สารสกัดจากดอกโบตั๋น หรือดอก Peony มีส่วนช่วยในการบำรุงดูแลให้ผิวชุ่มชื่น เปล่งปลั่ง แก้ไขปัญหารอยคล้ำ รอยบวมแดงที่เกิดจากความเหนื่อยล้า ให้ผิวของเราแลดูมีชีวิตชีวา กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ใครที่มีปัญหาผิวแห้ง ผิวหมองคล้ำ วันนี้เราคัดมาให้เพื่อน ๆ ได้ลองไปตำมาใช้กันแล้ว 5 สกินแคร์สารสกัดจากดอกโบตั๋น ให้ผิวใสเปล่งปลั่ง มีชีวิตชีวา ตัวช่วยดี ๆ คุณค่าที่ซิสทั้งหลายคู่ควร จะมีสกินแคร์ตัวไหนน่าสนใจบ้างนั้น เราไปส่องพร้อม ๆ กันเลยดีกว่าค่ะ

 

ดอกโบตั๋นสยบความหมอง

5 สกินแคร์สารสกัดจากดอกโบตั๋น ให้ผิวใสเปล่งปลั่ง มีชีวิตชีวา

 

1. Needly Peony Jelly Mask

สกินแคร์สารสกัดจากดอกโบตั๋น
https://www.instagram.com/p/CT7VWhEv1M5/

เปิดมาที่ตัวแรก อันนี้มาสก์เนื้อเจลที่มีเอสเซนส์เข้มข้น เพื่อผิวกระจ่างใส เปล่งประกาย ด้วยพลังของดอก Peony ที่จะมาช่วยยับยั้งการเคลื่อนตัวของเม็ดสีเมลานินให้ผิวโกลว์อย่างเป็นธรรมชาติ เป็นแผ่นมาสก์ TENCEL เพิ่มประสิทธิภาพความชุ่มชื้น ให้ผิวโกลว์ทันใจ ทั้งนี้เขายังมีส่วนช่วยยกกระชับ ต่อต้านอนุมูลอิสระ ปลอบประโลม ให้ผิวดูสดใส และบำรุงให้ผิวชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก พร้อมฟื้นบำรุงให้สีผิวสม่ำเสมอ นุ่มฟู ไม่โทรม ไม่ป่วย

สำคัญคือเขาปราศจากแอลกอฮอล์ ไม่แต่งสี และไม่ใส่น้ำหอมสังเคราะห์ เหมาะสำหรับผู้ที่รู้สึกว่าผิวดูไม่สดใส ผิวแห้ง

พิกัด : https://www.konvy.com/needly/needly-peony-jelly-mask-33ml-62255.html

 

2. L’Occitane Peony Perfecting Essence

สกินแคร์สารสกัดจากดอกโบตั๋น
http://www.pamper.my/news/beauty/skin-care/reveal-skins-true-perfection-loccitane-pivoine-sublime-range/

ตัวนี้เป็นเอสเซนส์เซรั่ม ที่จะช่วยเพิ่มความสดชื่นให้ผิว แถมเนื้อบางเบาเป็นพิเศษอีกด้วยนะ เขาอุดมไปด้วยสารสกัดที่ต่อผิวมากมาย หนึ่งในนั้นก็คือ สารสกัดจากดอกโบตั๋น ที่จะมาช่วยบำรุงผิวให้นุ่มนวล และละเอียดอ่อนยิ่งขึ้น ตัวนี้มีส่วนช่วยบำรุงผิวให้เรียบเนียน ช่วยกระชับรูขุมขนได้ดี ทั้งยังช่วยบำรุงผิวให้เปล่งปลั่ง สดใส ริ้วรอยต่าง ๆ แลดูลดเลือนลง ให้ผิวดูเปล่งประกาย สีผิวดูสม่ำเสมอกันยิ่งขึ้น

และต้องบอกก่อนว่า ในไลน์สกินแคร์ Peony จริง ๆ แล้ว ยังมีตัวอื่น ๆ ที่น่าสนใจให้เพื่อน ๆ ได้ลองไปตำมาใช้กันอีกหลายตัว ลองแวะเข้าไปดูเพิ่มเติมกันได้เลย ที่ลิงก์ที่เราแปะไว้ให้นะคะ

พิกัด : https://www.loccitane.com/en-us/peony-perfecting-essence-39SP030P15.html

 

3. Fresh Peony Brightening Night Treatment Mask

สกินแคร์สารสกัดจากดอกโบตั๋น
https://www.facebook.com/threeinonestore/photos/pcb.1467723366744047/1467721303410920/?type=3&source=48

ตัวนี้เป็นสลีปปิ้งมาสก์ ที่จะมาช่วยฟื้นบำรุงผิวให้สว่างกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำให้ดูจางลง พร้อมเผยผิวเรียบเนียน เปล่งปลั่งสดใส แลดูอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น ด้วยเนื้อมาสก์เนียนนุ่ม ซึมเร็ว ไม่เหนอะหนะ ทั้งยังช่วยมอบ และกักเก็บความชุ่มชื้นถึงขีดสุด แถมเขายังช่วยให้ผิวของเรารู้สึกผ่อนคลายขึ้นอีกด้วย เขามาพร้อมเทคโนโลยี Brightening Complex ที่ผสานคุณค่าจากสารสกัด Peony และสารสกัดอื่น ๆ อีกมากมาย ที่ทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพ

