กระเป๋าเป็นไอเทมที่สาว ๆ จะมีใบเดียวไม่ได้ !!  กระเป๋าคือไอเทมเสริมบุคลิกให้ผู้ถือดูดีขึ้นได้ แล้วกระเป๋าแต่ละใบนั้นก็ให้ลุคที่ไม่เหมือนกัน ต่างแบบ ต่างสี จะมีใบเดียวได้อย่างไร ซึ่งเดี๋ยวนี้จะบอกว่ากระเป๋ามีให้เลือกมาก ทั้งต่างชาติ และแบรนด์ไทย ดูดีน่าซื้อหลายแบรนด์มากด้วยกัน แต่วันนี้เราได้คัดมาแล้ว ว่าทั้ง 7 ใบนี้ควรมี  กระเป๋ายอดฮิต ที่ทำเอาโซเชียลแตก ซื้อตามแทบไม่ทัน จากทั้งแบรนด์ไทย แบรนด์นอก มาแรงมากในปี 2023 จะมีแบรนด์ไหนบ้างนั่น มาดูกัน 

 

7 กระเป๋ายอดฮิต ทั้งแบรนด์ไทย แบรนด์นอก ที่ใครไม่มีถือว่าเอาท์

 

1.Stand oil Post Bag 

กระเป๋ายอดฮิต

เริ่มต้นด้วยกระเป๋าแบรนด์  Stands Oil แบรนด์เกาหลีที่กำลังมาแรง และได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ด้วยเอกลักษณ์ของกระเป๋าที่เฉพาะตัว มีความมินิมอลแมทช์เข้ากับเสื้อผ้าได้ง่าย และสามารถนำมาใช้ได้ในทุก ๆ วัน  แล้วโทนสีของกระเป๋าของแบรนด์นี้จะเน้นสีที่ใช้งานได้ง่าย เช่น สีขาว สีดำ สีน้ำตาล สีครีม เป็นต้น

กระเป๋าแบรนด์ Stands Oil มีหลายรุ่น หลายดีไซน์ให้เลือกซื้อเลือกเป็นเจ้าของกันค่ะ แต่รุ่นที่แนะนำให้มีเลยจะเป็นรุ่น  Post Bag  กระเป๋ารุ่นฮิตใบใหญ่ใส่ของได้อย่างจุใจ ทรงกระเป๋าเป็นรูปทรงเหลี่ยม ได้แรงบันดาลใจมาจากกล่องไปรษณีย์ตามชื่อรุ่นเลยค่ะ มีให้เลือก 7 สี ยิ่งตอนนี้เขาออกสีใหม่ อย่าง สีชมพู ฟ้า และเขียว ละมุนใจมาก บอกเลยว่าต้องมี ! (ราคาประมาณ 3,450 บาท)


2.Carlyn Cozy Bag

กระเป๋ายอดฮิต

เป็นอีกหนึ่งแบรนด์เกาหลีที่มาแรงมากสำหรับปีที่ผ่านมา กับ แบรนด์กระเป๋าแบรนด์ Carlyn ถ้าพูดถึงความนิยม ขอยกให้เป็นนัมเบอร์วันเลยค่ะ ช่วงนึงหาพรีออเดอร์ยากมาก กระเป๋าแบรนด์นี้ที่เป็นกระแส เพราะด้วยสไตล์กระเป๋าที่เป็นเอกลักษณ์ ดีไซน์สวย แปลกใหม่ และกระเป๋ายังมีความนุ่มนิ่ม ไม่แปลกใจเลยที่ได้รับความนิยมมาก ๆ  รุ่นที่แนะนำจะเป็น Carlyn Cozy Bag กระเป๋านุ่มนิ่ม ใส่ของได้เยอะ สามารถปรับเปลี่ยนสายสั้นยาวตามการใช้งานของเราได้ด้วย (ราคาประมาณ 3,690 บาท)


3.Urban Revivo

กระเป๋ายอดฮิต

ถ้าพูดถึงแบรนด์กระเป๋าไวรัลช่วงปลายเดือน เราขอยกให้แบรนด์ Urban Revivo เลยค่ะ กระเป๋าที่เป็นที่นิยมชั่วข้ามคืน Sold out จนต้องรอพรีออเดอร์นานเป็นเดือน รุ่นที่เป็นกระแสเลยจะเป็นกระเป๋าโซ่ ดังมาก ใน TikTok กระเป๋าที่ไม่ว่าจะเติมกี่สต๊อกก็ไม่เคยพอ กระเป๋าโซ่ของเขาจะมีความลูกคุณเบา ๆ มาในขนาดกำลังดี มีให้เลือกเป็นเจ้าของ 3 สี คือสีขาว สีดำ และสีชมพู แล้วตอนนี้เขาก็ออกสี Limited ให้เราซื้อได้ ทั้งสี champagne และสี rose รีบตำด่วน บอกเลยน่ารักมาก (ราคาประมาณ 1,890 บาท)


