในราคาน่ารัก

IG : the_ratee

 

นี้ก็เป็น ร้านเช่าชุดราตรี ใน IG จากทั้ง 8 ร้านที่เราหยิบมาแนะนำ ลองกดเข้าดู Profile ของแต่ละร้านดูนะ รับรองจะได้ชุดสวยถูกใจเราแน่ นอกจากนี้บางร้านยังมีพร็อพ กระเป๋า ต่างหู รองเท้า ให้ยืมแบบฟรี ๆ ด้วยนะ ลองไปสอบถามกันได้

 

 

Photo Credit:

rentsheep

beiamdress

srasisters

formalaffair_bkk

infinity_dressy

Orapimdresses

estralla_dress

the_ratee

Source Credit:

weddinglist

Comments

comments