สวัสดีค่าสาวๆ 

นับวันเด็กสมัยนี้ก็โตเร๊วววเร็วสุดๆเลยนะคะ อย่างลูกดารา หรือดาราเด็กบางคน ที่เห็นว่ายังตัวเล็กๆเป้นเด็กน้อยหน้าตาน่ารักน่าหยิก เผลอแปปเดียวโตเป็นหนุ่ม หล่อทัน รอขึ้นแท่นเป็นพระเอกกันแล้ว ทำให้เหล่าบรรดาแม่ยก เตรียมทุบกระปุกเก็บตังทำป้ายไฟแทบไม่ทันกันเลยทีเดียว >///<  วันนี้เราเลยมีเด็กหนุ่มหล่อ งานดี มีแววขึ้นแท่นเป็นพระเอก ทั้ง 5 คนมาฝากเพื่อนๆกัน เอาหล่ะถ้าพร้อมแล้วงั้นเรามาดูกันเลย 

 

1. น้องยอร์ช ยงศิลป์

หลายคนคงจะเคยได้ดูละครน้ำดี อย่างเรื่อง ทองเนื้อเก้า หรือที่ใครๆต่างรู้จักกันดีในชื่อ ลำยอง ซึ่งเรื่องนี้นอกจากจะเป็นเรื่องแจ้งเกิดของดาราหน้าใหม่หลายๆคนแล้ว ยังเป็นเรื่องแจ้งเกิดของเด็กน้อย น้องยอร์ช ยงศิลป์ ที่รับบทเป็นวันเฉลิมในเรื่อง ด้วยความน่ารัก แววตาใสซื่อเนี้ยแหละ ทำให้แม่ยกทั้งหลายหลงกันสุดๆ ซึ่งตอนนี้น้องยอร์ช เค้าก็มีอายุครบ 15 ปีแล้วนะจ๊ะ หล่อ น่ารักขึ้นมากเลยแหละยูว์ ^^

IG :@yorchy_yongsin

 

2. น้องเจ้านาย 

มาถึงหนุ่มหล่อ ลูกดาราดังอย่าง น้องเจ้านาย  อายุ 16 ปี ลูกชายคนโตของ เจ เจตริน – ปิ่น เก็จมณี ที่ได้เดินตามรอยเท้าคุณพ่อ ในการเป็นนักร้อง กับเพลงแรกในชีวิตที่เพิ่งปล่อยไปอย่างเพลง  “คนละชั้น” เพลงสไตล์ R&B ฟังเพลินๆ ชิลๆ ขอบอกเลยว่าถ้าใครดู MV ไปฟังเพลงเพราะของน้องเจ้านายไปด้วยล่ะก็ ต้องใจละลายแน่นอน >///<

IG : @jaonaay

 

3. น้องเจ้าขุน

ยังคงอยู่กันที่ครอบครัว วรรธนะสิน (ก็แหม่…ลูกชายบ้านนี้เค้าหล่อกันทุกคน) มาต่อกันด้วยหนุ่มคนนี้เลย น้องเจ้าขุน น้องชายคนรองวัย 14 ปี ที่แซ๋บไม่แพ้พี่ชายเลยจ้า ด้วยโครงหน้าที่ชัด สายตาดูมีเสน่ห์ กับหุ่นล่ำๆของเด็กวัยกำลังโต แถมด้วยมาดกวนๆ ทะเล้นๆ ยิ่งทำให้สาวๆหลายๆคนสมัครเข้าเป็นลูกสะใภ้บ้านนี้กันแทบไม่ทันแน่ๆ

IG : @jjaokhun

 

4.  น้องพีค

เรียกได้ว่าพีคสุดๆเลยจริงๆค่า กับหนุ่มหล่อหน้าตาดีม๊วกกกก น้องพีค กองทัพ  หนุ่มน้อยวัย 16 ปี ลูกของคุณ ปราบ ยุทธพิชัย ที่กำลังเป็นนักแสดงช่อง 7 อยู่ในขณะนี้ นอกจากหน้าตาดีแล้ว ยังมีดรีกรีเป็นนักเรียนนอก ชอบเล่นดนตรี และรักในการเต้นอีกด้วยนะจ๊ะ  โอ้ยยยย ครบเครื่องสุดๆ

IG : @oceanbuston

 

5. น้องอชิ

มาถึงเด็กหนุ่มคนสุดท้าย ที่เราได้เห็นพัฒนาการของเค้ามาตลอด กับน้องอชิ อชิรวัตติ์ มัสยวาณิช ลูกชายของฟลุค เกริกพล และ โบ ชญาดา  ที่นับวันยิ่งฉายแววความหล่อเพิ่มขึ้นมาเรื่อยๆ จนตอนนี้น้องอชิ มีอายุครบ 14 ปีแล้วค่า ดูเป็นหนุ่มหล่อขึ้มมามากเลย ต่อไปรับรองได้เลยว่าต้องมีสะใภ้มโนเพิ่มขึ้นเรื่อยๆแน่ๆเลย

IG : @achirawat 

เป็นอย่างไรกันบ้างจ๊ะสาวๆกับ เด็กหนุ่มทั้ง 5 ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ เตรียมหยอดกระปุก ทำป้ายไฟกันได้เลยค่า เพราะว่าเด็กในวันนี้คือผู้ใหญ่ในวันหน้า เด็กหล่อในวันนี้ก็ต้องเป็นหนุ่มหล่อในวันหน้าเช่นกัน อิอิ ^^ 

Comments

comments