สวัสดีค่ะสาวๆ  จะหน้าไหนฤดูไหนเมืองไทยก็มีแดดแรงตลอดปี จะฤดูไหนก็ละเลยไม่ได้เลยนะคะ การดูแลและป้องกันผิวนอกจากทาครีมกันแดดและกางร่มแล้ว ก็ช่วยได้บ้างแต่ไม่ได้ทั้งหมด ปัจจุบันจึงมีผลิตภัณฑ์ที่มาช่วยในการดูแลผิวและป้องกันแสงแดดนั่นก็คือสเปรย์กันแดด เพราะ ใช้ง่าย พกพาสะดวก วันนี้จะพาไปทำความรู้จักกับ 5 แบรด์ดังของสเปรย์กันแดดว่าตัวไหนน่าใช้บ้างไปดูกันเลยค่ะ

L’OREAL PARIS UV PERFECT AQUA ESSENCE CITY FACE MIST SPF50

ชื่อแบรนด์นี้สาวๆทุกคนต้องรู้จักทำผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับ เครื่องสำอาง สกินแคร์และด้วยความใส่ใจถึงการดูแลผิวจึงผลิตสเปรย์กันแดดให้สาวๆได้ใช้ สามารถพกติดตัวได้สะดวกใช้ในระหว่างวันได้ ป้องกันแสงแดด และฝุ่นควันได้อีกด้วยเพราะมีส่วนผสมของแอนตี้ออกซิเด้นท์ เขย่าขวดก่อนใช้ หลับตาก่อนฉีดให้ทั่วใบหน้า สเปรย์ละอองบางเบา จะรู้สึกได้ถึงความสดชื่น ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส ป้องกันการหมองคล้ำและจุดด่างดำ สามารถถฉีดสเปรย์ทับเมคอัพได้เลยจะช่วยให้ผิวฉ่ำดูสุขภาพดีอีกด้วย

 

Banana Boat Ultra Mist Clear Sunscreen Spray SPF50

แบรนด์ยอดฮิตที่สาวๆชื่นชอบ เพราะเป็นสเปรย์กันแดดที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติมีวิตามินอีและว่านหางจระเข้ ช่วยบำรุงผิวและป้องกันให้ผิวดูสดใส ช่วยฟื้นฟูสภาพผิว บำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุมชื่น เนื้อสเปรย์บางเบาซึมซาบเร็วไม่อุดตันรูขุมขน แห้งเร็วไม่เหนียวเหนอะรู้สึกผิวดูสุขภาพดี สามารถฉีดทับเครื่องสำอางบนใบหน้าได้เลย หรือจะใช้ในระหว่างวันฉีดให้หน้าฉ่ำดูสุขภาพดีเพื่อป้องกันแสงแดดได้ พกพาสะดวกด้วยนะคะ

 

Fracora Placenta UV Whitening Spray SPF 50

สเปรย์กันแดดจากญี่ปุ่นมีส่วนผสมของพลาเซนตาที่ช่วยทำให้ผิวขาวกระจ่างใสและสารบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น  ช่วยบำรุงผิวและยังป้องกันผิวจากแสงแดด สาวๆสามารถใช้เป็นประจำติดตัวพกพาสะดวก ด้วยขวดกะทัดรัดวันที่ต้องเจอแดดแรง หรือไปเที่ยวทะเล ใช้สเปรย์กันแดดฉีดได้กับทุกส่วน แม้แต่การฉีดทับบนเครื่องสำอาง ไม่เหนียวเหนอะ แห้งและซึมซับเร็ว ช่วยให้ดูผิวมีสุขภาพดี ไม่ทิ้งรอยคราบด่างจากการใช้สเปรย์ได้ดีอีกด้วยคะ

 

Bounce Sun Spray

เป็นสเปรย์กันแดดมีส่วนผสมสารสกัดจากโปรตีนเส้นใยแมงมุม ช่วยป้องกันให้ผิวของสาวๆพ้นจากแสงแดดและฝุ่นละอองเนื้อสเปรย์นุ่มกระจายตัวได้ดี บางเบามาก สามารถฉีดทับเครื่องสำอาง ไม่ทำให้เป็นคราบ รู้สึกผิวนุ่มชุมชื้น แห้งไว้ ไม่เหนียวเหนอะและซึมซาบลงสู่ผิวหน้าได้อย่างรวดเร็ว และยังมีสารสกัดจากมัลเบอร์รี่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดฝ้า กระ กระชับรูขุมขนช่วยฟื้นฟูสีผิวที่ดำคล้ำจากแสงแดด ให้ความชุ่มชื้น และลดอาการอักเสบจากผิวหนังเนื่องมาจากแสงแดดได้ดีอีกด้วยคะ

 

Image result for Nivea sun Protect & refresh invisible cooling mist SPF 50

Nivea sun Protect & refresh invisible cooling mist SPF 50

แบรนด์นี้ทำผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการบำรุงผิวน่าจะเหมาะกับผิวของสาวๆเพราะมีส่วนผสมของเมนทอลเป็นสเปรย์ที่ให้ความเย็นสดชื่นต่อผิว ฉีดแล้วไม่เหนียวเหนอะ เนื้อบางเบาซึมซาบและแห้งไวไม่ทำให้ผิวระคายเคือง ตัวสเปรย์จะช่วยเคลือบผิวป้องกันผิวจากรังสียูวี และแสงแดดได้จะช่วยปรับให้ผิวสว่างกระจ่างใส ใช้ง่ายสะดวกต่อการใช้งานและสามารถฉีดทับเครื่องสำอางบนหน้าโดยไม่ทิ้งคราบด่างจากสเปรย์อีกด้วยคะ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับ 5 สเปรย์กันแดดที่นำมาแนะนำกัน เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะป้องกันแสงแดดได้ดี แดดเมืองไทยถึงจะฤดูไหนก็ละเลยไม่ได้เลยนะ และอย่าลืมทำความสะอาดผิวหน้าบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นตลอดเวลาด้วยนะคะ ผิวสวยๆจะได้อยู่กับเราไปนานๆ^^ 

 

 

 

Comments

comments