4.Rally The Bag

กระเป๋ายอดฮิต

กระเป๋าแบรนด์ “Rally Movement” ที่สุดแห่งความฮิตของตอนนี้ เป็นกระเป๋าสะพายที่เจอคนสะพายเยอะสุดตอนนี้ แบรนด์ Rally Movement” เป็นแบรนด์เสื้อผ้าของคนไทยที่ถือเป็นร้านดังจากไอจี เขาพึ่งออกกระเป๋ารุ่นแรกของทางร้าน แล้วเป็นกระแสเลยค่ะ ด้วยดีไซน์ดูเก๋ดี เป็นทรง Bucket และสีกระเป๋าเป็นขาว-ดำเลย ทำให้แมตช์กับเสื้อผ้าได้ง่าย หยิบใช้เป็น Everyday look ได้สบาย ๆ ใส่ของได้เยอะ (ราคาประมาณ 2,490 บาท)


5.Nerdy Mully Eco Fur Two-Way Hobo Bag

กระเป๋ายอดฮิต

กระเป๋าแบรนด์ NERDY กระเป๋าแบรนด์เกาหลี ที่กำลังฮิตเป็นอย่างมาก รุ่นที่แนะนำจะเป็นรุ่น Nerdy Mully Eco Fur Two-Way Hobo Bag กระเป๋าขนปุกปุยสุดคิ้ว มีความ street แต่งตัวได้ง่าย เหมาะกับทั้งผู้หญิง ผู้ชาย โดยรุ่นนี้จะมีทั้งหมด 4 เฉดสี ได้แก่ black /ivory / purple/ baby pink ให้เลือกซื้อเลยนะ

ส่วนใครสนใจรุ่นอื่น ๆ อยากบอกรุ่นอื่นก็น่ารักไม่แพ้กัน ทั้ง รุ่น Fluffy Crossbody Bag และ รุ่น Nerdy Mully ลองเข้าไปส่องทางแบรนด์ดูค่ะ แต่ระวังโดนตกนะคะ เพราะเท่ห์มาก ใส่แล้วเป็นคนคูล  (ราคาประมาณ 2,690 บาท)


6. Diesel 1dr  metallic shoulder bag

อยู่ ๆ กระแสก็กลับมา กับ กระเป๋า Diesel โลโก้ตัว D ใหญ่ ๆ เด่น ๆ มาแต่ไกล เป็นอีกไอเทมเลยที่สาว ๆ สายสตรีทต้องมี  และได้รับความนิยมมาก  ๆ ในหมู่อินฟลูเอนเซอร์ โดยเฉพาะกระเป๋า 1dr รุ่นนี้ฮิตมาก ด้วยความ Y2K แมทช์กับเสื้อผ้าแล้วยังไงก็เท่ห์  (ราคาประมาณ 25,702 บาท)


 7. Miu Wander Matelasse Nappa Leather Mini Hobo Bag

อีกหนึ่งกระเป๋าสำหรับ สาย Y2k แนะนำกระเป๋ารุ่นนี้ของ Miu Wander Matelasse Nappa Leather Mini Hobo Bag เลยค่ะ แมทช์ลุคง่าย ใส่กับกระโปรงสั้นเอวต่ำ บอกเลยว่าปัง  เป็นหนึ่งไอเทมเลยที่นิยมมากในหมู่อินฟลูเอนเซอร์ ในหมู่นักแสดง ใครยังไม่มีระวังตกเทรนด์นะพูดเลย (ราคาประมาณ 56,141 บาท)

 

เพื่อน ๆ คงได้พบเห็น กระเป๋ายอดฮิต ทั้ง 7 ตัวกันมาบ้าง มีตัวไหนที่กำลังเล็งอยู่ไหมน้า ชอบรุ่นไหนต้องรีบจับจองนะถ้าไม่อยากตกเทรนด์ !!

 

Photo Credit:

p1

p2

p3

p4

p5

p6

p7

Source Credit:

miwservices

Comments

comments