ซึ่งจะช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ทั้งช่วยยับยั้งและลดเลือน ฝ้ากระ จุดด่างดำ ให้ผิวที่เรียบเนียน อิ่มเด้ง เปล่งปลั่ง และกระจ่างใส นอกจากนี้ยังมี Hyaluronic acid ที่จะช่วยให้ความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก และยาวนาน เป็นอีกหนึ่งมาสก์สุดปัง ที่น่าลองมาก

พิกัด : https://www.central.co.th/en/fresh-peony-brightening-night-treatment-mask-100-ml-cds13304201

 

4. AHC Peony Bright Deep Cleansing Foam

สกินแคร์สารสกัดจากดอกโบตั๋น
https://www.watsons.ae/ahc-peony-bright-deep-foam-cleanser-140ml

ตัวนี้เป็นคลีนซิ่งโฟม ที่จะมาช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว และสิ่งสกปรกอื่น ๆ ให้หลุดออกไปอย่างอ่อนโยน แบรนด์นี้เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ชั้นนำ ใครที่เคยใช้อายครีมของเขา ต้องลองสกินแคร์ตัวอื่น ๆ ด้วย ดีมากไม่แพ้กันค่ะ อย่างตัวนี้ นอกจากจะล้างทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจดแล้ว ยังช่วยบำรุงผิวให้เรียบเนียน กระจ่างใส และชุ่มชื้นอีกด้วย

หลังล้างไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ด้วยเนื้อโฟมหนาเกาะติดสิ่งสกปรก ให้ผิวสะอาด และสดชื่น สำคญคือ เขาเป้นโฟมที่ได้รับการพิสูจน์ทางคลินิกแล้วว่า ให้ผิวกระจ่างใสได้จริง เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยดี ๆ เพื่อผิวกระจ่างใส ที่คนผิวหมอง ไม่ควรพลาดอย่างแรง!

ทั้งนี้ นอกจากตัวนี้แล้ว ในไลน์สกินแคร์สารสกัด Peony ยังมีตัวอื่น ๆ ให้ลองใช้อีกหลายตัว แวะเข้าไปดูเพิ่มเติมกันได้เลยนะ

พิกัด : https://my.ahcbeauty.com/products/peony-bright-deep-cleansing-foam

 

5. Sulwhasoo First Care Activating Serum

สกินแคร์สารสกัดจากดอกโบตั๋น
https://www.sulwhasoo.com/th/th/products/first-care-activating-serum-ad.html

ตัวสุดท้าย อันนี้เป็นพรีเซรั่มอันดับหนึ่งที่ขายดีที่สุด ไม่มีใครไม่รู้จัก ให้ใช้เป็นขั้นตอนแรกของการบำรุงนะ ใช้เป็นตัวแรกหลังเช็ดโทนเนอร์เสร็จแล้ว เขามาพร้อมส่วนผสมของ JAUM Balancing Complex จากพืชสมุนไพรเกาหลีชั้นเลิศ ที่จะมาช่วยรับมือกับ 5 สัญญาณแห่งวัย

ได้แก่ ความยืดหยุ่น, ความมีชีวิตชีวา, ความเปล่งปลั่ง, ความกระจ่างใส และความแน่นกระชับ ช่วยบำรุงให้ผิวสุขภาพดี โดยสร้างความกลมกลืนและสมดุลให้กับผิว พร้อมคืนความมีชีวิตชีวา ให้คุณเผยผิวสวยเปล่งปลั่ง เซรั่มจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการซึบซาบ และมอบผลลัพธ์ของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวขั้นตอนต่อไปให้ดียิ่งขึ้นด้วย

ตัวนี้จะเหมาะกับคนที่มีผิวบอบบาง หรือแพ้ง่าย แม้ราคาจะค่อนข้างสูง แต่บอกเลยว่า ใช้ดีมาก! รับรองว่า คุ้มค่ากับการลงทุนแน่นอนค่ะ

พิกัด : https://www.konvy.com/sulwhasoo/sulwhasoo-first-care-activating-serum-30ml-68176.html

 

สกินแคร์สารสกัดจากดอกโบตั๋น
https://www.instagram.com/ruruhaokeai/

 

ใครที่กำลังเผชิญปัญหาผิวหมองคล้ำ ไม่สดใส แล้วกำลังมองหาตัวช่วยกู้ปัญหาผิว ที่กำลังเผชิญอยู่ ลองไปตำสกินแคร์สารสกัดจากดอกโบตั๋นมาใช้กันดู บอกเลยว่า ใช้ดีมาก ๆ นี่เราคัดตัวที่คิดว่าดีมาก ๆ มาให้เพื่อน ๆ ได้ลองไปตำมาใช้กันแล้วนะ ใครเคยลองตัวไหนมาก่อน แวะมารีวิวกันได้ หรือมีตัวไหนแนะนำ คอมเมนต์บอกกันได้เลย

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

 

Comments

comments