แฟน ๆ K-Series ต้องเข้ามาดู !  เราได้รวม ซีรีส์เกาหลี ที่คอนเฟิร์มแล้วว่า ภาค 2 มาแน่ ๆ เชื่อเลยว่าติ่งซีรีส์อย่างเราต้องมีซีรีส์บางเรื่องที่ไม่สามารถมุปอรไปได้จริง ๆ แล้วอ้อนวอนขออยากให้มีภาคต่อ เรามาลุ้นกันเลยดีกว่า ว่า ในปี 2022 นี้ จะมีซีรีส์เกาหลี ภาค 2 เรื่องไหนบ้าง ที่จะมาฉายให้เราได้ติดตามกัน หรือมีเรื่องไหนบ้างที่ประกาศแล้วว่าจะทำภาค 2 แล้วจะมีเรื่องในด้วยใจเรารึเปล่า พร้อมแล้ว เรามาดูกันเลย !

 

รวม 10 ซีรีส์เกาหลี ที่คอนเฟิร์มแล้วว่า ภาค 2 มาแน่!! จะมีเรื่องไรบ้างไปดู

 

1. All of Us Are Dead 

 

ซีรีส์เกาหลี ภาค 2

 

ประเดิมด้วยเรื่องแรก ซีรีส์ซอมบี้เกาหลี ซึ่งเล่าถึงกลุ่มนักเรียนที่ต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด หลังเกิดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสซอมบี้ภายในโรงเรียนมัธยม  เรื่องนี้ถือเป็นหนึ่งเรื่องที่กระแสดังในซีซั่นแรก จนมีการประกาศยืนยันที่จะทำภาคต่อ ในวันที่ 6 มิถุนายน  Netflix ได้ประกาศยืนยันการผลิตซีซั่น 2 ของซีรีส์ All of Us Are Dead อย่างเป็นทางการ แล้วได้คลิปลงคลิปรวมทับนักแสดงนำจากซีซั่นแรก อย่าง ยุนชานยอง พัคจีฮู โชอีฮยอน และ โลมน (พัคโซโลมอน) มาขอบคุณสำหรับความรักมากมายที่ได้รับจากผู้ชม และฝากให้ผู้ชมรอติดตามซีซั่น 2


 

2. Tale of the Nine Tailed

 

ซีรีส์เกาหลี ภาค 2

 

ซีรีส์แนวโรแมนติกแฟนตาซี เล่าถึงเรื่องราวความรักของจิ้งจอกเก้าหางในตำนานโบราณกาล ที่มีความรักต่อหญิงสาวที่เป็นมนุษย์ ที่นำแสดงโดย อีดงอุค (Lee Dongwook) และ คิมบอม (Kimbom) ได้มีการยืนยัน และเริ่มถ่ายทำไปแล้วสำหรับ ​Season 2 พร้อมทั้งยังมีการเตรียมการผลิต Season 3 ด้วย โดยใน ภาค 2 นั้นนักแสดงนำอย่าง อีดงอุค และคิมบอม จะมารับบทนำเหมือนเดิม แต่นักแสดงนำหญิงมีการเปลี่ยนแปลง


3. The Good Detective

 

ซีรีส์เกาหลี ภาค 2

 

ซีรีส์แนวสืบสวนแอ็คชั่น กำกับโดย โจนัมกุก เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับคู่หูตำรวจต่างวัย ต่างสไตล์ แต่จุดมุ่งหมายเดียวกัน ที่จะมาไขคดี ให้ความจริงได้กระจ่าง โดยในซีซัน 2 นี้ ใช้นักแสดงนำคู่หูคู่เดิม นั่นคือ ซนฮยอนจู กับจางซึงโจ เตรียมพบความสนุกแบบครบรสชาติกันเลยค่ะ ในปี 2022 แต่ยังไม่มีกำหนดวันที่ชัดเจน  รอออนแอร์ผ่านทางช่อง JTBC ได้เลยค่ะ


 

4. Squid Game

 

ซีรีส์เกาหลี ภาค 2

 

ซีรีส์ที่ขึ้นอับดับ 1 ใน Netflix ได้อย่างรวดเร็ว โดยเรื่องนี้จะมีเกี่ยวกับ การแข่งขันหลายร้อยชีวิตที่ประสบปัญหาทางการเงิน และต้องมาแข่งขันกันในเกมเด็กเล่นที่เต็มไปด้วยปริศนาลึกลับ เพื่อชิงเงินรางวัลมหาศาล โดยต้องแลกกับชีวิตของตน สำหรับ ซีรีส์เกาหลี Squid Game ทางผู้กำกับ ฮวังดงฮยอก ได้มีการยืนยันแล้วว่าภาค 2 มาแน่นอน ผ่านทางสื่อ Associated Press 


 

5. Yumi cells

 

ซีรีส์เกาหลี ภาค 2

 

ซีรีส์แนวลอมคอม สร้างจากเว็บตูนยอดนิยมที่มียอดอ่านสะสมถึง 3.2 พันล้านครั้ง ว่าด้วยเรื่องราวของพนักงานสาวออฟฟิศธรรมดา ในวัย 30 ปี ผ่านมุมมองของเซลล์ภายในสมองที่ควบคุมทุก ๆ ความคิด ความรู้สึก และ การกระทำของเธอ กำกับโดยอีซังยอบ ซึ่งเรื่องนี้พึ่งเริ่มออนแอร์ เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน ที่ผ่านมา ใครยังไม่ได้ดู รีบตามไปดูกันเร็ว 


6. Hellbound

 

ซีรีส์เกาหลี ภาค 2

 

ซีรีส์แนวดราม่า สยองขวัญ ที่สร้างจากเว็บตูนเรื่อง Hell ของ นักเขียนชเวกยูซอก ซึ่งเล่าถึงปรากฏการณ์เหนือธรรมชาติ ที่ผู้กระทำผิด จะถูกเอาชีวิตจากยมทูตแห่งความตาย ซึ่งสำหรับ Season 2 คาดการว่าอยู่ในช่วงปลายปี 2022


7. The Uncanny Counter

 

ซีรีส์เกาหลี ภาค 2

 

ซีรีส์แนวแฟนตาซี ซึ่งมีเนื้อเรื่องเกี่ยวกับ กลุ่มนักฆ่าปีศาจที่เรียกตัวเองว่า “เคาน์เตอร์ส” โดยเปิดร้านขายก๋วยเตี๋ยวเล็ก ๆ เพื่อบังหน้าการทำภารกิจสำคัญแห่งยมโลก เรื่องนี้ดัดแปลงมาจากเว็บตูนชื่อดัง ของนักเขียน ‘จางอี’  แล้วได้รับการยืนยันว่าจะมีการผลิต Season 2 ต่อ ซึ่งตอนนี้อยู่ในช่วงการถ่ายทำ ซึ่งมีแพลนจะออกอากาศในช่วงต้นปี 2023


8. Sweet Home

 

ซีรีส์เกาหลี ภาค 2

 

ซีรีส์แนวแฟนตาซี ซึ่งมีเรื่องราวเกี่ยวกับ อยู่ดี ๆ โลกก็เกิดปรากฏการณ์ลึกลับ ที่ทำให้มนุษย์กลายเป็นสัตว์ประหลาดทั่วโลก ซึ่งทำให้ผู้พักอาศัยในอพาร์ตเมนต์ปิดตาย ต้องต่อสู้กับสัตว์ประหลาด และพยายามเอาชีวิตรอดให้ได้ เรื่องนี้มีการยืนยันที่จะผลิต Season 2 และ Season 3  แต่จะมีนักแสดงจากในซีซั่นแรก เพียงแค่ อีชียอง และ พัคกยูยอง ที่จะกลับมาร่วมแสดงในซีซั่นใหม่นี้ โดยนักแสดงคนอื่น ๆ จะเป็นนักแสดงกลุ่มใหม่ 


9. D.P.

 

ซีรีส์เกาหลี ภาค 2

 

ซีรีส์ที่บอกเล่าเรื่องราวของสมาชิกในหน่วยล่าทหารหนีทัพ ทำหน้าที่เป็นนักสืบที่ต้องแฝงตัว สืบเสาะหาเบาะแสของผู้หลบหนีไปทั่วประเทศ นอกฐานทัพ ซึ่งเรื่องนี้ได้รับการยืนยันการผลิตภาค 2 โดยมีผู้กำกับ ฮันจุนฮี และ นักเขียนบทคิมโบทง คนเดิม ในการแต่งเรื่องนี้ในภาคต่อ ซึ่งความพิเศษของเรื่องนี้ คือ นักเขียนคิมโบทง เป็นคนอยู่เบื้องหลังเว็บตูนต้นฉบับ และเคยปฏิบัติหน้าที่ประจำหน่วย “D.P.” มาก่อน ซึ่งเขาได้แต่งเรื่องราวจากประสบการณ์จริง และการเก็บข้อมูลจากคนในหน่วย เรื่องนี้ใครยังไม่เคยดูภาคแรก แนะนำให้ไปดู !


10. Taxi Driver

ซีรีส์เกาหลี ภาค 2

 

ปิดจบด้วยซีรีส์สายบู๊จากเกาหลี ที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับคนขับรถแท็กซี่ ที่ไม่ได้ทำงานในบริษัทรถแท็กซี่ทั่ว ๆ ไป แต่ว่าเป็นบริษัทที่ให้บริการพิเศษ นั่นคือ การรับหน้าที่เป็นตัวแทนแก้แค้นให้กับผู้โดยสาร ในปลายปีที่แล้ว ทาง Studio S บริษัทผู้ผลิตได้ยืนยันถึงการผลิต Taxi Driver Season 2  โดยมีแพลนการออกอากาศในช่วงปี 2022

เป็นยังไงกันบ้างกับ 10  ซีรีส์เกาหลี ภาค 2 ที่จะออนแอร์ ให้เราได้ติดตาม มีเรื่องไหนเป็นเรื่องที่เรารอคอยอยู่มั้ยเอ่ยย ถึงกำหนดการอาจยังไม่ชัดเจนอย่างเป็นทางการ แต่อย่างที่รู้กัน ว่าถ้าซีรีส์ออกเมื่อไหร่ คอซีรีส์อย่างก็คงไม่พลาดแหละเนอะ  !

วันนี้เราขอตัวไปหาซีรีส์เกาหลีดูก่อน  จะได้เก็บมาเม้ามามอยให้เพื่อน ๆ ได้ฟังกัน ไปแล้วนะ บ๊ายบายย

 

 

Photo Credit:

p1

p2

p3

p4

p5

p6

p7

p8

p9

p10

Source Credit:

Inzpy

Comments

comments